Học bổng quản trị kinh doanh của Australia tại Việt Nam

Học bổng trị giá 15 triệu đồng mỗi suất (số lượng có hạn) chương trình quản trị kinh doanh của trường Martin College, Australia (MCP) dành cho học sinh của ILA.

Chương trình học được gói gọn trong 52 tuần. Sinh viên học toàn hoàn bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của MCP có bằng cấp chuyên môn. Trình độ của giảng viên được Tổ chức quản lý chất lượng đào tạo của chính phủ Australia công nhận. Tất cả có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý.

Đại diện lãnh sự quán Australia trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Khi tốt nghiệp, học viên MCP được nhận bằng quản trị kinh doanh (Advanced Diploma of Management) được công nhận quốc tế do trường Martin (Australia) cấp, tương đương bằng cao đẳng quốc tế, có giá trị chuyển tiếp khi du học và giúp việc xin visa dễ dàng hơn. Các môn học trong chương trình có tính ứng dụng cao nên ngoài việc tiếp tục du học, một số sinh viên MCP đã lựa chọn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế, Trung tâm tư vấn du học ILA sẽ tư vấn miễn phí về những cơ hội học tập và học bổng để có sự lựa chọn tốt nhất khi tiếp tục du học chuyển tiếp.

Các kỳ khai giảng trong năm 2011: Khóa 27: ngày 14/3; Khóa 28: ngày 6/6; Khóa 29: ngày 29/8; Khóa 30 ngày 21/11.

Trung tâm anh ngữ ILA

51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

Đăng ký học bổng: Ms. Uyên – ĐT: 38386788 (1332)

Email: uyentran@ilavietnam.com

theo: ila vietnam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng quản trị kinh doanh của Australia tại Việt Nam, Học bổng quản trị kinh doanh của Australia tại Việt Nam, trung tâm anh ngữ, ila vietnam, du học, học bổng du học, tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: