Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh

Hệ thống trường Cao đẳng Kaplan tại Anh Quốc (Kaplan International Colleges - KIC) - thuộc tập đoàn Washington Post Company, 1 trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên thế giới,

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC


Hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng ông Daniel Tackage, đại diện tập đoàn giáo dục Kaplan Anh Quốc vào lúc 17:00pm ngày 14 tháng 04 năm 2012 tại Văn phòng Du Học Toàn Thế Giới (Worldwide Education), số 25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Hệ thống trường Cao đẳng Kaplan tại Anh Quốc (Kaplan International Colleges - KIC) - thuộc tập đoàn Washington Post Company, 1 trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên thế giới, với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 trụ sở đặt tại hơn 30 quốc gia và phục vụ cho hàng triệu sinh viên mỗi năm - hợp tác cùng 9 trường đại học danh tiếng tại Anh gồm: Sheffield, Glasgow, City University London, Liverpool, Brighton, Bournemouth, Nottingham Trent, Westminter, Cranfield..., cung cấp các khóa học từ tiếng Anh chất lượng cao đến các khóa học Dự bị Đại học; Cao đẳng (năm 1 đại học); Dự bị Thạc Sĩ và cùng nhiều các chương trình đào tạo khác.

 

Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh

Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh

Điểm qua bảng xếp hạng các trường đại học Kaplan Anh quốc liên kết thì hầu hết là các trường đại học lớn và danh tiếng tại Anh. Đầu tiên phải kể đến Đại học Sheffield và ĐH Glassgow  nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu của Anh, đặc biệt về chuyên ngành kỹ sư hàng không tại trường Sheffield được xếp hạng 2, ngành cơ khí và khoa học sinh học xếp hạng 3 trong hơn 100 trường đại học tại Anh; Ngành vật lý và thiên văn học của Glasgow xếp hạng 8. Kế tiếp là ĐH City London nổi tiếng toàn Châu Âu cùng phân viện Cass Business School; Hay ĐH Nottingham Trent nằm trong Top 10 các trường đại học tại Anh có thế mạnh về ngành truyền thông đa phương tiện; ĐH Bournemouth  nổi tiếng ở Anh về chuyên ngành du lịch khách sạn…

Một khi sinh viên theo học các chương trình của KIC Anh Quốc thì đồng nghĩa với việc là sinh viên đã giành được 1 suất vào một trong các trường đại học danh tiếng trên.


KIC Anh Quốc cung cấp đa dạng các ngành học như kinh tế, luật, khoa học xã hội, công nghệ thông tin, kỹ thuật, nghệ thuật, báo chí, thiết kế và nhiều chuyên ngành khác...

Tất cả các chương trình giảng dạy của Kaplan Anh Quốc đều được thẩm định, quản lý và đảm bảo chất lượng bởi các trường đại học đối tác. Sinh viên của Kaplan Anh Quốc được học tập ngay trong khuôn viên các trường đại học và được xem như là sinh viên chính thức của trường đại học. Vì vậy sinh viên đều được sử dụng tất cả các trang thiết bị của trường đại  học bao gồm thư viện, phòng máy tính, các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động thể thao và giải trí.

Đặc biệt, trong năm học 2012, trường Kaplan trao nhiều suất học bổng 50% học phí giá trị lên đến 100.000.000VNĐ dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt theo học các chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Thạc Sỹ tại hệ thống các trường cao đẳng của Kaplan tại Anh.

Điều kiện nhập học:

- Dư bị đại học và cao đẳng: Hoàn tất lớp 11 hoặc 12 từ 6.0 trở lên và IELTS từ 4.5

- Dự bị Thạc Sỹ: Tốt nghiệp Đại học từ 6.0 và IELTS từ 5.5

Worldwide Education sẽ tặng lệ phí thi IELTS cho mùa nhập học tháng 5,9/2012, 1/2013

Mọi hướng dẫn hồ sơ hồ sơ miễn phí, xin liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

Công ty tư vấn du học Toàn Thế Giới (Worldwide Education)

25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Du hoc The Gioi)ĐT: (08) 3868 0955 - 3868 0956 - 0903 169 688

Email: info@worldwide-edu-edu.vn  Website: www.worldwide-edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Hoc bong truong Kaplan, Hoc bong Sheffield, Hoc bong ĐH Glassgow, du hoc Anh, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM