Học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2012

Du học Mỹ: Học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2012. Tìm hiểu thông tin và cơ hội nhận học bổng GE Foundation Scholar-Leaders năm 2012 cùng Viện giáo dục quốc tế IIE

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ DAI HOC QUOC TE

Không chỉ là một học bổng hỗ trợ cho sinh viên đại học tại các trường của Việt Nam, GEFSL còn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong một môi trường học tập và hoạt động xã hội phong phú.

Tiếp nối thành công từ những chương trình học bổng GEFSL trong suốt 5 năm qua, năm học 2012 này Quỹ GE sẽ tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng trị giá 3.450 USD cho các sinh viên ưu tú có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại 10 trường đại học hàng đầu trên toàn quốc với mong muốn nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho thế hệ trẻ, vì một Việt Nam đổi mới và phát triển.

 

Hoc bong IIE Viet Nam - Viện giáo dục Hoa Kỳ

GE Foundation Scholar-Leaders 2012

Về Tập đoàn GE và Học bổng GE Foundation Scholar-Leaders

GE được biết đến không chỉ là một tập đoàn đa ngành lớn mạnh có mặt tại hơn 100 quốc gia và có trên 300.000 nhân viên trên toàn thế giới mà còn là một doanh nghiệp luôn quan tâm tới chia sẻ trách nhiệm xã hội và nỗ lực đóng góp vì sự phát triển cộng đồng.

Và ở Việt Nam, kể từ năm 2007 đến nay, Quỹ GE (GE Foundation) - một tổ chức từ thiện trực thuộc Tập đoàn GE - cũng đã triển khai rất thành công chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders (GEFSL) dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm đem đến cho các bạn trẻ cơ hội cải thiện điều kiện học tập của bản thân và đem lại những thay đổi có ý nghĩa cho cộng đồng. Cho đến nay đã có 55 sinh viên Việt Nam vinh dự được nhận học bổng này và đang trên con đường hiện thực hóa những ước vọng tương lai tươi đẹp của mình!

GE Foundation Scholar-Leaders 2012, bạn có biết?

Không chỉ là một học bổng hỗ trợ cho sinh viên đại học tại các trường của Việt Nam, GEFSL còn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong một môi trường học tập và hoạt động xã hội phong phú. Ngoài phần học bổng trị giá 3.450 USD cho ba năm học đại học liên tiếp (1.150 USD/năm), các sinh viên sẽ có cơ hội tham gia Hội thảo Phát triển kỹ năng lãnh đạo, được dẫn dắt bởi những cán bộ giàu kinh nghiệm của Tập đoàn GE Việt Nam và tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cả về tri thức và năng lực hoạt động thực tiễn giúp bạn sớm phát huy tài năng để vươn lên làm chủ tri thức, làm chủ cuộc sống và tương lai đất nước.

Thể lệ tham dự học bổng GEFSL 2012, cơ hội dành cho chính bạn!

Cơ hội học bổng GEFSL rộng mở cho tất cả các sinh viên Việt Nam đang học năm thứ nhất các ngành kinh tế/quản trị, kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên của một trong các trường đại học tham gia chương trình, có thành tích học tập xuất sắc cũng như thể hiện tố chất lãnh đạo qua các hoạt động hoc tập và ngoại khoá. Bên cạnh đó, sinh viên cần có giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn hợp pháp, cần được hỗ trợ tài chính.

Danh sách các trường tham gia chương trình bao gồm:

1. Đại học Bách khoa Hà Nội;

2. Đại học Cần Thơ;

3. Đại học Đà Nẵng;

4. Đại học Huế;

5. Đại học Kinh tế Quốc dân;

6. Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh;

7. Đại học Ngoại thương Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh;

8. Đại học Nha Trang;

9. Đại học Quốc gia Hà Nội;

10. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ dự tuyển học bổng GEFSL hợp lệ gồm có đơn xin học bổng du học (điền trực tiếp trên website http://aplly.scholarshipandmore.org) và các giấy tờ bổ sung bao gồm:

- Bản xác nhận thông tin (Certification Page);

- Bản xác nhận tài chính (Finance Page);

- Kết quả học tập của ba năm học THPT và học kỳ I năm học 2011-2012 (bản sao, công chứng);

- Giấy tờ xác nhận hoàn cảnh khó khăn - cấp bởi chính quyền địa phương (nộp bản gốc hoặc bản sao công chứng);

- Giấy chứng nhận các giải thưởng, danh hiệu, hoạt động ngoại khóa (bản sao, công chứng)

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2012 (tính theo dấu bưu điện)

Nộp giấy tờ bổ sung trực tiếp hoặc qua dấu bưu điện tại địa chỉ:

Chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders

Viện Giáo dục Quốc tế (IIE)

P.405, nhà A2, Khu Ngoại Giao Đoàn

298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Viện Giáo dục Quốc tế IIE

P.405, nhà A2 Khu Ngoại Giao Đoàn, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

ĐT: 043.7262524, máy lẻ 106

Email: [email protected]

hoặc truy cập website: http://www.iie.org/hanoi

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Nguồn: IIE - Vien giao duc quoc te IIE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2012, GE Foundation Scholar-Leaders 2012, hoc bong GE Foundation Scholar-Leaders 2012, tim hieu GE Foundation Scholar-Leaders 2012, GE Foundation, hoc bong GE Foundation, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand