Học ngành thiết kế thời trang và Marketing tại Singapore

Học ngành thiết kế thời trang và Marketing tại Singapore: Cùng tìm hiểu các khoá học, bằng cấp và chi phí khi theo học các khoá học về Thời trang, Marketing, Kinh doanh và Truyền thông tại Singapore

Sự kiện: DU HOC SINGAPORE - DU HỌC SINGAPORE - DU HOC - DU HỌC


Tại Châu Á, Singapore luôn là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn du học sinh. Tại đây cung cấp các khóa học bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. Hiện nay, các ngành học phổ biến nhất được các bạn du học sinh đến với Singapore lựa chọn đó là quản lý, nghệ thuật và thiết kế.

Các bạn du học sinh theo học các chuyên ngành này sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với những phương pháp học tập cũng như cơ sở vật chất mang tầm thế giới những vẫn có những nết độc đáo của nền văn hóa châu Á. Vì vậy các bạn du học sinh Việt Nam cũng không quá khó để làm quen và thích nghi môi trường học tại đây.

 

Học ngành thiết kế thời trang và Marketing tại Singapore

Học ngành thiết kế thời trang và Marketing tại Singapore

Các học viện, đại học chuyên về lĩnh vực thời trang tại Singapore cung cấp những khóa học có chất lượng rất cao và có danh tiếng trong nền thời trang Châu Á cũng như quốc tế. Bạn sẽ không chỉ học riêng rẽ về ngành thời trang mà còn có cơ hội tìm hiểu thêm về kinh doanh, điều này sẽ giúp bạn thích nghi và làm việc hiệu quả trong ngành công nghiệp thời trang quốc tế. Cùng tìm hiểu những khóa học uy tín  trong ngành thời tại Singapore .

Chuyên ngành thời trang và Marketing

Trong chuyên ngành này bạn sẽ được dạy để những kỹ năng marketing chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu và phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm thời trang của mình. Các bạn sẽ được giảng dạy và hướng dẫn trong việc nhìn nhận và nghiên cứu sâu sắc về thời trang để có thể đưa ra những đán giá về xu hướng cũng như các cơ hội kinh doanh trong ngành công nghiệp thời trang.  Trường đại học Nanyang Academy of Fine Arts rất nổi tiếng về các chương trình cử nhân trong lĩnh vực này.

Chuyên ngành thời trang truyền thông và báo chí

Một số bạn có thể thấy lạ về sự kết hợp này, nhưng đây hiện là một xu hướng trong lĩnh vực thời trang. Các chương trình học chuyên ngành thời trang truyền thông và báo chí này cung cấp cho bạn kến thức sâu sắc và những kỹ năng trong ngành quảng cáo, các hoạt động quảng cáo thời trang, chụp ảnh thời trang cùng với kỹ năng trong việc xây dựng các mối quan hệ tầm cỡ quốc tế. Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này đó là các tạp chí, báo thời trang, nhà thiết kế, chuyên gia tư vấn thời trang cho các buổi biểu diễn… Trường đại học Raffles International là nơi lý tưởng bạn có thể theo học chuyên ngành này.

 

Học ngành thiết kế thời trang và Marketing tại Singapore

Hình minh hoạ, chủ đề du học ngành thiết kế thời trang ( Ảnh : Google Image)


Chuyên ngành quản lý thời trang

Chuyên ngành này lại tập chung vào việc quản lý các hoạt động kinh doanh thời trang hơn. Nó bao gồm việc quản lý các chuỗi cửa hàng thời trang, các nhãn hàng trong một công ty thời trang, marketing, nhu cầu tiêu dùng và dịch vụ khách hàng. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo bài bản trong việc phân tích và nắm bắt xu hướng chung của thị trường để sản xuất được những mẫu sản phẩm có thể đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng. Cơ hội việc làm cho ngành này có thể là một nhà quản lý kinh doanh thời trang, chuyên gia tư vấn thời trang, nhà phê bình thời trang. Bạn có thể tìm thấy những khóa học này tại trường LaSalle College of the Arts.

Bạn có thể thấy những ưu điểm vượt trội khi tham gia các khóa học thời trang tại Singapore như:

• Các khóa học trong kinh doanh thời trang tạo cho bạn cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới chứ không bó buộc trong Singapore.

 

• Bạn sẽ nhận được nền giáo dục hiên đại thế giới với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trên khắp thế giới, điều này mang lại sự đa dạng và sáng tạo cho các bạn sinh viên.

 

• Các chương trình học và phương pháp giảng dạy cũng như cơ sở vật chất luôn được cập nhaatpj cùng với xu hướng thời trang của thế giới.

 

• Lý thuyết luôn được đi kèm với những trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học, bằng cách tham gia vào các dự án thực tế bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi tốt nghiệp.

 

• Với sự liên kết chặt chẽ của các trường đại học ngành thời trang với nền công nghiệp này trên thực tế. Bạn sẽ có rất nhiều hỗ trợ và cơ hội được làm việc tại các công ty thời trang danh tiếng.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Giaoduc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học ngành thiết kế thời trang và Marketing tại Singapore, Học ngành thiết kế thời trang, học marketing, học thiết kế thời trang, du hoc, du hoc singapore, Học ngành thiết kế thời trang và Marketing tại Singapore

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Like it!!
với niềm đam mê với thiết kế thời trang và thích đc học trong một môi trg sáng tạo để mở rộng,học hỏi,giao tiếp xã hội nhiều kiến thức từ thầy cô và bạn bè khác.Nên tôi muốn đ.kí vào trg My phone 01264057336
()()
Xin chao!
Good evening!Tôi bị tật câm điếc nhưng có cố gắng hết sức.Tôi rất đam mê thiết kế thời trang!Mà tôi muốn học ngành thiết kế thời trang để mở rộng hiểu biết kiến thức à!Có gì hãy nhắn tin theo số điện thoại của tôi: 01638190291.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM