Học bổng lên tới 50% của CATS Academy Boston

Học bổng du học Mỹ tại trường CATS Academy Boston: CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc.

Học bổng lên tới 50% của CATS Academy Boston

Trường có chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh không chỉ có cơ hội lớn được nhập học các trường đại học danh tiếng của Mỹ mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú như: bóng đá, tennis, nhạc kịch... CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc.

Trường cách trung tâm thành phố Boston 15 phút đi xe, khuôn viên trường rộng 16.765 m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Trường có chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, học sinh không chỉ có cơ hội lớn được nhập học các trường đại học danh tiếng của Mỹ mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú như: bóng đá, tennis, nhạc kịch...

Ngoài ra, trường còn có chương trình nâng cao - Advanced Placement (AP) được các trường đại học hàng đầu của Mỹ đánh giá cao khi xét tuyển hồ sơ nhập học đại học, học sinh được chuyển tiếp tín chỉ vào đại học ngay từ bậc trung học. Học sinh sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ các thầy giáo, được tư vấn về ngành học và thủ tục nhập học đại học. Môi trường học thân thiện và gần gũi với học sinh quốc tế, giúp các bạn hoà nhập nhanh chóng. Điều kiện nhập học tại trường không yêu cầu điểm SAT và TOEFL.

Chương trình học thuật và chuyển tiếp (College Counselling Program) của trường được đầu tư và ứng dụng hiệu quả. Học sinh được gặp các chuyên viên tư vấn du học ba ngày mỗi tuần. Chương trình được điều hành bởi cô Sophia Meas, tốt nghiệp trường UCLA và đã học khóa thạc sĩ của Havard. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các phòng tuyển sinh của trường Đại học Havard, cô Sophia sẽ tư vấn những yêu cầu và các bước cần chuẩn bị nếu học sinh muốn xin học bổng hoặc có nguyện vọng nhập học các trường đại học xếp hạng cao ở Mỹ.

Đặc biệt, nhà trường miễn phí chương trình luyện thi SAT và chương trình học tiếng Anh ESL.

Trường bố trí giáo viên kèm sau giờ lên lớp, một thầy một trò cho những học viên cần hỗ trợ về tiếng Anh và các môn chính khoá mà không đóng thêm học phí. Các giáo viên của trường đều được đào tạo và có bằng cấp chất lượng. 71% giáo viên trong trường tốt nghiệp các trường đại học nằm trong top 50 trường tốt nhất Mỹ và 36% giảng viên có bằng đại học của các trường thuộc top 5 chất lượng hàng đầu của Mỹ như: Havard, Standford, Yale...

100% học sinh của trường theo chương trình chuyển tiếp được nhận vào các trường thuộc top 100 và 50 của Mỹ. 73% học sinh nhận được học bổng 30,000 USD trở lên khi vào đại học, đặc biệt, có một học sinh nhận được học bổng 88.000 USD. 43% học sinh được nhận vào các trường được xếp hạng trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Video được xem nhiều trong tuần: Chương trình tiếng anh cho người mất căn bản:

Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/hoc-bong-len-toi-50-cua-cats-academy-boston-3108719.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng lên tới 50% của CATS Academy Boston, CATS Academy Boston, học bổng, thông tin học bổng, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Tìm hiểu Trường học cho con
Xin chào,

Hiện tại con tôi đang học lớp 11 tại Mỹ (NewYork) theo chương trình trao đổi Văn hoá Giáo dục của Chính phủ Mỹ 1 năm. Và nguyện vọng của cháu là được tiếp tục học lớp 12 và sau đó nếu được sẽ lê Đại học ở bên này. Do vậy tôi muốn biệt Quý vị có thể cho tôi biết một số thông tin về thủ tục, học phí và các yêu cầu (nếu có) để con tôi có thể xin học ở Trường của Quý vị vào năm học sắp tới.

Xin trân trọng kính chào và mong nhận được hồi đáp của Quý vị sớm

Cám ơn.
()()
Xin thông tin học bổng Mỹ
Xin các bạn cho mình xin thông tin tiêu chí để có thể xin học bổng tại Mỹ được không ạ. Mình đã tốt nghiệp ĐH Toán hiện tại mình muốn tìm học bổng du học Mỹ và mình đang trong quá trình tìm kiếm thông tin.
Chân thành cám ơn sự giúp đỡ của các bạn !
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng