Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ: Phụ huynh và học sinh Việt Nam đã quen thuộc với chương trình giao lưu văn hóa dành cho học sinh trung học Việt Nam đến Mỹ bằng visa trao đổi khách mời để học tại một trường trung học công lập

>> DU HỌC - HỘI THẢO DU HỌC - HỌC BỔNG

>> Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

>> 7 đối tượng được ưu tiên trong tuyển sinh đi học nước ngoài

Chương trình học bổng Du học giao lưu văn hóa Mỹ là cơ hội cho các teen Việt Nam được miễn phí 100% học phí và sinh hoạt tại quốc gia này trong một năm.

Năm học 2013 - 2014, GET giới thiệu 2 chương trình Giao lưu văn hóa tại Mỹ gồm: NK International với visa J1 và Educatius với visa F1. Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức theo lịch sau:

  • 9h15 ngày 21/10 tại khách sạn Sài Gòn Hà Nội số 80 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo theo điện thoại: 04 - 3974 3353 hoặc email: duhoc.hn@get.edu.vn.

 

  • 9h ngày 28/10 tại 104 Điện Biên Phủ quận 1, TP HCM (khúc giữa Đinh Tiên Hoàng và Mạc Đĩnh Chi). Đăng ký tham gia hội thảo theo điện thoại: 09 1234 8937 - 08 3820 7225 hoặc email: duhoc.hcm@get.edu.vn


Phụ huynh và học sinh Việt Nam đã quen thuộc với chương trình giao lưu văn hóa dành cho học sinh trung học Việt Nam đến Mỹ bằng visa trao đổi khách mời để học tại một trường trung học công lập và ở với một gia đình bản xứ người Mỹ tình nguyện.

 

Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Vì tính chất giao lưu văn hóa, các bạn học sinh không những được miễn 100% học phí trong một năm tại một trường trung học công lập Mỹ mà còn được miễn chi phí ăn ở tại nhà host (gia đình bản xứ). Tuy nhiên, hạn mức số lượng học sinh được tham gia chương trình này ngày càng giảm tạo nên việc cạnh tranh cao.

Khi tham gia vào 2 chương trình này, các bạn teen sẽ có cơ hội nâng cao vượt trội về khả năng Anh ngữ; nâng cao khả năng độc lập, tự tin của học sinh; dễ dàng tìm kiếm các cơ hội học bổng ở bậc học cao hơn.

Công ty tư vấn du học GET là Đại diện tuyển sinh uy tín cho Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ trong nhiều năm tại Việt Nam. GET liên kết với những tổ chức cung cấp chương trình giao lưu văn hóa lớn và các gia đình bản xứ đáng mến để tạo điều kiện tốt cho học sinh học tập và giap lưu văn hóa. Kết quả không chỉ là một năm học để các bạn trẻ năng động, tự tin hơn mà có nhiều bạn còn tìm được những học bổng lớn hơn để tiếp tục học tại Mỹ.

Website chính thức GET: http://www.get.edu.vn

Facebook GET: http://www.facebook.com/DuHocGET

Hotline tư vấn miễn phí 24/24: 09 1234 8937

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ, Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ, du học, du học mỹ, học bổng, học bổng giao lưu văn hoá Mỹ 2012, báo, giáo dục, báo giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

trao đổi
Cho tôi hỏi: con trai tôi đã thi đậu SLEP với điểm số 44/67 và đã có thư chúc mừng, vậy tôi phải làm những thù tục gì và có phải đóng phí gì không khi xin visa cho cháu du học. Mong quý công ty trả lời và hướng dẫn tôi nhé, xin chân thành cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:

Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh

Theo Du học Get

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng