Học ngành an toàn thông tin tại Học viện kỹ thuật Mật mã

Học viện Kỹ thuật Mật mã hiện là Trung tâm duy nhất của Việt nam có chức năng đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu Khoa học Công nghệ Mật mã của ngành Cơ yếu Việt nam. Trường đào tạo Chuyên ngành An toàn Thông tin

Học ngành an toàn thông tin tại Học viện kỹ thuật Mật mã

* Học viện Kỹ thuật Mật mã Cơ sở phía Bắc:

  • Số 141 đường Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (KM9 đường Hà Nội đi Hà Đông).
  • ĐT: (04) 35520575; Fax: (04) 35520575

* Học viện Kỹ thuật Mật mã Cơ sở phía Nam:

  • Địa chỉ: Số 17A đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • ĐT: (08) 62939206; Fax: (08) 62939206 Website: http://actvn.edu.vn - Email: kma@vnn.vn;

Theo quy định, thí sinh tự do, khi làm hồ sơ đăng ký dự thi phải có xác nhận của công an xã (phường) nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và nộp hồ sơ ở các điểm thu nhận thuộc sở GD&ĐT (nơi gần nhất).

Học ngành an toàn thông tin tại Học viện kỹ thuật Mật mã

Học viện kỹ thuật Mật mã

Học viện Kỹ thuật Mật mã hiện là Trung tâm duy nhất của Việt nam có chức năng đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu Khoa học Công nghệ Mật mã của ngành Cơ yếu Việt nam. Trường đào tạo Chuyên ngành An toàn Thông tin (Ngành Công nghệ Thông tin) đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin kinh tế xã hội phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước. Học viện Kỹ thuật Mật mã đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban cơ yếu Chính phủ và Bộ GD&ĐT.

Đối với hệ quân sự, thí sinh là người có đủ yêu cầu được các đơn vị gửi đến đào tạo. Trường tuyển sinh hệ dân sự (học phí đóng như các trường công lập) đối với ngành Công nghệ thông tin - chuyên ngành An toàn thông tin. Tổng chỉ tiêu năm 2014 là 400 em. Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ GD&ĐT (không phải qua sơ tuyển).

Chỉ tiêu phía Bắc của trường là 300 em có hộ khẩu thường trú từ Thừa Thiên Huế trở ra. Thí sinh trúng tuyển có thể đăng ký học tại 1 trong 2 cơ sở của Học viện, có chỗ ở tại ký túc xá. Chỉ tiêu phía Nam là 100 em, tuyển các thí sinh có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào. Thí sinh trúng tuyển học tại cơ sở phía Nam, tự lo chỗ ở.

Trong số thí sinh trúng tuyển, có từ 10 đến 20 chỉ tiêu được lựa chọn từ những sinh viên có kết quả thi đầu vào cao nhất gửi đi đào tạo tại các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến, nhà nước tài trợ  toàn bộ chi phí. Những sinh viên có đủ tiêu chuẩn chọn lựa vào học hệ đào tạo kỹ sư An toàn thông tin chất lượng cao được Chính phủ hỗ trợ 100% học phí.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2014

Ký hiệu trường: KMA - Tổng chỉ tiêu: 400

 

Ngành đào tạo

Mã ngành

Khối thi

Chỉ tiêu

Các ngành đào tạo đại học – hệ dân sự:

 

 

400

Chuyên ngành An toàn thông tin (thuộc ngành Công nghệ thông tin)

D480201

A

400

 

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học ngành an toàn thông tin tại Học viện kỹ thuật Mật mã, an toàn, thông tin, học viện kỹ thuật mật mã

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: