Học bổng & hội thảo chuyên đề MBA với trường hạng 1 nước Úc - ĐH Macquarie

Ngày nay, việc chinh phục tấm bằng MBA trở thành "chiến lược" sáng suốt của những nhà quản lý trẻ năng động do nhiều lợi ích mang lại.

Cụ thể, theo điều tra nghề nghiệp mới nhất của Hiệp hội MBA Quốc tế (AMBA), tỉ lệ tăng trung bình về lương cơ bản đối với các sinh viên tốt nghiệp khóa MBA trên toàn thế giới là 46%; Và theo khảo sát của Công ty Marketing Solutions Services (MSS) trên các cựu học viên Executive MBA tại Việt Nam, có tới 49% học viên được thăng cấp sau khi thay đổi học vị (21% lên chức quản lý trung cấp, 14% lên chức quản lý cấp cao, 14% tăng mức chuyên viên).

Ngoài ra, chương trình MBA cũng giúp người học có thêm kiến thức tổng quan trên nhiều lĩnh vực, đủ năng lực để đảm nhận vai trò quản lý và lãnh đạo. Đồng thời quá trình học MBA cũng là cơ hội giao lưu gặp gỡ và tạo dựng quan hệ với những người có tiềm năng lãnh đạo trong tương lai.

Theo Google, hàng tháng có khoảng 40,500 lượt tìm kiếm cho các từ khóa liên quan đến MBA từ Việt Nam, hay nói cách khác, trung bình cứ một phút lại có một người Việt tìm kiếm thông tin về MBA. Điều này cho thấy được nhu cầu học MBA rất lớn tại Việt Nam.

Học bổng & hội thảo chuyên đề MBA với trường hạng 1 nước Úc – ĐH Macquarie

Nắm bắt được vấn đề trên, Trường Macquarie Graduate School of Management (MGSM) tại Úc cung cấp các chương trình học MBA dành cho người đi làm có kinh nghiệm và cả chương trình Master of Management (MoM) dành cho những bạn sinh viên muốn tiếp tục học lên Thạc sỹ về Quản lý ngay sau khi tốt nghiệp Đại học. Cụ thể:

1. Chương trình Master of Business Administration (MBA)

Nằm trong top 50 chương trình MBA tốt nhất thế giới (The Economist Which MBA, 2014) và được xếp hạng nhất tại Úc (Financial Times Global MBA ranking 2015), chương trình MBA của MGSM được thiết kế để mở rộng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của sinh viên thông qua việc phân tích vấn đề và những thách thức lớn mà các tổ chức, doanh nghiệp gặp phải. Tuy nhiên, với chương trình này, trường đòi hỏi kinh nghiệm ít nhất từ 2 năm trở lên.

2. Chương trình Master of Management (MoM)

Chương trình chuẩn bị hành trang khởi nghiệp cho những sinh viên mới tốt nghiệp, không đủ kinh nghiệm làm việc để theo học MBA. Vì không đòi hỏi kinh nghiệm nên chương trình này mang đến cho sinh viên một môi trường thực tập chuyên nghiệp, đòi hỏi các bạn phải cọ xát với thực tế, nhìn nhận bản thân và xử lý công việc như một người đã đi làm thực thụ; từ đó giúp cho các bạn trẻ thiếu kinh nghiệm có thể trưởng thành hơn và vững vàng xây dựng công việc kinh doanh cho bản thân. Đáng chú ý, dù cho đầu vào có khác MBA nhưng chương trình này được giảng dạy bởi cùng đội ngũ giảng viên và ở cùng mức độ học thuật như MBA.

Học bổng & hội thảo chuyên đề MBA với trường hạng 1 nước Úc – ĐH Macquarie

Trường Macquarie Graduate School of Management (MGSM)

Macquarie là một trong 5 trường tại Úc được Tổ chức QS đánh giá 5 sao về các hạng mục bao gồm: chất lượng giảng dạy, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, nghiên cứu, quốc tế hoá, cơ sở vật chất và trang thiết bị, đổi mới, các môn học chuyên ngành xuất sắc. Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp ở đây nằm trong Top cao tại Úc trong hơn 10 năm qua (theo Good Universities Guide). Trường Macquarie Graduate School of Management có danh tiếng toàn cầu trong việc cung cấp các khóa học quản trị và liên tục được xếp trong top những trường dạy kinh doanh tốt nhất thế giới. Chương trình MBA của trường được xếp hạng trong Top 50 thế giới (theo The Economist 2014) và hạng 1 tại Australia (theo Financial Times 2015).

Hội thảo giới thiệu về chương trình MBA & MoM của trường MGSM và cơ hội nhận học bổng lên tới $5,000/năm:

Hiểu được nhu cầu chinh phục tấm bằng MBA và MoM rất lớn tại Việt Nam, Trung tâm tư vấn du học ILA kết hợp với trường MGSM tổ chức buổi hội thảo về MBA và MoM, tư vấn chi tiết về chương trình học, lợi ích từ chương trình và cơ hội việc làm tại Úc sau tốt nghiệp. Đặc biệt, đến tham dự hội thảo, bạn sẽ được đại diện của trường phỏng vấn trực tiếp và xét duyệt học bổng lên đến $5000/năm.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 16h00-18h00, thứ Hai, ngày 20/07/2015
  • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, Tp. HCM
  • Liên hệ0903 891 511

Vui lòng đăng kí trước trên website http://ila-duhoc.edu.vn/ để được hưởng những ưu đãi đặc biệt:

  • Phỏng vấn và xét học bổng trực tiếp với đại diện của trường.
  • Miễn phí tư vấn và phí làm hồ sơ du học Úc trọn gói.
  • Hỗ trợ 50% phí xin visa du học Úc (*)
  • Cơ hội may mắn nhận được cặp vé xem phim tại CGV (bốc thăm may mắn, mỗi ngày 2 cặp vé).

(*) Áp dụng khi học sinh nộp đơn đăng kí các chương trình học của trường MGSM trong thời gian từ 15/07/2015 đến 31/07/2015.

Lưu ý: Các bạn vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm để được xét học bổng tại chỗ.

Trung tâm tư vấn du học ILA với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, là đối tác quan trọng và là đại diện của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore.

ILA du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên. Trung tâm hỗ trợ xin visa thành công lên đến 98%.

Nguồn: Du học ILA

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng & hội thảo chuyên đề MBA với trường hạng 1 nước Úc - ĐH Macquarie, du học, du học úc, thông tin du học úc, tư vấn du học úc, học bổng du học úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng