Học bổng toàn phần Mỹ 2011 - Bạn đã sẵn sàng

Chỉ cần bạn ở trong độ tuổi từ 15-18, có điểm trung bình từ 7,0 trong ba năm gần nhất là bạn đã đủ điều kiện để tham gia thi học bổng giao lưu văn hóa Mỹ (GLVH) - một trong những học bổng hot nhất với teen Việt!
Tại sao học bổng GLVH lại “hot”?

Bởi rất nhiều lý do hấp dẫn teen, đó là:

- Vì đây là học bổng trung học toàn phần: Không những miễn 100% học phí, bạn còn được miễn hoàn toàn cả chi phí ăn ở tại gia đình bản xứ (nhà host) trong suốt một năm nữa. Tuyệt không?

-  Bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia những hoạt động xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường do nhà trường, các câu lạc bộ sinh viên tổ chức. Tham gia các hoạt động này sẽ giúp các teen tăng điểm cộng trong học bạ để săn học bổng ở các trường đại học sau này.

- Bạn còn được trải nghiệm những khác biệt về văn hóa để vững vàng hơn trong việc tiếp tục con đường học vấn sau này ở Mỹ.


Chọn người dẫn đường tin cậy cho một năm “Tây tiến”

Đây là chương trình của chính phủ Mỹ và thông qua nhiều tổ chức trao đổi văn hóa điều phối học bổng, vì thế bạn phải qua các tổ chức này để được sắp xếp trường học và gia đình bản xứ sẽ đón tiếp bạn trong một năm.

Tại Việt Nam, các học sinh đã tham dự học bổng GLVH đều đánh giá rất cao ILA - đơn vị tuyển sinh cho học bổng này được 10 năm qua. Không chỉ là đối tác của các tổ chức quốc tế uy tín, ILA còn hỗ trợ rất nhiều cho teen để họ có được vốn tiếng Anh chuẩn, phông văn hoá tốt, các kỹ năng hoà nhập cộng đồng. Đi với ILA, các teen Việt được học tại một trong những trường công được đánh giá cao, có nhiều hoạt động giao lưu cho học sinh quốc tế. Đặc biệt, các bạn được sắp xếp vào nhà host được lựa chọn kỹ càng với những tiêu chuẩn chặt chẽ, vừa thuận tiện việc đi lại và nhiệt tình, tận tâm chăm sóc học sinh quốc tế, giúp du học sinh có một không khí gia đình ấm cúng và cơ hội hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Mỹ. 90% nhà host có điều kiện đưa đón học sinh đến trường mỗi ngày.
Alvirne High School, một trong số các trường trung học thuộc chương trình GLVH


Không những thế, ILA còn luôn liên lạc chặt chẽ để tư vấn và chăm lo cho các du học sinh trong suốt một năm học. Các học sinh tham gia học bổng từ ILA được đánh giá là “những đại sứ giúp truyền bá nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc đến cộng đồng người Mỹ cũng như bạn bè quốc tế”.

Một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống du học từ khi là học sinh với những người “dẫn đường” tin cậy, bạn đã sẵn sàng để tham gia?

Hãy nhanh tay đăng ký tại ILA

TP.HCM: T2-T6 hàng tuần. T7& CN: 9h00 sáng. 
- Cô Tâm: 0989 615 710; tamphan@ilavietnam.com
- Cô Phương: 0918 709 306; phuongltran@ilavietnam.com


Cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết tại website: www.duhoc.ilavietnam.com
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần Mỹ 2011 - Bạn đã sẵn sàng,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM