Học bổng hấp dẫn hệ đại học và thạc sĩ tại Mỹ từ ELS

ELS có liên kết với hơn 600 trường đại học và cao đẳng tại khắp các bang Hoa Kỳ, chấp nhận chứng chỉ Anh ngữ Học thuật của ELS thay thế TOEFL, IELTS và cấp thư tuyển sinh có điều kiện cho học viên ELS

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC MỸ

Tập đoàn giáo dục ELS - ELS Education Services là đơn vị đứng đầu thế giới về tuyển sinh quốc tế và định hướng giáo dục, sau nửa thế kỷ thành lập và hoạt động. ELS ngày nay là:

- Hệ thống hơn 55 cơ sở đào tạo Anh ngữ trên khắp Hoa Kỳ và Canada, tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học Hoa Kỳ và ở trung tâm các thành phố lớn

 

Thông tin học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục ELS

Thông tin học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục ELS

- Cơ sở tuyển sinh lớn nhất cho các trường Cao đẳng, Đại học và Sau đại học tại Hoa Kỳ

- Nhà cung cấp hàng đầu về công cụ tư vấn, đào tạo tư vấn và tạo chuẩn mực cho hoạt động tư vấn cũng như tuyển sinh du học.


Chứng chỉ Anh ngữ của ELS cùng với TOEFL và IELTS là ba tiêu chuẩn đánh giá trình độ Anh ngữ của sinh viên quốc tế được công nhận nhiều nhất tại các trường Cao đẳng và Đại học tại Hoa Kỳ.

ELS có liên kết với hơn 600 trường đại học và cao đẳng tại khắp các bang Hoa Kỳ, chấp nhận chứng chỉ Anh ngữ Học thuật của ELS thay thế TOEFL, IELTS và cấp thư tuyển sinh có điều kiện cho học viên ELS. Mỗi năm, hàng ngàn học viên ELS đạt được các tấm bằng đại học và cao học tại Hoa Kỳ. Rất nhiều cựu học viên vủa ELS đã trở thành những nhà giáo dục, doanh nhân và cán bộ lãnh đạo thành công. Minh chứng rõ rệt nhất cho sự hài lòng của họ về ELS là ngày càng có nhiều cựu học viên giờ đây đã yên tâm gửi gắm việc giáo dục con cái họ cho ELS.

Cơ hội học bổng lên tới 20.000USD/năm tại các trường đại học đối tác của ELS: University of Cincinnati, University of New Haven; University of La Verne, University of St. Thomas - Minnesota, Florida Institute of Technology, The University of Tampa, Golden Gate University, Hawai'i Pacific University, California Lutheran University, Oklahoma City University, University of Arkansas - Fort Smith, và rất nhiều các trường đại học khác.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng hấp dẫn hệ đại học và thạc sĩ tại Mỹ từ ELS, Thông tin học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục ELS, du học, học bổng, học bổng du học, thông tin du học, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20