Học bổng Phát triển Australia 2011

Chương trình Học bổng Phát triển Australia (bao gồm cả Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia) đang tìm kiếm thêm ứng viên từ khu vực nông thôn và các nhóm đối tượng là người dân tộc thiểu số.
Sự kiện: Du học Úc

Tất cả các ứng viên nộp đơn xin học bổng phải đang làm việc trong lĩnh vực phát triển, dù tại cơ quan nhà nước, các tổ chức phi chính phủ hay khu vực tư nhân. Các ứng viên được lựa chọn sẽ nhận gói hỗ trợ toàn diện bao gồm tối đa 10 tháng bổ túc tiếng Anh nếu cần thiết.

Các ứng viên đang làm việc trong lĩnh vực phát triển tại các cơ quan chính quyền địa phương thuộc các địa bàn nghèo (có tên trong danh sách các huyện thuộc 45 tỉnh đã xác định) và các ứng viên là người dân tộc thiểu số, sẽ được đặc biệt ưu tiên và hỗ trợ đào tạo tiếng Anh bổ sung.Năm 2010 đã có hơn 250 ứng viên Việt Nam đến từ 45 tỉnh, thành phố, trong đó bao gồm 24 ứng viên người dân tộc thiểu số được nhận học bổng toàn phần bao gồm chi phí học tập, sinh hoạt và đi lại để theo học bậc sau đại học ở Australia.

Các buổi thông tin giới thiệu về chương trình này mở cửa tự do cho tất cả những ai quan tâm và dự kiến sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Hà Nội vào ngày 13-4 ở khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt); tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15-4 ở khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ.

Ngoài ra, các buổi giới thiệu thông tin được tổ chức tại khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long từ ngày 8-4 đến 6-5-2011 ở các tỉnh, thành phố: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng và Trà Vinh.


Đăng ký cập nhật thông tin về DU HỌC ÚC qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Phát triển Australia 2011, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc uc, Macquarie, Dai hoc Macquarie

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM