Học bổng sau đại học tại trường Đại học Hallym Hàn Quốc

Trường ĐH Hallym Hàn Quốc cấp học bổng thạc sĩ và tiến sĩ vào tháng 2-2014; Viện Chính sách và Quản lý phát triển IOB thuộc Trường ĐH Antwerp Vương quốc Bỉ thông báo học bổng chương trình cao học chuyên ngành quản lý và sự phát triển

>> Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đào tạo trực tuyến, thạc sĩ

Học bổng sau ĐH tại ĐH Hallym, Hàn Quốc

Trường ĐH Hallym (Hàn Quốc) cấp học bổng thạc sĩ và tiến sĩ vào tháng 2-2014 dành cho ứng viên có cha mẹ và ứng viên không phải là công dân Hàn Quốc, đã được đào tạo từ bậc tiểu học đến ĐH ngoài Hàn Quốc.

Ứng viên nộp hồ sơ gồm đơn xin học có đính kèm ảnh cá nhân; kế hoạch học tập (không yêu cầu đối với Trường ĐH Y); phôtô công chứng các bằng tốt nghiệp ĐH hoặc cao học và các chứng chỉ khác (nếu có); bảng điểm ĐH và cao học (đối với ứng viên theo học tiến sĩ); sơ yếu lý lịch (đối với ứng viên theo học tiến sĩ); bản đề án dự định nghiên cứu (đối với ứng viên học tiến sĩ). Các ứng viên mong muốn nhận học bổng này phải gửi một thư đề nghị của trường ĐH đang làm việc và bản lý lịch cá nhân đến email grad@hallym.ac.kr hoặc email của các giáo sư của trường.

học bổng sau đại học tại Hàn Quốc

Đồng thời, ứng viên không có quốc tịch Hàn Quốc phải bổ sung bản phôtô chứng chỉ ngoại ngữ, thấp nhất TOEFL iBT 75, TOEFL CBT 203, TOEFL PBT 537, TOEIC 650, IELTS 5,5; phôtô hộ chiếu; thẻ tạm trú đối với người nước ngoài. Đối với các ứng viên trúng tuyển phải cung cấp hồ sơ theo yêu cầu cho việc gia hạn visa. Các hồ sơ nói trên có thể nộp trực tiếp qua email grad@hallym.ac.kr dưới dạng scan, hồ sơ gốc có thể được bổ sung sau khi có thông tin công bố trúng tuyển. Ứng viên trúng tuyển được trường tài trợ học phí và đều được ở tại ký túc xá của trường. Thông tin chi tiết và các mẫu đơn nộp hồ sơ có thể tải trực tiếp tại website http://grad.hallym.ac.kr/site/eng.

Học bổng sau ĐH của Viện Chính sách và Quản lý phát triển IOB, Bỉ

Viện Chính sách và Quản lý phát triển IOB thuộc Trường ĐH Antwerp (Vương quốc Bỉ) thông báo học bổng chương trình cao học chuyên ngành quản lý và sự phát triển, quản lý và đánh giá sự phát triển, toàn cầu hóa và sự phát triển.

Đây là học bổng toàn phần được cấp trong một năm dành cho cán bộ và sinh viên nghiên cứu về sự phát triển có chuyên ngành đào tạo và kinh nghiệm công tác phù hợp với các nội dung các khóa học. Thông tin chi tiết về học bổng liên hệ: Admission office, IOB, University of Antwerp, Prinsstraat 13, 2000 Antwerp, Belgium; ĐT: +32 (0) 3 265 5770; fax: +32 (0) 3 265 5771; email: iob@uantwerpen.be; website: www.uantwerpen.be/iob.

Tổng hợp phapluattp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng sau đại học tại trường Đại học Hallym Hàn Quốc, học bổng, sau đại học, thạc sĩ, Hàn Quốc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: