Học kỳ quân đội

Học kỳ quân đội hè 2013: chương trình Học kỳ quân đội đã chính thức được Bộ Quốc phòng và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thống nhất giao cho các đơn vị thuộc hệ thống Đoàn Thanh niên chủ trì phối hợp với các đơn vị quân đội để tổ chức triển khai thực hiện.

Học kỳ quân đội hè 2013

Với chủ đề “Em yêu bộ đội” do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) – Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên phòng tổ chức dự kiến sẽ thu hút 120 em/khóa trong độ tuổi từ 11 đến 18 tuổi đăng ký tham gia.

Năm nay, Trung tâm sẽ tổ chức 3 khóa dành cho đối tượng từ 11-18 tuổi. Khóa 1 diễn ra từ ngày 3 đến ngày 9-6 ; khóa 2 từ ngày 10 đến 16-6 tại Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên phòng (Tam Dương, Vĩnh Phúc) và khóa đặc biệt dự kiến từ ngày 24 đến 30-6 tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, số lượng tối đa là 120 học viên/khóa.

Hoc ky quan doi, Khoa hoc ky nang song mua he, HKQD 2012, ky nang song, khoa hoc he, trung tam hoc ky quan doi, khoa hoc ky nang, chuong trinh hoc ky quan doi, lop hop ky quan doi, noi dung hoc ky quan doi, thoi gian hoc ky quan doi, dia diem hoc ky quan doi

Minh họa: học sinh tham gia một khóa Học kỳ quân đội


Nội dung khoá học kỳ quân đội năm nay

Trong khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng – an ninh, giáo dục về lòng tự hào, tự tôn dân tộc; làm quen với môi trường quân đội và tìm hiểu về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; được bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội nhằm định hướng và giúp các em tạo lập sự tự tin, đức tính trung thực, tinh thần trách nhiệm. Bên cạnh các hoạt động truyền thống các học viên đã được tham gia như: Học nội vụ, tháo lắp súng, hành quân đi rừng, lễ hội Té nước, trò chơi đồng đội. Chương trình năm nay còn có những điểm nhấn hấp dẫn và mới lạ như: Chương trình đồng diễn Dân vũ “Chúng em làm chiến sĩ” Chương trình Lễ hội sắc màu “ Ngày hội biên cương” và Chương trình kỹ năng “Giá trị một ngày để sống”…

Hiện có rất nhiều đơn vị đang quảng bá những chương trình Học kỳ quân đội với cách thức làm riêng, để phân biệt với các chương trình này, Thành đoàn Hà Nội đã xây dựng logo biểu trưng cho chương trình, đăng ký bản quyền để phân biệt với tất cả những chương trình Học kỳ quân đội do các tổ chức khác thực hiện. Để giúp phụ huynh và các em học sinh tiện liên hệ và đăng ký tham gia chương trình, năm nay HanoiADC phối hợp với tổng đài 1080 tư vấn về chương trình Học kỳ quân đội cũng như giải đáp các băn khoăn và thắc mắc liên quan.

Bắt đầu từ năm 2012, chương trình Học kỳ quân đội đã chính thức được Bộ Quốc phòng và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thống nhất giao cho các đơn vị thuộc hệ thống Đoàn Thanh niên chủ trì phối hợp với các đơn vị quân đội để tổ chức triển khai thực hiện.

 

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về:


Lớp kỹ năng sống

Học kỳ quân đội

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học kỳ quân đội, Hoc ky quan doi, Khoa hoc ky nang song mua he, HKQD 2012, ky nang song, khoa hoc he, trung tam hoc ky quan doi, khoa hoc ky nang, chuong trinh hoc ky quan doi, lop hop ky quan doi, noi dung hoc ky quan doi, thoi gian hoc ky quan doi, dia diem hoc ky quan doi

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

xin hỏi
E có con năm nay lên lớp 6. năm nay e muôn đăng ký cho cháu chương trình học kỳ quân đội tại hà nội. cho e hỏi học phí bao nhiêu và đang ký như thế nào ah?
()()
...
em có con trai đang học lớp 6.em muốn xin cho cháu học kỹ năng sống và rèn nhân cách trong dịp hè này.
Xin cho hỏi em có thể đăng ký cho cháu học ở đâu vì em ở đồng nai. và chi phí học là bao nhiêu một tháng
()()
Học kì quân đội
Tôi muốn tìm hiểu và đăng kí cho con trai ( 13 tuổi )theo học khóa học Học kì quân đội vào đầu tháng 7/2012.
()()
xin hỏi
Em có em trai đang học lớp 6. Em muốn đăng ký cho em trai tham gia chương trình học kỳ quân đội tại Đà Nẵng. Cho em hỏi là học phí là bao nhiêu, và chương trình học thế nào.
()()
khoa hoc ky nang song mua he,lop hoc ky quan doi
chau rat muon tham gia cac khoa hoc tren trong dip he nam 2012 .de hieu them ve cuoc song quan doi va ren ky nang song giup tu tin hon.
()()

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: QĐND

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM