Học bổng du học Y-Nha-Dược bằng tiếng anh tại Châu Âu

Học bổng du học Y-Nha-Dược bằng tiếng anh tại Châu Âu: Trường đại học công lập Y-Nha-Dược Debrecen (Hungary) hiện đang tuyển sinh chương trình Bác sĩ-Nha sĩ-Dược sĩ và các ngành Vật lý trị liệu, Y tế cộng đồng, chương trình thạc sĩ sinh học phân tử..và thông báo các chương trình học bổng

Báo cáo Học bổng và Du học Y-Nha-Dược bằng tiếng Anh tại châu Âu

Viện Đại học (ĐH) công lập Y-Nha-Dược Debrecen (Hungary) hiện đang tuyển sinh chương trình Bác sĩ-Nha sĩ-Dược sĩ và các ngành Vật lý trị liệu, Y tế cộng đồng. ngoài ra, nhà trường còn có chương trình Học bổng từ 05-20% học phí dành cho các bạn sinh viên (SV) có kết quả học tập xuất sắc. Thông tin này sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09h00 sáng Chủ Nhật 06/10/2013 tại 192 Lý Thái Tổ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, nhà trường đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ Sinh học phân tử - Bio Molecular: Đây là chương trình mới, dành riêng cho đối tượng là các bạn SV đã có bằng Cử nhân ngành Sinh và các ngành liên quan đến khoa học tự nhiên & sức khỏe. Các bạn có thể đi chuyên sâu các lĩnh vực như Hóa Sinh, Di truyền, Miễn dịch học, Dược lý học, Y sinh, Sinh học tế bào với nhiều cơ hội làm việc và nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện & trường ĐH... Với thời gian đào tạo ngắn (2 năm) và học phí được chính phủ Hungary trợ giá (8.500 đô Mỹ/năm – tương đương với học phí bậc Cử nhân).

Từ 2004, Viện ĐH công lập Y-Nha-Dược DEBRECEN (UOD - Hungary) đã chọn Việt Nam Hợp Điểm là Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam, 6 năm sau, sự chọn lựa này đã đơm hoa kết trái: Đoàn Xuân Quang Minh, Lê Ngọc Hòa Nhã (tốt nghiệp Y khoa), Nguyễn Ngọc Phương Anh và Nguyễn Minh Nhật (tốt nghiệp Dược khoa), trong đó, Quang Minh và Minh Nhật đã được cấp Học bổng và hiện đang tiếp tục theo đuổi các chương trình nghiên cứu của mình tại Debrecen. Trong năm 2013, đã có thêm 10 bạn SV Việt Nam đã tốt nghiệp các khoa Y-Nha-Dược tại UOD là: Phạm Phước Thành, Nguyễn Thị Lan Ngọc, Mai Huy, Nguyễn Hữu Nhân (Y khoa), Nguyễn Lệ Trang, Trần Hoàng Huân, Nguyễn Ngọc Vân Anh, Phạm Thị Việt Tú (Dược khoa), Trần Hoàng Yến, Lê Hoàng Trung (Nha khoa). Trong những năm kế tiếp, sẽ có thêm nhiều bạn trẻ lần lượt tuyên thệ nhận bằng khởi đầu sự nghiệp thầy thuốc từ giảng đường châu Âu.

đại học debrecen

Quang cảnh Lễ Tốt nghiệp của SV UOD tháng 09/2013

Thành lập 1918, UOD đã và đang giảng dạy bằng tiếng Anh cho SV quốc tế từ những năm 1980, đào tạo hàng ngàn SV nước ngoài đến từ châu Âu, Đông Á, Trung Đông và ngay cả Mỹ và Canada. Hiện đã có hơn 120 SV Việt Nam đang theo học tại trường Debrecen, trong số đó có khoảng 70% là con em các gia đình Y-Bác sĩ. SV đi học tại Debrecen không những được đi lại không cần Visa (Công ước Schegen) mà còn được phép làm việc sau khi ra trường ở khắp EU. Ngoài ra, Hungary là quốc gia có mức sinh hoạt trung bình trong khối EU và Debrecen là thành phố lớn thứ 2 của Hungary (cách thủ đô khoảng 2 giờ 30 phút đi xe lửa) với dân số ít, môi trường trong lành, rất phù hợp cho việc học hành và nghiên cứu.

đại học debrecen

Đại diện Việt Nam Hợp Điểm có mặt tại UOD để chia vui cùng các bạn SV tốt nghiệp – SV Phạm Phước Thành (cầm hoa đứng ở giữa)

đại học Debrencen

Các bạn trẻ VN chia vui cùng Phước Thành và Lan Ngọc dưới giảng đường UOD

Để được chấp nhận vào học tại UOD, các ứng viên sẽ tham dự kỳ kiểm tra trắc nghiệm (kiến thức các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại Việt Nam. Mỗi năm, nhà trường sẽ qua Việt Nam tuyển sinh vào các tháng 3, 6 & 10. SV trúng tuyển sẽ nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1 hàng năm. Nếu bạn có một nền tảng kiến thức vững vàng về các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh và kĩ năng tiếng Anh khá, bạn sẽ có cơ hội được vào thẳng năm 1 (không qua năm Dự bị). Nhằm hỗ trợ kiến thức cho các bạn HS trước kỳ kiểm tra và chuẩn bị đi học tại UOD, Hợp Điểm đang khai giảng các lớp ôn tập hoàn toàn bằng tiếng Anh các môn Lý, Hóa, Sinh & Anh văn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của UOD tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

VĂN PHÒNG CÔNG TY HỢP ĐIỂM TẠI HÀ NỘI

  • Tầng 4, Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 3623 1665 - Fax: 3623 1667
  • duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn
  • www.vietnamcentrepoint.edu.vn/healthcare
  • www.studyenglish.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Y-Nha-Dược bằng tiếng anh tại Châu Âu, du học, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM