Học bổng từ trường kinh doanh và tài chính London

(Du học Anh) Trường kinh doanh và tài chính London (LSBF) toạ lạc ngay tại thủ đô London, trung tâm văn hoá, kinh tế và tài chính của châu Âu. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng của trường xem tại đây.

Sự kiện: DU HỌC ANH

>> Xem thêm thông tin du học anh , truong dai hoc quoc te

Chương trình học bổng gồm 20 suất trị giá 3.500 GBP cho chương trình cử nhân và thạc sĩ khai giảng tháng 1 và tháng 2/2012 và 20 suất trị giá 2.000 GBP cho chương trình thạc sĩ khai giảng tháng 1/2012.

Đại diện trường Trường kinh doanh và tài chính London (LSBF), cô Emma Buckby sẽ trao đổi trực tiếp cùng học sinh, sinh viên về các chương trình khi du học anh, điều kiện nhập học, chương trình học bổng hiện có của trường lúc 17h-19h ngày 21/11 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội và cùng giờ ngày 23/11 tại 351 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM.

 

du hoc anh, du hoc nganh tai chinh tai anh, thu tuc du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học anh

Du học Anh: Ngành tài chính và kinh doanh

Trường Kinh doanh và Tài Chính London là một trong những học viện ở Anh được cấp phép giảng dạy chương trình lấy bằng kép với các chứng chỉ nghề chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới như ACCA, CIMA, CFA, CIM. Chương trình MBA của trường được công nhận bởi EQIUS, AMBA và AACSB đang giữ vị trí 87 trên thế giới và 25 ở châu Âu; chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế đứng thứ 7 trên thế giới.

LSBF có sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới tạo ra một môi trường học tập mang tính toàn cầu, giúp sinh viên phát triển toàn diện. Trường có 3 cơ sở đào tạo ở 3 thành phố lớn London, Birmingham và Manchester, LSBF.

Chương trình đào tạo tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực tài chính và kinh doanh với các chương trình giảng dạy từ chứng chỉ nghề lên đến thạc sĩ. Trường có liên kết với nhiều công ty và doanh nghiệp tại Anh giúp tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tôt nghiệp. Môi trường học tiếng Anh thuận lợi: các trang thiết bị hiện đại, chương trình học tiên tiến với nhiều lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên, các kì khai giảng và thời khoá biểu linh hoạt. Tất cả các chương trình học tiếng Anh để được công nhận bởi Hội Đồng Anh và các hiệp hội quốc gia Anh.

Chương trình đào tạo: Anh văn; Dự bị đại học, ngành (Kinh doanh và quản lý, tài chính và kế toán, luật và khoa học xã hội); Cử nhân (kinh doanh quốc tế, quản lý và Marketing, tài chính và kế toán, luật, quản lý nguồn nhân lực); Thạc sĩ (quản lý, tài chính, marketing, luật kinh doanh) và các khóa học chuyên nghiệp (Kế toán, tài chính, Marketing).

Du học Anh, thủ tục du học, hội thảo du học

Đăng ký nhận thêm thông tin về hội thảo qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng từ trường kinh doanh và tài chính London, Học bổng từ trường kinh doanh và tài chính London , du hoc anh, thu tuc du hoc, thủ tục du học, trường kinh doanh và tài chính London, Dự bị đại học, dai hoc quoc te, truong dai hoc quoc te, truong dai hoc tai anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: