Học bổng Endeavour từ chính phủ Australia

Nhận học bổng Endeavour danh giá của chính phủ Australia, 69 học giả và chuyên gia của Việt Nam sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn tại Australia trong năm 2012.

Sự kiện: Học bổng du học

Tin liên quan:

69 học giả & chuyên gia của Việt Nam vinh dự nhận học bổng Endeavour danh giá của chính phủ Australia. Tổng giá trị các suất học bổng tương đương 220 tỉ đồng.

Nhận học bổng Endeavour danh giá của chính phủ Australia, 69 học giả và chuyên gia của Việt Nam sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn tại Australia trong năm 2012. Tổng trị giá các suất học bổng hơn 10 triệu đô la Australia, tương đương 220 tỉ đồng.

Lễ trao học bổng được tổ chức tại tư dinh ngài Đại sứ Australia ngày 5/1/ 2012.

Chương trình học bổng Endeavour của Chính phủ Australia được lựa chọn dựa trên thành tích học tập và công tác dành cho các cá nhân xuất sắc cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. học bổng Endeavour hỗ trợ phát triển kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu, học thuật, và xây dựng cầu nối giữa Australia và các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Học bổng Endeavour từ chính phủ Australia

Học bổng Endeavour từ chính phủ Australia

6 ứng viên của Việt Nam đã giành được học bổng Thủ tướng Australia dành cho Châu Á để tham gia khóa học Tiến sỹ và thực tập sau đó tại Australia gồm có: chị Đỗ Hoàng Oanh, Trường ĐH Y Dược, sẽ thực hiện nghiên cứu luận án tiến sỹ về bệnh tiểu đường tại Đại học Queensland. Anh Dương Minh Cường, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, sẽ làm luận án Tiến sỹ về đề tài “Viêm gan siêu vi C trên bệnh nhân bệnh thận giai đoạn cuối đang điều trị lọc máu” tại Đại học New South Wales.

Và chị Nguyễn Thị Thanh Thảo, Viện kiểm nghiệm Thuốc TW, sẽ nghiên cứu về đặc tính sinh học của họ cây đu đủ, đặc biệt là đặc tính kháng ung thư, tại Đại học Queensland. Anh Trịnh Nguyên Triều, Công ty Y dược phẩm Vimedimex, sẽ thực hiện luận án Tiến sỹ tại đại học Newcastle về đề tài “Các chất ức chế quá trình nhập bào là công cụ mới quan trọng trong việc nâng cao kiến thức về các cơ chế chuyển vận trong tế bào.”

Chị Phan Thị Quốc Khánh sẽ nghiên cứu về những cải cách doanh nghiệp và tư nhân hóa ở Việt Nam, và sự tác động lên việc gia nhập lên thị trường thế giới, tại Đại học Sydney. Và chị Đỗ Thị Thủy, Học viện Ngoại giao Việt Nam, thực hiện luận án Tiến sỹ về đề tài “Lý thuyết quan hệ quốc tế với đặc điểm các nước Đông Á: những tồn tại và triển vọng” tại Đại học quốc gia Australia.

Đại sứ Australia tại Việt Nam, ngài Allaster Cox khẳng định, “những cá nhân giành được học bổng Endeavour 2012 là những cá nhân xuất sắc và là những nhà lãnh đạo trong tương lai. Tôi tin tưởng rằng sau khi hoàn thành chương trình học trở về quê hương, họ sẽ áp dụng tất cả những kỹ năng và kiến thức học được đóng góp vào sự phát triển Việt Nam.”

Du học, học bổng du học, thủ tục du hoc, Học bổng

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Endeavour từ chính phủ Australia, Học bổng Endeavour từ chính phủ Australia, Endeavour, học bổng Endeavour, hoc bong Endeavour, tin tuc hoc bong Endeavour, du hoc uc, hoc bong du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand