Học bổng toàn phần du học trung học Mỹ từ AMVN Exchange

Học bổng toàn phần du học trung học Mỹ từ AMVN Exchange: Các học sinh lớp 8, 9, 10 và 11 có thể tham dự kỳ thi học bổng trung học phổ thông Mỹ từ các trường tư thục, công lập của Mỹ năm học 2015 - 2016 với trị giá học bổng lên tới 100% học phí.

Du học > du học Mỹ > Học bổng du học Mỹ

Học bổng toàn phần du học trung học Mỹ từ AMVN Exchange

Yêu cầu đối với chương trình học bổng là các học sinh cần đọc, viết, nghe hiểu thành thạo bằng tiếng Anh; có lực học và đạo đức tốt; nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khoá. Với ý tưởng đưa nền giáo dục trung học phổ thông Mỹ gần gũi với học sinh Việt Nam, Tổng giám đốc tổ chức giáo dục Mỹ AMVN Exchange - ngài Eric Burling đã sáng lập ra quỹ học bổng AMVNX. AMVNX hướng bạn đến cánh cửa rộng lớn vào Mỹ bằng cách tham dự cuộc thi. Để bước tiếp, bạn cần chứng minh được năng lực và sự quyết tâm của bản thân và gia đình.

Các học sinh lớp 8, 9, 10 và 11 có thể tham dự kỳ thi học bổng trung học phổ thông Mỹ từ các trường tư thục, công lập của Mỹ năm học 2015 - 2016 với trị giá học bổng lên tới 100% học phí khi du học Mỹ. Yêu cầu đối với chương trình học bổng là các học sinh cần đọc, viết, nghe hiểu thành thạo bằng tiếng Anh; có lực học và đạo đức tốt; nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khoá.

 

Gõ caption vào đây

Các học sinh lớp 8, 9, 10 và 11 có thể tham dự kỳ thi học bổng trung học phổ thông Mỹ từ các trường tư thục, công lập của Mỹ năm học 2015 - 2016.

Hình thức thi học bổng du học trung học Mỹ từ AMVN Exchange

Vòng 1: Học sinh làm bài thi với 4 nội dung: tiếng Anh, đọc, viết và toán học vào 8h30, chủ nhật, ngày 28/9 tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội - đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy; và tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP HCM.

Vòng 2: Thí sinh sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp với đại diện của tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX tại Việt Nam. Vòng phỏng vấn này có mục đích kiểm tra khả năng nói, thuyết trình của học sinh và xem xét em nào phù hợp với mục tiêu tuyển chọn của chương trình học bổng AMVNX.

Vòng 3: Phỏng vấn với Tổng giám đốc của AMVNX.

Đây cũng là vòng thi cuối cùng trong kỳ tuyển chọn. Thí sinh được phỏng vấn với đại diện của tổ chức AMVNX bên Mỹ - Tổng giám đốc Eric Burling. Ngoài các yếu tố như: thành tích học tập, hoạt động ngoại khoá, tính cách của mỗi thí sinh sẽ được thể hiện rõ qua vòng thi này. Sau khi hoàn thành ba vòng thi trên, thí sinh sẽ được thông báo về việc mình được chọn vào "Final List" của chương trình học bổng du học này hay không. Thí sinh sẽ nhận được danh sách các trường THPT trao học bổng, các mức học bổng và các thủ tục cần hoàn thiện cho việc nhập học vào trường đã chọn.

Khi tham dự, học sinh cần mang theo bản copy công chứng học bạ ba năm học gần nhất, thẻ học sinh và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Học sinh có thể đăng ký qua email hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng AMVNX, lệ phí đăng ký 500.000 đồng.

Video được xem nhiều:

Khoá học tiếng anh cho người mất căn bản

Theo Vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần du học trung học Mỹ từ AMVN Exchange, du học, thông tin du học, du học Mỹ, AMVN Exchange

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

du học
Em tên là : Hoàng Như Ngọc học sinh lớp 8 . Em muốn du học học bổng toàn phần ở mỹ , xin tư vấn giup em . Nếu được trong năm 2014 này có còn cơ hôi để tham gia không? xin giúp em . Chân thành cám ơn !
()()
câu hỏi
cho em hỏi nếu em có bằng EL trên 6.5 thì em có phải thi vòng 1 không ạ
()()
Câu hỏi
Em muốn hỏi năm nay em là Hs lớp 8 em có thể du học mỹ được không?Còn về học bổng du học mỹ toàn phần tại AMNV Exchange là của năm bao nhiệu nếu là năm nay thì ngày mấy mới có thể đi phỏng vấn tại THPT lê hồng phong.Xin quý trung tâm tư vấn thêm cho em. Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM