Học mẫu và phỏng vấn học bổng trung học nội trú North Broward, Bang Florida, Mỹ

Lớp học mẫu môn Toán và phỏng vấn học bổng với hiệu trường trường trung học nội trú North Broward Bang Florida, Mỹ

Vì sao chương trình Trung học Nội trú tại Mỹ vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh nhằm chắp cánh cho sự thành công trong tương lai của con em mình?

Câu trả lời nằm trong những lợi ích mà chương trình này mang lại. Môi trườngTrung học nội trú trang bị cho học sinh hành trang vững chắc để bước vào cánh cổng các trường Đại học có uy tín. Ngoài ra, những lợi ích lâu dài mà việc học nội trú mang lại là sự rèn luyện tính tự lập cao, khả năng thích nghi với đời sống xã hội của những nền văn hóa khác nhau, biết cách quản lý tốt thời gian cá nhân, năng lực giải quyết vấn đề hiệu quả, xây dựng tích cách năng động, hòa nhập và thể hiện được bản lĩnh riêng. Đây chính là chìa khóa cốt lõi của sự thành công.

Nhằm giúp học sinh hiểu thêm về môi trường Trung học nội trú tại Mỹ, tham gia bài học mẫu về môn Toán - một trong những môn học quan trọng nhất đối với học sinh trong môi trường học tập quốc tế - World Education cùng với trường Trung học Nội trú North Broward phối hợp tổ chức chương trình Lớp học mẫu dành cho học sinh Việt Nam.

Thời Gian

09:00 sáng Thứ Bảy ngày 11/04/2015

Địa Điểm

Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc, 23 Trần Cao Vân, Quận 1, TP.HCM

Môn Học

Toán

Giảng viên

Thầy Jamie Campbell Otis – Hiệu trưởng

Đăng ký

0906 79 93 94 / 0938 06 70 80

Buổi học do thầy Jamie Campbell Otis – Hiệu trưởng của trường - trực tiếp đứng lớp sẽ giúp các em trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại, năng động, được trực tiếp tương tác với giáo viên bản xứ và hiểu được những kỹ năng học tập cần thiết cần phải được trang bị khi hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế. Đồng thời đây cũng là cơ hội để học sinh có thể tìm hiểu thêm về chương trình học bổng có trị giá lên tới 30% của trường. Học bổng được xét căn cứ trên thành tích học tập, khả năng tiếng Anh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường.

VÌ SAO NÊN CHỌN TRUNG HỌC NỘI TRÚ NORTH BROWARD?

Trường nội trú và ngoại trú North Broward tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale, bang Florida và có khuôn viên rộng hơn 320.000m2

Ngoài các hoạt động cộng đồng, các câu lạc bộ và các chương trình tham quan giao lưu với bạn bè Quốc tế diễn ra thường xuyên, trường North Broward cũng là nơi có chất lượng đào tạo vượt trội.

  • Giảng dạy chương trình Phổ thông Trung học Mỹ, 25 khóa học danh dự (Honor), 17 khóa học nâng cao (AP), 30 khóa học Tú Tài Quốc Tế (IB) và Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB Diploma)
  • Được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các Trường Trung học miền Nam nước Mỹ, Hội đồng Trung học Tư thục Bang Florida và Tổ Chức Tú tài Quốc tế
  • North Broward đang đào tạo khoảng 1.400 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Trường có thế mạnh đặc biệt về các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học, nổi bật là khoa học máy tính. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.
  • Học sinh được trải nghiệm chương trình Đại học ngay từ bậc Trung học Phổ thông với đầy đủ các môn học mang tính chất thử thách (Hùng biện danh dự, kinh tế nâng cao, Chính trị thế giới…), cùng trang thiết bị hiện tại và phương pháp sư phạm của các giáo viên có kinh nghiệm với chương trình tú tài quốc tế.
  • 100% học sinh được chấp nhận vào Đại học, trong đó có nhiều học sinh được giảm tín chỉ, rút ngắn thời gian ở bậc đại học lên đến 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp North Broward Preparatory School được chấp nhận vào những Đại học danh tiếng như Yale, MIT, Harvard, Boston University, NYU, Columbia, Cornell, Duke, University of Florida, University of the Arts-London…
  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với môn học về hùng biện, 50 đội tuyển tham gia thi đấu về 25 môn thể thao khác nhau, 50 câu lạc bộ, nhiều thể loại  nghệ thuật liên quan đến thiết kế,đồ họa,…Học sinh có cơ hội tiếp xúc và thực tập chương trình hùng biện với nhiều chính trị gia, đại biểu quốc hội nổi tiếng của Mỹ. Những đề tài quan trọng liên quan đến an ninh và chính trị của thế giới, các vấn đề toàn cầu của thế kỷ 21 được đưa vào chương trình giảng dạy của trường. Đội tuyển hùng biện của trường đạt 2 giải thưởng đặc biệt từ quốc hội Mỹ. Trường cũng đạt nhiều giải thưởng thành tích về thiết kế Robot, thi đấu khúc côn cầu, thiết kế đồ họa, vẽ tranh nghệ thuật.

En Yung Cho Grade 12 - Cat Tree – High Merit đạt thành tích danh dự về cuộc thi vẽ tranh nghê thuật quốc gia vào mùa thu 2014.

  • Khuôn viên trường tuyệt đẹp trang bị cơ sở vật chất hiện đại với nhiều câu lạc bộ,  các hoạt động thể thao vui chơi và thường xuyên tham quan giao lưu với bạn bè quốc tế. Những hoạt động này nhằm giúp các em học sinh có thể trao đổi kiến thức cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm sống của từng quốc gia để vươn xa hơn trong tương lai.

Đặc biệt, World Education ưu tiên tặng voucher phí tư vấn trị giá 12,000,000 VND dành cho học sinh đăng ký nhập học vào North Broward nhập học vào kỳ học tháng 08/2015. Học sinh vui lòng mang theo kết quả học tập của 3 năm học gần nhất, giấy khen, thành tích nếu có, chứng chỉ ngoại ngữ nếu có khi tham gia phỏng vấn học bổng.

Nguồn: Du học World Education

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học mẫu và phỏng vấn học bổng trung học nội trú North Broward, Bang Florida, Mỹ, du học, du học Mỹ, thông tin du học, học bổng du học, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: