Học bổng trường tư thục John Ravenscourt

Học bổng trường tư thục John Ravenscourt năm 2012: Chúng tôi rất vui mừng được trao tặng suất học bổng có thể thay đổi cuộc đời này cho một học sinh xứng đáng nhất. Trong số những ứng viên nổi bật nhất

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC CANADA

Capstone Việt Nam hân hạnh thông báo trường St. John’s-Ravenscourt, một trong những trường tư thục hàng đầu Canada đã quyết định dành tặng học bổng tài năng SJR cho em Phạm Quỳnh Anh, học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương.


“Em cảm thấy rất may mắn vì được trao cho cơ hội để học tập tại ngôi trường tốt như SJR- một ngôi trường có bề dày truyền thống học tập, nơi tạo nền tảng cho rất nhiều học sinh để họ thành những người thành công trong xã hội. Nhân đây, em xin cảm ơn sự giúp đỡ của Capstone Việt Nam, các thầy cô giáo tuyển sinh của trường SJR và đặc biệt là bác cựu học sinh của trường - người đã tài trợ học bổng này,” Quỳnh Anh cho biết.

 

Học bổng Capstone

 


Quỳnh Anh đã vượt qua rất nhiều thí sinh khác để giành được học bổng này. Quá trình tuyển chọn diễn ra nghiêm ngặt với các vòng kiểm tra tiếng Anh, thảo luận nhóm giữa các ứng viên lọt vào bán kết tại văn phòng của Capstone Việt Nam ở Hà Nội, cùng những hoạt động khác và kết thúc là buổi phỏng vấn qua Skype với đại diện của trường.

 

Giám đốc Tuyển sinh và Truyền thông, bà Lisa Kachulak-Babey nói: “Chúng tôi rất vui mừng được trao tặng suất học bổng có thể thay đổi cuộc đời này cho một học sinh xứng đáng nhất. Trong số những ứng viên nổi bật nhất, Quỳnh Anh cho thấy sự khác biệt bằng nhiệt huyết và sự đầu tư nghiêm túc của em. Đây là một học sinh đặc biệt và chúng tôi tin tưởng rằng Quỳnh Anh sẽ là một học sinh tuyệt vời tại SJR.”

Học bổng SJR

“Học bổng Tài năng SJR là cơ hội học bổng tuyệt vời nhất từ trước đến nay dành cho một học sinh Việt Nam”, Tiến sĩ Mark A. Ashwill, Giám đốc điều hành của Capstone Việt Nam nhận xét. học bổng được xét dựa trên thành tích học tập, hoạt động xã hội và nhu cầu tài chính của ứng viên. học bổng chi trả các chi phí cho 1 đến 2 năm học tại trường St. John’s - Ravencourt (1 năm trong trường hợp của Quỳnh Anh) và 4 năm đại học tại bất kì môt trường đại học nào trên thế giới. Nhà tài trợ cho suất học bổng này là một cựu học sinh của trường SJR và hiện đang rất thành công với công việc kinh doanh tại Việt Nam. Ông mong muốn trao suất học bổng có giá trị lớn chưa từng có này cho một học sinh tài năng và xứng đáng ở Việt Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng trường tư thục John Ravenscourt, Học bổng trường tư thục John Ravenscourt, du học, học bổng, học bổng du học Canada, học bổng du học, du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo Capstone

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20