Học bổng sau đại học chính phủ New Zealand 2011

Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 6.5 với điểm thi của 4 kỹ năng không có điểm nào dưới 6.0 hoặc chứng chỉ TOEFL đạt 575 điểm với điểm viết 5 hoặc 250 điểm đối với TOEFL ....
Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam thông báo học bổng toàn phần SĐH do Chính phủ New Zealand cấp năm 2011.
Đối tượng dự tuyển là giảng viên, cán bộ trong biên chế hoặc hợp đồng đang công tác tại các trường ĐH, CĐ, cơ quan và đơn vị hành chính, sự nghiệp trực thuộc Bộ GD&ĐT có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan và được cơ quan công tác có công văn cử đi dự tuyển; dưới 45 tuổi.


Hình minh hoạ


Không có vợ hoặc chồng là người mang quốc tịch New Zealand, Úc và các nước phát triển khác; có bằng tốt nghiệp ĐH (đối với ứng viên dự tuyển thạc sĩ) hoặc thạc sĩ (đối với ứng viên dự tuyển tiến sĩ) hệ chính quy với kết quả học tập loại khá trở lên và phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển học bổng (ưu tiên ứng viên chưa đi học đại học và sau đại học tại các nước công nghiệp phát triển);

Được Bộ GD&ĐT tuyển chọn và đề cử cho phía New Zealand xét cấp học bổng; có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe trình độ chuyên môn cao, đủ sức khỏe đi học ở nước ngoài và cam kết ngay sau khi tốt nghiệp trở về nước phục vụ tại cơ quan công tác đã cử đi học hoặc làm việc theo yêu cầu của Nhà nước. Cam kết phải được cơ quan cử đi học xác nhận và bảo lãnh;

Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 6.5 với điểm thi của 4 kỹ năng không có điểm nào dưới 6.0 hoặc chứng chỉ TOEFL đạt 575 điểm với điểm viết 5 hoặc 250 điểm đối với TOEFL thi trên máy tính hoặc 90 điểm TOEFL iBT với điểm viết tối thiểu là 20 còn giá trị sử dụng (tính đến thời hạn quy định nộp hồ sơ).

Hồ sơ dự tuyển bằng tiếng Việt (02 bộ) giử đến Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD&ĐT (21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội):

Hồ sơ bằng tiếng Anh gửi trực tiếp đến Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội (Tầng 5, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội) .

Danh sách ứng viên được sơ tuyển giới thiệu cho phía New Zealand sẽ được thông báo trên các websites www.moet.gov.vn và www.vied.vn.

                                                                                                                                


  (GD-ĐT Online)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng sau đại học chính phủ New Zealand 2011, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand