Học bổng hữu nghị MDIS

MDIS Singapore: Các khóa học tại MDIS được thiết kế và xét duyệt bởi các trường đại học đối tác danh tiếng trên thế giới như Bradford, Wales, Sunderland, Northumbria, Nottingham Trent (Anh)

Sự kiện: DU HOC SINGAPORE - DU HỌC SINGAPORE - DU HOC - DU HỌC

MDIS đang có chương trình hỗ trợ 10% học phí kèm theo học bổng hữu nghị trị giá từ 1.000 đến 1.500 SGD một suất dành cho sinh viên đăng ký khóa cử nhân hoặc thạc sĩ trong tháng 4 và nhập học trong năm 2012.

MDIS thường xuyên cung cấp các chương trình học học bổng và hỗ trợ chi phí sinh hoạt

Hàng năm MDIS đều có các chương trình học bổng trị giá 10.000 SG$ để thu hút và hỗ trợ các sinh viên có năng lực. Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên có các chương trình học bổng hữu nghị trị giá từ SGD 1.000 - 5.000/suất.

Ngoài ra, MDIS cũng có các chương trình hỗ trợ 20% tiền ăn tại căng tin của trường và hỗ trợ 10-20% tiền kí túc xá năm đầu tiên. (Các chương trình học bổng và hỗ trợ được áp dụng theo từng giai đoạn. Vui lòng liên hệ với VPDD hoặc các đại diện tuyển sinh để biết chi tiết)

 

Học phí/ Miễn giảm: Có bất kỳ chi phí ẩn?


Ngoài lệ phí thành viên, không có chi phí ẩn. Tất cả các vật liệu (ví dụ như ghi chú bài giảng, lệ phí phòng thí nghiệm), và lệ phí kiểm tra đều được bao gồm trong học phí.

Hỗ trợ các dịch vụ và học tập


Các tiêu chuẩn bằng cấp / chứng chỉ của giảng viên là gì? Khi nào họ đủ điều kiện?

 

Các trường đại học uy tín phải phê duyệt tất cả các giảng viên trước khi họ được phép giảng dạy trong chương trình. Thông thường, họ là các giảng viên đang giảng dạy trong các học viện, các tổ chức giáo dục, đại học của địa phương hoặc là những người đang đảm nhận các vai trò trong các lĩnh vực chuyên ngành liên quan.

Họ phải có bằng thạc sĩ được công nhận và hơn thế nữa để đảm nhận việc giảng dạy bất kỳ trình độ cử nhân, và ít nhất bằng cử nhân để giảng dạy các chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng của MDIS.

Thời gian giới thiệu chương trình học bổng:

MDIS hỗ trợ 25% tiền ăn tại căng tin của trường. Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng và tuyển sinh được tổ chức theo lịch sau:

17h30 – 19h30 ngày 7/4 tại Trung tâm Anh ngữ châu Á (ASEL) số 300 Hùng Vương, phường 3, TP Tân An, Long An. Tel: 072 3839 000

14h30 – 16h30 ngày 8/4 tại Văn phòng tư vấn du học Visco số 239, đường CMT8, Lô 2, Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. Tel: 083 832 8416.

18h – 20h ngày 13/4 tại Văn phòng tư vấn du học ASCI. 25 Vạn Bảo, Ba Đình, HN. Tel: 04 6273 0966/ 0983 010 580.

Các khóa học tại MDIS được thiết kế và xét duyệt bởi các trường đại học đối tác danh tiếng trên thế giới như Bradford, Wales, Sunderland, Northumbria, Nottingham Trent (Anh); đại học Grenoble (Pháp); đại học Oklahoma City (Mỹ); đại học Southern Cross (Australia). Đặc biệt, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ là những người có trình độ học vấn cao, kinh nghiệm thực tế và khả năng sư phạm.MDIS nằm trong top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore có chất lượng đào tạo cao và cơ sở vật chất hiện đại. Trường có khoảng 13.500 sinh viên đến từ 74 quốc gia theo học, trong đó, khoảng 500 sinh viên Việt Nam đang học tập tại trường và hàng ngàn sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp.

 

Học bổng hữu nghị MDIS

Hình minh họa, chủ đề Học bổng hữu nghị MDIS

 

Sinh viên MDIS luôn đánh giá cao đội ngũ giảng viên của trường vì ngoài trình độ ưu việt, họ còn nhiệt tình giảng giải cho sinh viên không chỉ trong giờ học mà cả ngoài giờ. Phần nhiều trong đội ngũ giảng viên của trường là các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp nổi tiếng Singapore, những người thành đạt tình nguyện chia sẻ kinh nghiệm của mình cho sinh viên thế hệ tương lai. Phương pháp học tương tác giúp sinh viên phát huy và tận dụng tối đa tiềm năng của bản thân.

MDIS cung cấp các chương trình học đa dạng với nhiều bậc học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ chuyên ngành: quản trị kinh doanh; marketing; tài chính kế toán; tài chính ngân hàng; kinh doanh quốc tế; quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; quản trị khách sạn quốc tế; thiết kế thời trang; xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang; truyền thông đại chúng; công nghệ thông tin trong kinh doanh; quản lý y tế; khoa học y sinh; công nghệ sinh học; quản trị dược phẩm; kỹ thuật chế tạo máy hoặc điện - điện tử.

Khóa học lấy chứng chỉ O-level và A-level dành cho các học sinh học hết lớp 9 hoặc 11 tại Việt Nam. Riêng ở các khóa học này, học sinh chưa đủ yêu cầu về tiếng Anh sẽ không phải học riêng khóa tiếng Anh trước mà sẽ học tiếng Anh song song với các môn học.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo MDIS Hà Nội)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng hữu nghị MDIS, MDIS: Tin tuc hoc bong 2012, hoc bong MDIS, MDIS, MDIS singapore, chuong trinh hoc bong MDIS, hoi thao MDIS, hoi thao du hoc, du hoc, du hoc singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand