Học bổng tới 50% với trường cao đẳng quốc tế Portsmouth.

Ngày thứ 2, 01/11/2010 tới đây, Language Link sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth cùng những cơ hội học bổng của trường dành cho các Teen nước ta. Hãy cũng khám phá những nét đặc biệt về ngôi trường này và đăng kí tha

Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) nằm tại thành phố Porstmouth với nền văn hóa, lịch sử lâu đời. Portsmouth nằm cách trung tâm London khoảng 90 phút đi xe lửa và kết nối với khu vực trung tâm bởi hệ thống giao thông hiện đại.

ICP là trường cao đẳng liên thông với Đại học Portsmouth. Nằm trong khuôn viên của Đại học Portsmouth, ICP cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế vào học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường Đại học Portsmouth - một trong những trường thuộc tốp 5 sao về đào tạo các ngành kinh doanh, kinh tế.

Cơ hội tiếp cận với ngành công nghiệp hóa dầu hiện đại

Cao đẳng Quốc tế Portsmouth là trường duy nhất trong khối Navitas có khóa Undergraduate Pathway về Petroleum Engineering leading và BEng (Hons) Petroleum Engineering (ngành đào tạo hóa dầu). Với tất cả các nước trên thế giới, ngành dầu khí, đặc biệt là lĩnh vực lọc hoá dầu được coi là ngành công nghiệp then chốt.  Chính vì vậy, các sinh viên tốt nghiệp ngành hóa dầu tại ICP luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.


Ngành đào tạo phong phú và tiết kiệm thời gian:

Thời gian nhập học tại ICP khá linh hoạt và có tới ba thời điểm trong năm gồm tháng 2, tháng 6 và tháng 9 giúp cho sinh viên có thể chủ động hơn trong việc đăng ký theo học. Trường ICP giới thiệu rất nhiều khóa học đa dạng để đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội vào các trường đại học của Anh. Tại trường có nhiều ngành học đa dạng như Kinh tế, Lỹ thuật, Khoa học, Luật, Quản trị kinh doanh, Tin học, Y học, Du lịch, Khách sạn, Công nghệ thông tin… ICP còn cung cấp các khóa học tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng (tương đương năm 1 Đại học). Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn đã kết thúc lớp 11 hoặc 12. Nếu học tại ICP lên ĐH Portsmouth, học sinh chỉ mất 3 năm là lấy được bằng cử nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại

Sinh viên của ICP cũng có thể sử dụng các trang thiết bị của trường đại học như thư viện, hội sinh viên và các phòng máy tính. Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tiên tiến và các dịch vụ phúc lợi hỗ trợ sinh viên 24h cung cấp cho sinh viên cơ hội và sự tự do thử thách bản thân trong môi trường đại học.

Môi trường học tập quốc tế

Trường có hơn 20.000 sinh viên theo học các khóa học khác nhau tại trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia. Học tập tại ICP, sinh viên sẽ được học trong lớp học có sỹ số nhỏ với sự trợ giúp tận tình của đội ngũ giảng viên trường Đại học Porthsmouth và trợ giảng đầy đủ tiêu chuẩn. Đối với các giờ học chuyên ngành, sĩ số lớp học không quá 40 sinh viên một lớp, đối với lớp học tiếng Anh, sĩ số lớp học tối đa là 18 sinh viên một lớp. Các khóa học của ICP được thiết kế dành cho nhu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế và cung cấp một môi trường bắt cầu cho việc chuyển tiếp vào chương trình học chính thức của Anh Quốc.


Sinh hoạt phí thấp hơn so với các thành phố khác ở Anh

Sống và học tập tại ICP giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt đáng kể. Mức chi phí sinh hoạt thấp 5% so với London, trong khi đó mỗi ngày sống tại Portsmouth là một kì nghỉ thực sự. Đây là khu bến cảng và là trung tâm du lịch lớn nhất nhì Anh quốc. Thực sự, Portsmouth là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Cơ hội học bổng hấp dẫn

Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) cấp học học bổng 50% học phí cho năm đầu tiên đại học, 25% học phí dự bị đại học và 25% học phí dự bị thạc sĩ. Ngoài ra, trường còn cấp học bổng trị giá 10% học phí cho sinh viên có điểm trung bình 6,5 trở lên đăng ký các khóa học tại trường.

Hội thảo sẽ được tổ chức vào hồi 18h00, ngày 01/11/2010 tại Language Link 36 Cát Linh, Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí tham gia hội thảo ngay hôm nay tại:

Văn phòng Tư vấn Du học Language Link Việt nam

24 Đại Cồ Việt – Tel: 04.3974 3353/4 
80A Láng Hạ – Tel: 04. 3776 5871
36 Cát Linh – Tel: 04.3734 5349
Email: duhoc.hn@languagelink.vn 
Website: www.llv.edu.vn/duhoc

Theo: 24h.com.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng tới 50% với trường cao đẳng quốc tế Portsmouth.,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM