Học bổng Techcombank đến với học sinh nghèo

Học bổng Techcombank đến với học sinh nghèo: Chương trình “Khăn đỏ đến trường” được Techcombank phối hợp các đơn vị tổ chức từ năm 2011, và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ xã hội. Năm qua, Techcombank và các đối tác đã trao 500 suất học bổng với tổng trị giá là 1,5 tỷ đồng

1.900 suất học bổng của Techcombank đến với học sinh nghèo hiếu học

Chuẩn bị cho năm học mới, và nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Ngân hàng, Techcombank sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Khăn đỏ đến trường” với mục tiêu: trao 1.900 học bổng cho các em học sinh nghèo cả nước với tổng giá trị là 1,9 tỷ đồng trong năm học 2012-2013

Nhân dịp năm học mới 2012-2013 và kỷ niệm 19 năm thành lập Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), ngày 26/8, tại Hà Nội, Chương trình khuyến học “Khăn đỏ đến trường” đã được Techcombank khởi động nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống quyên góp kinh phí, chia sẻ khó khăn cho học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Chương trình “Khăn đỏ đến trường” được Techcombank phối hợp các đơn vị tổ chức từ năm 2011, và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ xã hội. Năm qua, Techcombank và các đối tác đã trao 500 suất học bổng với tổng trị giá là 1,5 tỷ đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học từ 9 đến 14 tuổi tại sáu tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Trao đổi với phóng viên tại Trụ sở Techcombank Hà Nội, chiều 26/8, Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh cho biết: Để mọi ước mơ đến trường của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trở thành hiện thực sẽ cần đến tấm lòng nhân hậu và những nghĩa cử cao đẹp của cả cộng đồng.

Chuẩn bị cho năm học mới, và nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Ngân hàng, Techcombank sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Khăn đỏ đến trường” với mục tiêu: trao 1.900 học bổng cho các em học sinh nghèo tại 44 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị là 1,9 tỷ đồng trong năm học 2012-2013. Ngoài ra, Techconbank cũng kêu gọi sự ủng hộ của công đoàn và hơn 8.000 cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống để tặng thêm cặp sách cho các em học sinh.

Ngày 27/8, chương trình sẽ được chính thức phát động trên toàn hệ thống công đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Techcombank. Dự kiến đến ngày 17/9, cùng với sự kiện khai trương Trụ sở mới, Techcombank sẽ trao 19 suất học bổng đầu tiên cho học sinh nghèo vượt khó tại khu vực Hà Nội.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Techcombank đến với học sinh nghèo, Học bổng Techcombank đến với học sinh nghèo, Techcombank , học bổng Techcombank , chương trình học bổng Techcombank

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnKênh Tuyển Sinh ( Theo: Báo Giáo Dục )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM