Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ: Phụ huynh và học sinh Việt Nam đã quen thuộc với chương trình giao lưu văn hóa dành cho học sinh trung học Việt Nam đến Mỹ bằng visa trao đổi khách mời để học tại một trường trung học công lập

>> DU HỌC - HỘI THẢO DU HỌC - HỌC BỔNG

>> Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

>> 7 đối tượng được ưu tiên trong tuyển sinh đi học nước ngoài

Chương trình học bổng Du học giao lưu văn hóa Mỹ là cơ hội cho các teen Việt Nam được miễn phí 100% học phí và sinh hoạt tại quốc gia này trong một năm.

Năm học 2013 - 2014, GET giới thiệu 2 chương trình Giao lưu văn hóa tại Mỹ gồm: NK International với visa J1 và Educatius với visa F1. Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức theo lịch sau:

  • 9h15 ngày 21/10 tại khách sạn Sài Gòn Hà Nội số 80 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo theo điện thoại: 04 - 3974 3353 hoặc email: duhoc.hn@get.edu.vn.

 

  • 9h ngày 28/10 tại 104 Điện Biên Phủ quận 1, TP HCM (khúc giữa Đinh Tiên Hoàng và Mạc Đĩnh Chi). Đăng ký tham gia hội thảo theo điện thoại: 09 1234 8937 - 08 3820 7225 hoặc email: duhoc.hcm@get.edu.vn


Phụ huynh và học sinh Việt Nam đã quen thuộc với chương trình giao lưu văn hóa dành cho học sinh trung học Việt Nam đến Mỹ bằng visa trao đổi khách mời để học tại một trường trung học công lập và ở với một gia đình bản xứ người Mỹ tình nguyện.

 

Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Vì tính chất giao lưu văn hóa, các bạn học sinh không những được miễn 100% học phí trong một năm tại một trường trung học công lập Mỹ mà còn được miễn chi phí ăn ở tại nhà host (gia đình bản xứ). Tuy nhiên, hạn mức số lượng học sinh được tham gia chương trình này ngày càng giảm tạo nên việc cạnh tranh cao.

Khi tham gia vào 2 chương trình này, các bạn teen sẽ có cơ hội nâng cao vượt trội về khả năng Anh ngữ; nâng cao khả năng độc lập, tự tin của học sinh; dễ dàng tìm kiếm các cơ hội học bổng ở bậc học cao hơn.

Công ty tư vấn du học GET là Đại diện tuyển sinh uy tín cho Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ trong nhiều năm tại Việt Nam. GET liên kết với những tổ chức cung cấp chương trình giao lưu văn hóa lớn và các gia đình bản xứ đáng mến để tạo điều kiện tốt cho học sinh học tập và giap lưu văn hóa. Kết quả không chỉ là một năm học để các bạn trẻ năng động, tự tin hơn mà có nhiều bạn còn tìm được những học bổng lớn hơn để tiếp tục học tại Mỹ.

Website chính thức GET: http://www.get.edu.vn

Facebook GET: http://www.facebook.com/DuHocGET

Hotline tư vấn miễn phí 24/24: 09 1234 8937

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ, Học bổng toàn phần chương trình giao lưu văn hoá Mỹ, du học, du học mỹ, học bổng, học bổng giao lưu văn hoá Mỹ 2012, báo, giáo dục, báo giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

trao đổi
Cho tôi hỏi: con trai tôi đã thi đậu SLEP với điểm số 44/67 và đã có thư chúc mừng, vậy tôi phải làm những thù tục gì và có phải đóng phí gì không khi xin visa cho cháu du học. Mong quý công ty trả lời và hướng dẫn tôi nhé, xin chân thành cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:

Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh

Theo Du học Get

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM