Học bổng hữu nghị MDIS

MDIS Singapore: Các khóa học tại MDIS được thiết kế và xét duyệt bởi các trường đại học đối tác danh tiếng trên thế giới như Bradford, Wales, Sunderland, Northumbria, Nottingham Trent (Anh)

Sự kiện: DU HOC SINGAPORE - DU HỌC SINGAPORE - DU HOC - DU HỌC

MDIS đang có chương trình hỗ trợ 10% học phí kèm theo học bổng hữu nghị trị giá từ 1.000 đến 1.500 SGD một suất dành cho sinh viên đăng ký khóa cử nhân hoặc thạc sĩ trong tháng 4 và nhập học trong năm 2012.

MDIS thường xuyên cung cấp các chương trình học học bổng và hỗ trợ chi phí sinh hoạt

Hàng năm MDIS đều có các chương trình học bổng trị giá 10.000 SG$ để thu hút và hỗ trợ các sinh viên có năng lực. Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên có các chương trình học bổng hữu nghị trị giá từ SGD 1.000 - 5.000/suất.

Ngoài ra, MDIS cũng có các chương trình hỗ trợ 20% tiền ăn tại căng tin của trường và hỗ trợ 10-20% tiền kí túc xá năm đầu tiên. (Các chương trình học bổng và hỗ trợ được áp dụng theo từng giai đoạn. Vui lòng liên hệ với VPDD hoặc các đại diện tuyển sinh để biết chi tiết)

 

Học phí/ Miễn giảm: Có bất kỳ chi phí ẩn?


Ngoài lệ phí thành viên, không có chi phí ẩn. Tất cả các vật liệu (ví dụ như ghi chú bài giảng, lệ phí phòng thí nghiệm), và lệ phí kiểm tra đều được bao gồm trong học phí.

Hỗ trợ các dịch vụ và học tập


Các tiêu chuẩn bằng cấp / chứng chỉ của giảng viên là gì? Khi nào họ đủ điều kiện?

 

Các trường đại học uy tín phải phê duyệt tất cả các giảng viên trước khi họ được phép giảng dạy trong chương trình. Thông thường, họ là các giảng viên đang giảng dạy trong các học viện, các tổ chức giáo dục, đại học của địa phương hoặc là những người đang đảm nhận các vai trò trong các lĩnh vực chuyên ngành liên quan.

Họ phải có bằng thạc sĩ được công nhận và hơn thế nữa để đảm nhận việc giảng dạy bất kỳ trình độ cử nhân, và ít nhất bằng cử nhân để giảng dạy các chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng của MDIS.

Thời gian giới thiệu chương trình học bổng:

MDIS hỗ trợ 25% tiền ăn tại căng tin của trường. Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng và tuyển sinh được tổ chức theo lịch sau:

17h30 – 19h30 ngày 7/4 tại Trung tâm Anh ngữ châu Á (ASEL) số 300 Hùng Vương, phường 3, TP Tân An, Long An. Tel: 072 3839 000

14h30 – 16h30 ngày 8/4 tại Văn phòng tư vấn du học Visco số 239, đường CMT8, Lô 2, Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. Tel: 083 832 8416.

18h – 20h ngày 13/4 tại Văn phòng tư vấn du học ASCI. 25 Vạn Bảo, Ba Đình, HN. Tel: 04 6273 0966/ 0983 010 580.

Các khóa học tại MDIS được thiết kế và xét duyệt bởi các trường đại học đối tác danh tiếng trên thế giới như Bradford, Wales, Sunderland, Northumbria, Nottingham Trent (Anh); đại học Grenoble (Pháp); đại học Oklahoma City (Mỹ); đại học Southern Cross (Australia). Đặc biệt, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ là những người có trình độ học vấn cao, kinh nghiệm thực tế và khả năng sư phạm.MDIS nằm trong top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore có chất lượng đào tạo cao và cơ sở vật chất hiện đại. Trường có khoảng 13.500 sinh viên đến từ 74 quốc gia theo học, trong đó, khoảng 500 sinh viên Việt Nam đang học tập tại trường và hàng ngàn sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp.

 

Học bổng hữu nghị MDIS

Hình minh họa, chủ đề Học bổng hữu nghị MDIS

 

Sinh viên MDIS luôn đánh giá cao đội ngũ giảng viên của trường vì ngoài trình độ ưu việt, họ còn nhiệt tình giảng giải cho sinh viên không chỉ trong giờ học mà cả ngoài giờ. Phần nhiều trong đội ngũ giảng viên của trường là các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp nổi tiếng Singapore, những người thành đạt tình nguyện chia sẻ kinh nghiệm của mình cho sinh viên thế hệ tương lai. Phương pháp học tương tác giúp sinh viên phát huy và tận dụng tối đa tiềm năng của bản thân.

MDIS cung cấp các chương trình học đa dạng với nhiều bậc học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ chuyên ngành: quản trị kinh doanh; marketing; tài chính kế toán; tài chính ngân hàng; kinh doanh quốc tế; quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; quản trị khách sạn quốc tế; thiết kế thời trang; xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang; truyền thông đại chúng; công nghệ thông tin trong kinh doanh; quản lý y tế; khoa học y sinh; công nghệ sinh học; quản trị dược phẩm; kỹ thuật chế tạo máy hoặc điện - điện tử.

Khóa học lấy chứng chỉ O-level và A-level dành cho các học sinh học hết lớp 9 hoặc 11 tại Việt Nam. Riêng ở các khóa học này, học sinh chưa đủ yêu cầu về tiếng Anh sẽ không phải học riêng khóa tiếng Anh trước mà sẽ học tiếng Anh song song với các môn học.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo MDIS Hà Nội)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng hữu nghị MDIS, MDIS: Tin tuc hoc bong 2012, hoc bong MDIS, MDIS, MDIS singapore, chuong trinh hoc bong MDIS, hoi thao MDIS, hoi thao du hoc, du hoc, du hoc singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM