Học bổng và cơ hội việc làm khi du học Úc tại đại học Melbourne

Đại học Melbourne hấp dẫn du học sinh bởi chất lượng đào tạo thuộc hàng top thế giới, đa ngành, nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc, dịch vụ chu đáo, sinh viên ra trường dễ xin việc làm... Đây là một trong thuộc hạng top tại Australia

>> Giáo dục, e-learning, du học, tư vấn du học, du học úc

Giới thiệu trường đại học Melbourne

Đại học Melbourne (chính thức Đại học Melbourne, Melbourne University, Melbourne Uni, Unimelb, UMelb, UOM hoặc chỉ là Melbourne)) là một trường đại học công lập nằm tại Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1853, là trường đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Trong khuôn viên chính nằm ở Parkville, bên trong một khuôn viên ở khu ngoại ô phía bắc của trung tâm thành phố Melbourne.

Trường đại học này cũng có khu trường sở khác nằm trên toàn tiểu bang Victoria. Đó là một thành viên của các hiệp hội như "Nhóm Tám", Universitas 21 và Hiệp hội mạng lưới trường đại học Rim Thái Bình Dương. Trường được biết đến một cách thông tục là "sandstone university" và có một trong những nguồn lực tài chính lớn nhất của bất kỳ trường đại học Úc, với mức 1,173 tỷ đô la Mỹ năm 2010.

Học bổng và cơ hội việc làm khi du học Úc tại đại học Melbourne

Học bổng và cơ hội việc làm khi du học Úc tại đại học Melbourne

Trường Đại học Melbourne luôn đứng trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học và y khoa. Xem thêm thông tin tuyển sinh các trường quốc tế tại đây.

Trường đã được xếp hạng hàng đầu tại Úc và 37 trên thế giới trong xếp hạng 400 trường đại hàng đầu thế giới của Thời báo giáo dục Đại học 2011-2012. Ở Úc, Melbourne là trường đại học tổ chức nghiên cứu lớn thứ hai sau CSIRO. Trong năm 2010, đã chi 767,5 triệu USD vào nghiên cứu và đã liên tục được xếp hạng đầu tiên hoặc thứ hai trên các chỉ số nghiên cứu quốc gia lớn được sử dụng bởi Chính phủ Úc để phân bổ công. kinh phí cho cơ sở hạ tầng nghiên cứu và đào tạo.

Trường có hơn 35.000 sinh viên, đội ngũ cán bộ hơn 7.300 người. Trong năm 2008, nó đã giới thiệu mô hình Melbourne gây tranh cãi, sự kết hợp của thực hành khác nhau từ các trường đại học Mỹ và châu Âu, nhằm mục đích tại nhất quán với quá trình Bologna Liên minh Châu Âu.

Cơ hội học bổng, việc làm tại Đại học Melbourne

Trường hấp dẫn du học sinh bởi chất lượng đào tạo thuộc hàng top thế giới, đa ngành, nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc, dịch vụ chu đáo, sinh viên ra trường dễ xin việc làm... Chương trình phù hợp với các học sinh đang học lớp 11, 12, cao đẳng, đại học muốn học đại học hoặc các học sinh đã tốt nghiệp đại học muốn học lên thạc sĩ, tiến sĩ. Học sinh, sinh viên có thể tham khảo các chương trình học bổng của trường tại đây và liên hệ với công ty để xin học, học bổng, visa du học.

Đại học Melbourne hấp dẫn du học sinh bởi chất lượng đào tạo thuộc hàng top thế giới, đa ngành, nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc, dịch vụ chu đáo, sinh viên ra trường dễ xin việc làm... Đây là một trong thuộc hạng top tại Australia. Trường còn xếp thứ 28 trên thế giới theo The Time Higher Education, 2012 - 2013, xếp thứ 9 toàn cầu về số lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm (theo QS World University Rankings 2012 - 2013).

Các lộ trình học tập tại trường bao gồm:

1. Học thẳng vào năm thứ nhất chương trình cử nhân: dành cho các học sinh đã hết lớp 12, đạt kết quả khá - giỏi, từ các trường chuyên Việt Nam:

Tại Hà Nội gồm các trường như: Chu Văn An, chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Hà Nội Amsterdam, Kim Liên, Nguyễn Huệ, Khoa học tự nhiên; Tại TP HCM: trường năng khiếu - Đại học Quốc gia TP HCM, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Đại Nghĩa.  Tại Đà Nẵng: chuyên Lê Quý Đôn.

2. Học dự bị đại học liên thông lên đại học, dành cho các học sinh Việt Nam nói chung, đã học hết lớp 11, 12 hoặc đang học cao đẳng, đại học nhưng muốn chuyển tiếp sang Melnourne.

3. Học thạc sĩ - tiến sĩ: sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, muốn học thạc sĩ, tiến sĩ.

Các chương trình đào tạo tại các khoa chính bao gồm:

1. Kinh doanh: kế toán, tài chính, thương mại, quản trị kinh doanh...
2. Khoa học xã hội: âm nhạc, nghệ thuật, xã hội học, ngôn ngữ.
3. Giáo dục: giáo dục, giảng dạy tiếng Anh, quản lý giáo dục...
4. Môi trường.
5. Y khoa.
6. Y sinh.
7. Cơ khí.
8. Công nghệ thông tin.
9 Luật...

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin học bổng của trường hoặc đặt các câu hỏi với các công ty tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng và cơ hội việc làm khi du học Úc tại đại học Melbourne, thông tin học bổng, thông tin du học, du học úc, học bổng du học úc, du học Australia

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 7 bình luận)

Học chuyển tiếp
Em đang là sinh viên năm 2, em muốn học tại trường Melboume , chuyên ngành Tài Chính, vậy là bh em sẽ tham gia khóa dự bị phải không ạ? Nếu em du học tự túc thì chi phí ăn, ở, học khoảng bao nhiêu ạ? Và e có cơ hội chuyển tiếp vào Đại Học không ạ?
()()
Giá trị học bổng
Học bổng ở ĐH Melbourne có bao gồm chi phí ăn ở không?
()()
du hoc
em là sinh viên y học ngành bác sĩ đa khoa. mong muốn du học theo chuyên ngành tại Úc. em muốn biết thêm về các thông tin du học ngành y trường Melboume về nội dung: điều kiện du học, học phí, học bổng, hỗ trợ nếu có. em chân thành cảm ơn!
()()
Hỏọc nghi về thủ tục đi du học nghiên cứu sinh
E muốn hỏi về thủ tục đi du học nghiên cứu sinh tại UC. E hiện đang là giảng viên của trường Đại học
()()
Thông tin học bổng trường ĐH Melbourne
Xin cung cấp thông tin học bổng Du Họ Úc(đào tạo sau đại học) tại ĐH Melbourne.
()()
dieu kien du hoc
em muon hoi ve chuan dau vao anh van de hoc thac si tai Australia?
()()
Du hoc
Em có đứa em. Đã tôt nghiệp cao đẳng kinh tế.Năm nay 27t tiếng anh trình độ sơ cáp. Hiện đang muốn sang ÚC học thêm. trc tiên học tiêng sau đó muốn xin theo học ngân hàng hoạc ngoại thương.Vậy cho em hỏi liệu em ý có cơ hội sang úc học đc ko, và chi phí tối thiểu để theo học trong vòng 1 năm cần có là bao nhiêu.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM