Học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập tại Mỹ năm 2014

Thuộc chương trình Giao lưu văn hóa giữa nhiều quốc gia, học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập là học bổng toàn phần được trao bởi chính phủ Mỹ với mục đích tăng cường trao đổi văn hóa giữa các học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

Vì sao học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh bậc trung học?

Du học sinh khi được cấp học bổng trung học toàn phần Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập không chỉ được tài trợ 100% học phí mà còn được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở với gia đình bản xứ. Bên cạnh việc có thể tiết kiệm tối đa chi phí du học, học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập còn mang đến nhiều cơ hội khác: Cơ hội hòa nhập vào cộng đồng Mỹ; Cơ hội tham gia, tiếp xúc, trao đổi và đích thân trải nghiệm sự đa dạng văn hoá với du học sinh từ nhiều quốc gia thông qua những hoạt động văn hoá thú vị; Cơ hội học tập tại những trường trung học công lập tốt nhất của Mỹ cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích, và cũng là nơi mà du học sinh có cơ hội tốt nghiệp trung học phổ thông và nhận bằng tốt nghiệp phổ thông trung học tại Mỹ chỉ sau một năm tham gia chương trình...

Với tất cả quyền lợi và cơ hội mà chương trình mang đến cho du học sinh, học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập thật sự là trải nghiệm quý giá để du học sinh phát triển vượt bậc trình độ tiếng Anh, nâng cao khả năng hội nhập, tích luỹ kinh nghiệm cho các chương trình du học sau này, tự khám phá và phát triển toàn diện bản thân.

Để nhận học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập, cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập dành cho học sinh trung học ở độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi, tự tin, năng động và có sức khoẻ tốt. Những học sinh nhận học bổng cần có học lực khá, giỏi, với điểm trung bình trong 3 năm học gần nhất đạt trên 7.0 và đạt trên 45 điểm trong kỳ thi tiếng Anh SLEP.

học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2014 bậc Trung Học

Cơ hội trở thành một trong những du học sinh Việt Nam tiếp theo được trao học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập năm 2014

Trung tâm Tư vấn Du học ILA – đại diện tuyển sinh chính thức của CCI (Center for Culture Interchange) – tự hào tiếp tục mang đến học bổng AYP cho học sinh trung học trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Kinh nghiệm và uy tín từ hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học của ILA là yếu tố đảm bảo để những quyết định cuối cùng mà du học sinh và phụ huynh đưa ra sẽ là quyết định tối ưu. Điểm nhấn đầu tiên là tỷ lệ thành công visa lên đến 99%. Riêng đối với du học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hoá trung học công lập tại Mỹ, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại ILA sẽ giúp phụ huynh và du học sinh lựa chọn được nhà “host” tận tâm cũng như lựa chọn được những trường học có điều kiện học tập và hoạt động ngoại khoá phong phú, phù hợp với năng khiếu, sở thích và định hướng phát triển của từng cá nhân. Ngoài ra, như nhiều chương trình du học khác, để một năm học tập tại Mỹ đạt được đạt được hiệu quả cao nhất, du học sinh nhận học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập sẽ luôn nhận được mọi sự hỗ trợ kịp thời từ ILAcho đến khi chương trình hoàn toàn kết thúc.

Hiện nay, để tạo thêm điều kiện cho học sinh bậc phổ thông tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn xét học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập, Trung tâm Tư vấn Du học ILA tổ chức kỳ thi SLEP miễn phí vào sáng thứ 7 hàng tuần. Vui lòng liên hệ các Trung tâm Tư vấn Du học để biết thêm thông tin chi tiết.

  • TP.Hồ Chí Minh: Cô Tuyền – ĐT: 08 3822 8838. Mobile: 0966662669
  • Hà Nội: Cô Hương Hoàng – ĐT: 04 39363334. Mobile: 0989091925
  • Đà Nẵng: Cô Vi –ĐT: 0511 3647444. Mobile: 0979779155
  • Website: www.duhoc.ilavietnam.com
  • Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc

 

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Giao lưu Văn hóa Trung học Công lập tại Mỹ năm 2014, học bổng, học bổng du học, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Hoc bong giao luu VH
Cho Tôi hỏi về chương trình GLVH, ngày giờ thi SLEP và cách thức đăng ký. Hai bé nhà tôi sinh năm 1998 và 1999 thì có thể tham gia được không? Xin cám ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand