Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh

Hệ thống trường Cao đẳng Kaplan tại Anh Quốc (Kaplan International Colleges - KIC) - thuộc tập đoàn Washington Post Company, 1 trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên thế giới,

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC


Hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng ông Daniel Tackage, đại diện tập đoàn giáo dục Kaplan Anh Quốc vào lúc 17:00pm ngày 14 tháng 04 năm 2012 tại Văn phòng Du Học Toàn Thế Giới (Worldwide Education), số 25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Hệ thống trường Cao đẳng Kaplan tại Anh Quốc (Kaplan International Colleges - KIC) - thuộc tập đoàn Washington Post Company, 1 trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên thế giới, với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 trụ sở đặt tại hơn 30 quốc gia và phục vụ cho hàng triệu sinh viên mỗi năm - hợp tác cùng 9 trường đại học danh tiếng tại Anh gồm: Sheffield, Glasgow, City University London, Liverpool, Brighton, Bournemouth, Nottingham Trent, Westminter, Cranfield..., cung cấp các khóa học từ tiếng Anh chất lượng cao đến các khóa học Dự bị Đại học; Cao đẳng (năm 1 đại học); Dự bị Thạc Sĩ và cùng nhiều các chương trình đào tạo khác.

 

Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh

Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh

Điểm qua bảng xếp hạng các trường đại học Kaplan Anh quốc liên kết thì hầu hết là các trường đại học lớn và danh tiếng tại Anh. Đầu tiên phải kể đến Đại học Sheffield và ĐH Glassgow  nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu của Anh, đặc biệt về chuyên ngành kỹ sư hàng không tại trường Sheffield được xếp hạng 2, ngành cơ khí và khoa học sinh học xếp hạng 3 trong hơn 100 trường đại học tại Anh; Ngành vật lý và thiên văn học của Glasgow xếp hạng 8. Kế tiếp là ĐH City London nổi tiếng toàn Châu Âu cùng phân viện Cass Business School; Hay ĐH Nottingham Trent nằm trong Top 10 các trường đại học tại Anh có thế mạnh về ngành truyền thông đa phương tiện; ĐH Bournemouth  nổi tiếng ở Anh về chuyên ngành du lịch khách sạn…

Một khi sinh viên theo học các chương trình của KIC Anh Quốc thì đồng nghĩa với việc là sinh viên đã giành được 1 suất vào một trong các trường đại học danh tiếng trên.


KIC Anh Quốc cung cấp đa dạng các ngành học như kinh tế, luật, khoa học xã hội, công nghệ thông tin, kỹ thuật, nghệ thuật, báo chí, thiết kế và nhiều chuyên ngành khác...

Tất cả các chương trình giảng dạy của Kaplan Anh Quốc đều được thẩm định, quản lý và đảm bảo chất lượng bởi các trường đại học đối tác. Sinh viên của Kaplan Anh Quốc được học tập ngay trong khuôn viên các trường đại học và được xem như là sinh viên chính thức của trường đại học. Vì vậy sinh viên đều được sử dụng tất cả các trang thiết bị của trường đại  học bao gồm thư viện, phòng máy tính, các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động thể thao và giải trí.

Đặc biệt, trong năm học 2012, trường Kaplan trao nhiều suất học bổng 50% học phí giá trị lên đến 100.000.000VNĐ dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt theo học các chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Thạc Sỹ tại hệ thống các trường cao đẳng của Kaplan tại Anh.

Điều kiện nhập học:

- Dư bị đại học và cao đẳng: Hoàn tất lớp 11 hoặc 12 từ 6.0 trở lên và IELTS từ 4.5

- Dự bị Thạc Sỹ: Tốt nghiệp Đại học từ 6.0 và IELTS từ 5.5

Worldwide Education sẽ tặng lệ phí thi IELTS cho mùa nhập học tháng 5,9/2012, 1/2013

Mọi hướng dẫn hồ sơ hồ sơ miễn phí, xin liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

Công ty tư vấn du học Toàn Thế Giới (Worldwide Education)

25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Du hoc The Gioi)ĐT: (08) 3868 0955 - 3868 0956 - 0903 169 688

Email: [email protected] Website: www.worldwide-edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Hoc bong truong Kaplan, Hoc bong Sheffield, Hoc bong ĐH Glassgow, du hoc Anh, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand