Học bổng và thực tập hưởng lương tại Nanyang, Singapore

Nội dung chương trình sẽ được hiệu trưởng trường, cô Jacklyn See, giới thiệu lúc 14h ngày 12/3 tại khách sạn Bông Sen 117-123 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Thành lập năm 2001, Học viện quản lý Nanyang đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn được hơn 100 đơn vị du lịch và khách sạn tại Singapore chứng nhận. Với bằng cấp có giá trị và những kinh nghiệm đạt được trong suốt quá trình thực tập hưởng lương, học sinh sẽ trở thành những ứng cử viên hàng đầu để làm việc tại 2 khu giải trí liên hợp và đủ tiêu chuẩn được cấp Skills Pass làm việc 2 năm từ Bộ Lao động Singapore. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000 và chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust.

Khóa tiếng Anh tại Nanyang giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp. Các bậc học gồm: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Khóa cử nhân du lịch khách sạn bao gồm 6 tháng thực tập hưởng lương từ 600 đến 1.000 SGD một tháng. Quá trình thực tập không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học hỏi thực tế mà còn mang đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên của Nanyang đã được các nhà hàng, khách sạn giữ lại làm viêc sau khi hoàn thành suất sắc kỳ thực tập; Thực tập trong những khách sạn cao cấp như: St. Regis, Capella, Fairmont, Hilton, Swiss Hotel, Mandarin Oriental, Pan Pacific và Conrad Centennial.

Ngoài ra, khóa quản trị kinh doanh tại Nanyang là lựa chọn cho những sinh viên muốn làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế cạnh tranh, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Khóa học này sẽ tạo nền tảng cơ bản cho sinh viên để thích nghi với môi trường kinh doanh luôn thay đổi, những khó khăn phải đối mặt trong môi trường kinh doanh thực tế. Với những kiến thức thu nhận được từ khóa học và tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh từ đại học Ballarat, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những công việc với mức lương cao tại cả Singapore và Việt Nam.

 

Hình minh họa

Khóa học kỹ sư xây dựng tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và thời tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Trung tâm du học Edulinks miễn 100% dịch vụ phí và hỗ trợ 50% phí đăng ký nhập học cho 10 sinh viên đầu tiên đăng ký theo học tại trường trước ngày 30/3.

 

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ box bên dưới

.(Nguồn: Edulinks)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng và thực tập hưởng lương tại Nanyang, Singapore,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM