Học bổng du học Úc từ ĐH La Trobe

(Thông tin du học) Trường là thành viên sáng lập của IRU (nhóm các trường đại học mạnh nhất về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế) với mối liên hệ hợp tác với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới...
Sự kiện: Thông tin du học
Trường cấp học bổng 3.000 AUD hoặc 6.000 AUD cho chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của khoa công nghệ, khoa học và kỹ thuật. Học sinh cần có điểm trung bình trên 7 và thư mời không điều kiện trước khi nộp hồ sơ học bổng. Hạn chót nộp hồ sơ ngày 30/6.


Ngoài ra, trường có học bổng 5.000 AUD (20.000 AUD 4 năm học) cho chương trình cử nhân xây dựng dân dụng tại học xá Bendigo, nhập học tháng 3/2012. (Điểm trung bình trên 7, IELTS 6 (Không có band nào dưới 6) hạn nộp hồ sơ ngày 10/1/2012) và học bổng 5.000 AUD (15.000 AUD cho 1,5 năm) cho chương trình thạc sĩ phân tích tài chính nhập học tháng 7 hoặc 9 (điểm trung bình trên 8). Thông tin chi tiết về học bổng cũng như hồ sơ nhập học tại trường học sinh có thể liên hệ công ty tư vấn du học Đức Anh để được tư vấn cụ thể.
La Trobe được xếp vào nhóm 10 trường đại học tốt nhất ở Australia. Trường có trung tâm nghiên cứu phần mềm, trung tâm công nghệ sinh học mới trị giá 27 triệu AUD và cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại.
 
Trường là thành viên sáng lập của IRU (nhóm các trường đại học mạnh nhất về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế) với mối liên hệ hợp tác với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới và đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và thân thiện với sinh viên quốc tế.
 
Các khóa học tại trường được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Tài liệu học tập được liên tục cập nhật. Trường có 26.000 sinh viên trong đó có 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước trên thế giới. Ngoài ra, trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo và dịch vụ hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 
Chương trình đào tạo:
Bậc học: tiếng Anh; Dự bị đại học; Cao đẳng (Cao đẳng cấp tốc 3 kỳ và cao đẳng thông thường 4 kỳ); Đại học; Thạc sĩ, Tiến sĩ.
Ngành học: kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, quan hệ cộng đồng - PR, báo chí, luật, y khoa, công nghệ thông tin, điện tử, bưu chính viễn thông, quản lý hệ thống thông tin, quản lý khách sạn và du lịch, giáo dục...
 
Công ty Đức Anh hỗ trợ vé máy bay cho học sinh đăng ký du học trong tháng 4. Công ty cũng sẽ hỗ trợ học sinh thực hiện các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học và hỗ trợ trong suốt quá trình du học. Ngoài ra, học sinh chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và công ty còn hỗ trợ từ 10-20% học phí tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Úc từ ĐH La Trobe, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand