Học bổng toàn phần tại Đại học Sheffield Halm của Vương quốc Anh

Đại học Sheffield Halam - Ngôi trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo dựa trên một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ đang mở rộng cửa chào đón các du học sinh quốc tế với nhiều suất học bổng du học Anh toàn phần năm 2014 đầy hấp dẫn.

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng du học, du học anh

Tên học bổng:

Học bổng Cùng tiến - Transform Together của Đại học Sheffield Hallam

Quốc gia:

Vương quốc Anh

Trường:

Đại học Sheffield Hallam

Chuyên ngành:
 • Kế toán - Tài chính
 • Tài chính - Ngân hàng
 • Khoa học xã hội và truyền thông
 • Kiến trúc và Xây dựng
 • Thiết kế thời trang
 • Trang trí nội thất
 • Công nghệ kiến trúc
 • Thiết kế sản phẩm
 • Cơ khí và công nghệ: Kỹ sư điện và điện tử
 • Quan hệ công chúng, ...

Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả các khóa học toàn thời gian hệ Đại học và Thạc sĩ tại Sheffield Hallam.

Bậc học:
 • Đại học
 • Thạc sĩ

Mục tiêu chương trình học bổng Transform Together

Chương trình học bổng Transform Together dành cho tất cả các sinh viên quốc tế thuộc các nước ngoài Liên minh châu Âu (EU). Ứng viên học bổng sẽ trở thành gương mặt đại diện cho sinh viên quốc tế và tham gia chuỗi hoạt động Đại sứ trong khóa học và sau khi tốt nghiệp.

Học bổng du học Anh - Đại học Shelfield Halam

Đại học Sheffield Halam nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo dựa trên một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ

Giá trị học bổng:

 • Học bổng trị giá 1 năm học phí cho các chương trình học toàn thời gian hệ Thạc sĩ
 • 50% học phí/1 năm học cho khóa học hệ Đại học (Giá trị học bổng còn phụ thuộc vào sự tiến bộ của sinh viên trong quá trình học).

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội:

 • Trở thành đại sứ quốc tế cho Sheffield Hallam tại Việt Nam sau khi kết thúc khóa học

 • Tham gia chuỗi sự kiện và hoạt động mà Sheffield Hallam tổ chức cho tất cả ứng viên nhận được học bổng để nâng cao năng lực học tập và trải nghiệm thực tế xã hội.

 • Được nhận một áo hoodie của Đại học Sheffield Hallam

Điều kiện ứng viên:

Để có thể đăng ký học bổng, bạn phải:

 • Là sinh viên quốc tế đến từ các nước ngoài EU

 • Đối với hệ Thạc sĩ, bạn phải đạt tối thiểu 2.1 (Upper second-class honour - Tìm hiểu thêm về các thuật ngữ khi học Đại học Anh Quốc) tương đương trên 3.33 GPA hoặc trên 7.0 theo hệ Thạc sĩ tại Việt Nam (Bạn có thể email cho trường để hỏi cụ thể về việc so sánh điểm số, chi tiết liên hệ với trường sẽ được cung cấp ở cuối bài). Bạn cũng cần đạt yêu cầu đầu vào của khóa học và đính kèm bảng điểm trong hồ sơ xin học bổng.

 • Đối với hệ Đại học, bạn chỉ cần thỏa mãn yêu cầu đầu vào của khóa học bạn dự định đăng ký.

 • Có thư mời học (Unconditional/conditional offer) vào một chương trình học toàn thời gian năm 2013/2014 tại Đại học Sheffield Hallam.

 • IELTS tối thiểu 6.0 (các kĩ năng không môn nào dưới 5.5) hoặc tương đương

 • Có khả năng chi trả phụ phí trong khóa học (chẳng hạn như phí thực tập)

Hạn chót
 • 31/05/2014 nếu bạn đăng ký khóa học bắt đầu vào tháng 9/2014

 • 01/11/2014 nếu bạn đăng ký khóa học bắt đầu vào tháng 1/2015

Đôi nét về Đại học Sheffield Hallam

Sheffield là một trong những thành phố xanh nhất châu Âu với một phần ba diện tích nằm trong vùng đồng quê xinh đẹp của Vườn Quốc gia Peak District. Nơi đây được xếp là một trong những thành phố mến khách nhất Vương quốc Anh. Theo International Student Barometer, có 94.9% sinh viên hài lòng với cuộc sống ở Sheffield.

Sinh viên quốc tế năm nhất Đại học và sau Đại học được bảo đảm có chỗ ở trong ký túc xá trường.

Các lựa chọn:

 • Ký túc xá: £ 90 – 110/tuần.
 • Thuê chỗ ở riêng: Sinh viên có thể thuê nhà ở ngoài. Có hai dạng:

1. Dạng nhà ở do tư nhân cho thuê đã được trường thẩm định chất lượng

2. Nhà tư nhân cho thuê tự do không chịu sự quản lý của trường

Đại học Sheffield Hallam được mệnh danh là Đại học sáng tạo và tiên tiến nhất Anh quốc. Với hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 120 nước khác nhau, tạo nên môi trường đa văn hóa đặc sắc cho ngôi trường này. Cẩm nang Đại học năm 2012 của Guardian xếp Sheffield Hallam là một trong các Đại học hàng đầu tại Anh.

Trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 68% các nghiên cứu được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong đợt Research Assessment Exercise 2008.

Trường còn có thành tích mạnh về giảng dạy các chuyên môn và là một trong những nơi đào tạo chăm sóc sức khỏe tốt nhất và là nơi đào tạo giáo viên lớn thứ hai ở Vương quốc Anh.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đại học Sheffield Hallam

 • Địa chỉ: Sheffield Hallam University, City Campus, 20 Furnival Street, 3rd floor, Sheffield S1 4QT, United Kingdom
 • Điện thoại: +44 (0)114 225 3880
 • Fax: +44 (0)114 225 4768
 • Website: http://www.shu.ac.uk/

Kênh tuyển sinh (Theo SHU)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần tại Đại học Sheffield Halm của Vương quốc Anh, du học, học bổng du học, du học anh, học bổng toàn phần, đại học sheffield halam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng