Học bổng lên tới 70% học phí từ ESLI

Hội thảo và phỏng vấn học bổng được tổ chức lúc 9h30 ngày 6/5 tại 59 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM và lúc 18h ngày 16/5 tại 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Học sinh đăng ký với Hoàn Cầu Việt để phỏng vấn học bổng 70% học phí đại học và thạc sĩ tại 8 trường công lập của Mỹ và Canada thuộc Tập đoàn ESLI.

Học bổng dành cho kỳ nhập học tháng 9. ESLI liên kết với 8 trường đại học công lập lớn như: Eastern University, McNeese State University, University of Southern Indiana, West Texas A&M University, Texas A&M University-Corpus Christi, Texas A&M University Texarkana, Western Kentucky tại Mỹ và trường Trinity Western tại Vancouver, Canada. Các trường này dành nhiều suất học bổng trị giá đến 70% học phí cho sinh viên khá, giỏi của Việt Nam mà không yêu cầu TOEFL, IELTS.

 

Học bổng du học 2012: Học bổng lên tới 70% học phí từ ESLI

Học bổng du học 2012: Học bổng lên tới 70% học phí từ ESLI

 

Đối với sinh viên chưa có TOEFL, chương trình tiếng Anh của ESLI sẽ giúp bạn có một vốn tiếng Anh phong phú, giao tiếp thành thạo như một người Mỹ thực thụ. Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ mỗi tuần), bạn có thể yên tâm bước vào khoá học đại học và cao học tiếp theo.

Sau khi kết thúc khoá học tại ESLI, bạn sẽ thi tiếng Anh và đăng ký học bổng tại các trường đại học liên kết với cơ hội chọn lựa các ngành học phù hợp như kinh tế, quản trị kinh doanh, toán học, khoa học vi tính, thiết kế…

Nếu là sinh viên của ESLI, bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường West Texas A&M hoặc sẽ thi vào kỳ học tiếng Anh nâng cao tại trường McNeese State và Western Kentucky.

Cơ hội học bổng đại học và cao học, trị giá 20-70% học phí cho những sinh viên đã học qua khoá tiếng Anh của ESLI. Trường có cơ sở ngay tại các trường đại học liên kết, vì vậy, bạn có thể học và ở trong KTX của trường hoặc homestay.

Ngoài ra, học sinh còn nhận được sự hỗ trợ của nhà trường về việc làm thêm trong thời gian đi học. Kết thúc khóa học, các em được ở lại thực tập.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng lên tới 70% học phí từ ESLI, Học bổng du học 2012: Học bổng lên tới 70% học phí từ ESLI, Học bổng du học 2012, học bổng, học bổng du học, học bổng ESLI

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo VNE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM