Học bổng trường Bellerbys College

Du học Anh - Tìm hiểu học bổng trường Bellerbys College năm học 2012 - 2013. Học bổng A-levels từ 20% đến 50% học phí dành cho học sinh đến từ các trường THPT có thành tích học tập giỏi từ 8,0 trở lên. Học sinh phải trải qua phỏng vấn với đại diện của trường.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Tin liên quan:

>> Chương trình A-level của Bellerbys College

Du học Anh: Học bổng trường Bellerbys College

Bellerbys College là trường đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu tại Anh tọa lạc tại 4 thành phố gồm: Cambridge, Oxford, London và Brighton. Bằng cấp của trường được đánh giá là tiêu chuẩn để vào hơn 50 trường đại học, bao gồm những trường như Cambridge, Oxford, London School of Economics, Imperial College London, Warwick...

Theo thống kê năm 2011, 49% học sinh tốt nghiệp A - levels đỗ vào các trường đại học top 10, 73% học sinh tốt nghiệp dự bị đại học đỗ vào các trường đại học top 50. Từ năm 2006 đến nay trường đã nhận được 26 giải thưởng công nhận chất lượng giảng dạy của Good Schools Guide.

Bellerbys có nhiều khóa học gồm: tiếng Anh, GCSE (General Certificate Secondary Education), IGCSE, A-level, dự bị đại học, dự bị đại học mở rộng, cử nhân quản lý kinh doanh, dự bị thạc sĩ, chương trình liên thông từ diploma lên bằng thạc sĩ và khóa học hè.

 

Du học Anh: Học bổng trường Bellerbys College

Du học Anh: Học bổng trường Bellerbys College

Thông tin học bổng trường Bellerbys College

Học bổng A-levels từ 20% đến 50% học phí dành cho học sinh đến từ các trường THPT có thành tích học tập giỏi từ 8,0 trở lên. Học sinh phải trải qua phỏng vấn với đại diện của trường.

Học bổng hữu nghị 2.580 GBP (3 học kỳ) dành cho tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys Pre-GCSE, GCSE, A -level, dự bị đại học và diploma (cử nhân).

Học bổng dự bị đại học 3.990 GBP (3 học kỳ) học tại Bellerbys Oxford.

Học bổng chương trình diploma in Business Management (cử nhân quản lý kinh doanh) 3.990 GBP (3 học kỳ) dành cho tất cả sinh viên Việt Nam.

Khi học tại Bellerbys College, mỗi học sinh đều có một giáo viên phụ đạo riêng. Các lớp nhiều nhất chỉ 10 học sinh để đảm bảo sự quan tâm tận tình của thầy cô. Trường cũng có chương trình tư vấn cho học sinh trong việc lựa chọn trường đại học thích hợp nhất.

Để ổn định cuộc sống cho học sinh mới, trường hỗ trợ: mở tài khoản ngân hàng, dịch vụ bảo hiểm, sử dụng các dịch vụ điện thoại di động, gia hạn visa... Ngoài ra, để giúp học sinh Việt Nam hòa nhập với môi trường mới nhanh chóng, trường còn có nhân viên tư vấn nói tiếng Việt ở tất cả các chi nhánh của trường.

Thầy David Few, Giám đốc của trường sẽ giới thiệu cơ hội học bổng lên tới 50% học phí cùng nhiều học bổng khác lúc 10h-12h ngày 27/10 tại 86 Sương Nguyệt Anh, quận 1, TP HCM.

Học sinh tham gia phỏng vấn mang theo kết quả học tập, các bằng khen thưởng, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Công ty tư vấn du học sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí và nhiều ưu đãi hỗ trợ cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học tại Anh.

Đăng ký thông tin vao ô bên dưới để nhận những tin tức mới nhất về du học và học bổng du học năm 2013

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng trường Bellerbys College, Bellerbys College, du học, học bổng, báo, giáo dục, báo giáo dục, học bổng trường Bellerbys College, học bổng du học trường Bellerbys College, hội thảo du học trường Bellerbys College, trường quốc tế, A - levels, Business Management, Học bổng A-levels

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand