Học bổng tại trường đại học Politecnico di Milano Italia

Học bổng tại trường đại học Politecnico di Milano Italia: các ứng viên quan tâm đến thông tin này sẽ có điều kiện trao đổi trực tiếp với đại diện của trường, từ đó có những lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Cơ hội tìm học bổng tại trường đại học công nghệ uy tín của Italia

Mới đây, Cục Đào tạo với nước ngoài thông báo hội thảo giới thiệu các cơ hội học bổng cao học, nghiên cứu sinh ngành kỹ thuật, công nghệ, xây dựng, thiết kế và kiến trúc tại trường Đại học Bách khoa Milano, Italia.

Được biết, trường đại học Bách Khoa Politecnico di Milano là một trong số những trường Đại học hàng đầu kỹ thuật của châu Âu, nơi cung cấp những kỹ sư, kiến trúc sư và thiết kế công nghiệp xuất sắc cho toàn thế giới.

 

Học bổng du học italia, trường đại học bách khoa Politecnico

Học bổng du học italia, trường đại học bách khoa Politecnico

Tại buổi hội thảo, ứng viên sẽ giới thiệu các cơ hội học bổng cao học, nghiên cứu sinh ngành kỹ thuật, công nghệ, xây dựng, thiết kế và kiến trúc đào tạo bằng tiếng Anh tại POLIMI với diễn giả là người trực tiếp phụ trách phòng Du học quốc tế của trường ĐH này.

Cũng tại buổi hội thảo này, ứng viên được cung cấp thông tin về nhà trường, giới thiệu các khóa đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ do nhà trường thực hiện tiếp nhận đào tạo, điều kiện học tập và sinh hoạt tại trường.

Ngoài ra, ứng viên được cung cấp thông tin về thế mạnh nghiên cứu của trường, được hướng dẫn chuẩn bị đề cương nghiên cứu sinh về các ngành học nhà trường có giáo sư tiếp nhận hướng dẫn và giúp đỡ liên hệ tìm giáo sư hướng dẫn.

Bên cạnh đó, các ứng viên quan tâm đến thông tin này sẽ có điều kiện trao đổi trực tiếp với đại diện của trường, từ đó có những lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

Thời gian diễn ra hội thảo, từ 16h30 – 18h30 ngày 19/11/2012 tại hội trường 2A Nhà Hữu nghị - Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam - 105A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng tại trường đại học Politecnico di Milano Italia, Bách Khoa Politecnico di Milano, Học bổng tại trường đại học Politecnico di Milano Italia, Politecnico di Milano Italia, trường Politecnico di Milano Italia, học bổng du học italia, du học ý, học bổng, học bổng du học, học bổng du học italia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Dân Trí )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM