Học bổng ngành tài chính tại Mỹ

Học bổng ngành tài chính tại Mỹ: Đại học Eastern được xếp hạng cùng với các trường Đại học như California State, Hawaii Pacific, New Haven, Suny Buffalo, Central Connecticut Start…

>> DU HỌC - DU HỌC MỸ - HỘI THẢO DU HỌC - HỌC BỔNG

Học bổng ngành tài chính tại Mỹ

Đại diện trường Eastern University và 6 trường công lập khác tại Mỹ sẽ tham gia hội thảo tổ chức lúc 18h ngày 10/10 tại 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP HCM.

Đại học Eastern nằm ở ST.David’s, ngoại ô phía Tây của thành phố Philadelphia, một thành phố giàu văn hóa thuộc vùng Đông Bắc nước Mỹ. Từ đây bạn chỉ mất 3 giờ đi xe để đến được thủ đô Washington D.C và 2 giờ để đến New York.

 

Học bổng ngành tài chính tại Mỹ

Học bổng ngành tài chính tại Mỹ

 

Eastern được công nhận bởi hiệp hội các bang Trung Mỹ, Hội đồng giáo dục công tác xã hội và nhiều tổ chức uy tín khác của Mỹ. Trường được xếp hạng cùng với các trường Đại học như California State, Hawaii Pacific, New Haven, Suny Buffalo, Central Connecticut Start…


Các ngành học chính:

Đại học: kinh doanh, tài chính kế toán, kinh tế học, quản lý, marketing.

Cao học: quản trị kinh doanh, phát triển kinh tế, quản lý hệ thống thông tin…

Các kỳ nhập học: tháng 1, 6, 8.

Sinh viên có GPA là 2,5 (6,8 - 7,0) sẽ được miễn học phí 10.000 USD một năm (mùa thu và mùa xuân). Học phí mỗi học kỳ là 7.900 USD. Trường cũng giảm đến 30% giá phòng, học phí và tiền ăn (mùa thu và mùa xuân) chương trình sau đại học cho học sinh có điểm GPA 2,5. Học phí mỗi học kỳ 3.906 USD.

Đại học Eastern kết hợp với tập đoàn Anh ngữ ESLI - tập đoàn giáo dục lớn và có uy tín về chất lượng đào tạo cho sinh viên không nói được tiếng Anh để có khả năng và đủ điều kiện tiếng Anh vào các trường đại học. Học sinh sẽ không cần TOEFL nếu học khoá tiếng Anh tại ESLI.

Ngoài ra, học sinh có cơ hội nhận học bổng đại học và cao học trị giá lên đến hơn 50% học phí cho những sinh viên đã học khoá tiếng Anh của ESLI. Học sinh được phép bổ sung điểm SAT/ ACT (hệ đại học) hoặc điểm GMAT/GRE (hệ thạc sĩ) mà vẫn nhận được 2 thư mời học của ESLI và trường đại học liên kết.

6 trường còn lại gồm: Texas (Texas A&M University – Corpus Christi; West Texas A&M University, Texas A&M University Texarkana), Louisiana (McNeese State University), Kentucky (Western Kentucky University), Indiana (University of Southern Indiana).

Đăng ký nhận thông tin học bổng và hội thảo du học Mỹ qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng ngành tài chính tại Mỹ, Học bổng ngành tài chính tại Mỹ, du học, du học mỹ, học bổng, học bổng du học mỹ, mỹ, du học ngành tài chính tại MỸ, báo giáo dục, báo, giáo dục, hoàn cầu việt, du học hoàn cầu việt, tư vấn du học hoàn cầu việt, công ty hoàn cầu việt, cty hoàn cầu việt, công ty tư vấn du học hoàn cầu việt

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

Đăng ký nhận thông tin học bổng và hội thảo du học Mỹ qua email
Đăng ký nhận thông tin học bổng và hội thảo du học Mỹ qua email
()()
Đăng ký nhận thông tin học bổng và hội thảo du học Mỹ qua email
Đăng ký nhận thông tin học bổng và hội thảo du học Mỹ qua email
()()
hi dear
tôi muốn tìm hiểu về cách đăng ký học tiếng anh trước khi học và học thạc sỹ quản trị kinh doanh
và cách xin visa như thế nào
()()
hi dear
tôi muon tim hieu ce cach dang ky nhap hoc , va xin visa the nao
()()
Đăng ký nhận thông tin học bổng và hội thảo du học Mỹ qua email
Đăng ký nhận thông tin học bổng và hội thảo du học Mỹ qua email
()()

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:

Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Hoàn Cầu Việt )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand