Học bổng và Hỗ trợ tài chính lên đến $7.500 Đại học Curtin Australia và Curtin Malaysia năm 2016

Học bổng trị giá 25% học phí năm đầu tiên (tương đương $7.500), 10% học phí tiếng Anh tại Curtin Úc và hỗ trợ 100% chi phí nhà ở 4 tháng (tương đương 8,300,000đ) tại Curtin Malaysia.Hội thảo diễn ra ngày 12/12 tại TP. Hồ Chí Minh và 13/12 tại Hà Nội.

 


Cơ sở chính của Đại học Curtin được đặt tại Perth (Bang Tây Úc) –Top 10 thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới trong suốt 11 năm qua với sinh hoạt phí thấp hơn 20% so với Melbourne và Sydney. Curtin là một trong số 19 trường đại học của Australia được có tên trong bảng xếp hạng của năm 2014.

Năm 2015, Đại học Curtin đã có bước tiến nhảy vọt trên bảng xếp hạng danh giá “Academic Ranking of World Universities” khi lọt vào Top 300 trường Đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới. Đại học Curtin hiện đang được xếp hạng thứ 11 tại Úc.

Curtin Australiavới số lượng sinh viên đứng thứ ba nước Úc,các nghiên cứu của trường được công nhận có tính thực tiễn cao. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên đạt tầm cỡ quốc tế.

dai hoc cutin sarawak malaysia

Curtin Úc cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn với các khóa học đa dạng và hàng trăm chuyên ngành ở mọi cấp độ học từ các chương trình Cử nhân cho tới Tiến sĩ:

+ Cử nhân Thương mại: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quan hệ cộng đồng, Quảng cáo, Quản trị du lịch, Kế toán – Ngân hàng, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế – Tài chính, Tài chính – Marketing, Marketing – Quảng cáo, Quản trị du lịch – Marketing, Kinh tế – Luật thương mại…

+ Cử nhân Khoa học kỹ thuật: Thống kê, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Phần mềm, Xây dựng dân dụng, Mỏ, Năng lượng điện, Nông nghiệp, Thuỷ sản, Hoá học, Vật lý, Năng lượng điện và Khoa học máy tính, Kỹ thuật mỏ và Xây dựng dân dụng, Khảo sát và Kinh doanh, Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm…

“Tôi đến, tôi thấy và tôi thực sự bị thuyết phục!, việc chọn học tại trường Curtin vẫn luôn là một quyết định sáng suốt của tôi." - Đây là chia sẻ của bạn Bạn Nguyễn Quỳnh Vân, sinh viênĐại học Curtin, Top 10 trường Đại học trên thế giới thu hút sinh viên quốc tế nhất năm 2014 – 2015. Xem thêm cảm nhận về Curtin tại đây.

Curtin Sarawak – Học "chuẩn" bằng Úc tại ĐH Curtin Malaysia với học phí chỉ bằng 1/3 tại Úc

Không chỉ giới hạn trong phạm vi nước Úc, ĐH danh tiếng Curtin còn vươn ra tầm quốc tế với nhiều cơ sở tại nhiều quốc gia. Là cơ sở học lớn nhất của Đại học Curtin tại nước ngoài, Curtin Sarawak chuẩn bị kỷ niệm 15 năm thành lập trường, là cơ sở giáo dục đào tạo đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Malaysia. Trường được cấp chứng nhận 5 sao bởi Bộ Giáo dục Malaysia về chất lượng đào tạo.

Curtin Sarawak trải rộng trên diện tích 1.200 hécta, thu hút hơn 3.500 sinh viên đến từ 45 quốc gia. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại của trường đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập, các nhu cầu về thể thao, giải trí và sáng tạo của sinh viên.

Curtin Sarawak đặc biệt chú trọng vào việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Đầu tư đáng kể nhất trong lĩnh vực điện toán và hệ thống mạng máy tính. Khuôn viên trường có 14 phòng máy tính với sức chứa hơn 400 máy tính cho sinh viên sử dụng. Hơn nữa, sinh viên còn được cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến của thư viện trường để phục vụ nhanh chóng, hiệu quả cho việc nghiên cứu.

dai hoc cutin sarawak malaysia

Với mức học phí chỉ bằng 1/3 học phí tại Curtin Úc, sinh viên sẽ tiết kiệm đến 70% học tập, sinh hoạt phí cũng chỉ tương đương với Việt Nam, trở thành sinh viên Curtin Sarawak, các bạn được thụ hưởng một chất lượng giáo dục và bằng cấp giá trị tương đương như theo học tại Curtin Úc, được công nhận Quốc tế. Curtin Sarawak là một lựa chọn hoàn hảo, cho các du học sinh điều kiện kinh tế còn hạn chế. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Curtin Úc và được công nhận số tín chỉ chuyển tiếp.

Để có thông tin chi tiết về trường, cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính của Curtin, mời các bạn đến tham dự hội thảo do đại diện của trường Curtin Australia và Sarawak phối hợp cùng Avenue To Success(ATS) tổ chức, đăng ký tham dự tại đây.

HỘI THẢO HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 2016 CỦA ĐẠI HỌC CURTIN” TẠI ATS

 • Học bổng 25% học phí năm đầu tiên tại Curtin Úc (chương trình Cử nhân và Thạc sĩ) cho học sinh và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng 10% học phí khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ của Curtin Úc cho tất cả các sinh viên trước khi vào khóa học chính.
 • Hỗ trợ tài chính của Curtin Malaysia dành riêng cho các sinh viên đăng ký nhập học qua ATS: 100% chi phí nhà ở trong 4 tháng(tương đương 8.500.000 VND) cho 6 sinh viên đăng ký cho kỳ học đầu tiên của 2016.

Hội thảo tại Văn phòng ATS TP. HCM

 • Thời gian: Thứ Bảy, 12/12/2015, 9:30 - 11:30
 • Địa điểm: Văn phòng ATS, Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 3
 • Tel: 08 - 39 333 266
 • Website: www.ats.org.vn
 • Skype: ats-tuvanonline


Hội thảo tại Hà Nội

 • Thời gian: Chủ Nhật,13/12/2015, 17:00 - 19:00
 • Địa điểm: 330 Bà Triệu, Hà Nội
 • ĐT: 04 – 39 745 999
 • Email: tuvanduhoc.hanoi@ats.org.vn
 • Xem chi tiết sự kiện: tại đây

Theo Avenue To Success (ATS)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng và Hỗ trợ tài chính lên đến $7.500 Đại học Curtin Australia và Curtin Malaysia năm 2016,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM