Học bổng du học Úc nhân hữu nghị 40 năm quan hệ Việt - Úc

Đánh dấu 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc, trường Đại học Công nghệ Sydney UTS: INSEARCH trao tặng cho sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng du học rất đặc biệt giúp họ có cơ hội học tập tại UTS: INSEARCH - Úc.

Sự kiện: Giáo dục, du học, học bổng du học, tư vấn du học, du học Úc

Chương trình học bổng nhân dịp kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hai nước Việt - Úc nhằm ghi nhận tầm quan trọng của mối quan hệ khăng khít giữa Úc và Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động ý nghĩa khác đang được diễn ra tại 2 nước để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này. Trường Đại học Công nghệ Sydney UTS:INSEARCH cam kết sẽ hỗ trợ các thế hệ trẻ giúp họ nhận biết và giữ gìn mối quan hệ đặc biệt giữa 2 nước thông qua việc tạo điều kiện cho các học sinh đến du học tại Úc.

Cơ hội này sẽ dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đăng kí chương trình Dự bị Đại học UTS và/hoặc chương trình Cao đẳng tại UTS: INSEARCH trước ngày 31/12/2013.

Thông tin về Đại học Công nghệ Sydney UTS: INSEARCH

1. Tọa lạc tại trung tâm tài chính sống động của thành phố Sydney, trường UTS nổi bật với chương trình giảng dạy ngành Truyền thông được ưa chuộng nhất tại Úc.

2. UTS:INSEARCH là 1 trong 50 trường Đại học danh tiếng nhất thế giới có tuổi đời dưới 50 và là đơn vị hàng đầu về đào tạo liên thông lên Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

3. Trong vòng 5 năm qua, đã có hàng trăm sinh viên Việt Nam tin tưởng theo học tại UTS:INSEARCH để phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu, hoặc theo học các khoá Cao đẳng hoặc các chương trình Dự bị Đại học.

3. 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để theo học các ngành kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kĩ sư, IT, điều dưỡng và khoa học tại trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

4. UTS:INSEARCH là đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu nước Úc, và được nhiều nơi công nhận.

5. Sinh viên trường UTS được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng nhân sự. 79% sinh viên UTS sau khi ra trường tìm được chỗ làm trong vòng 3 tháng và mức lương dự đoán trung bình là 54,942 USD / năm

Đến với UTS:INSEARCH sinh viên có thể chọn học các văn bằng Cao đẳng hoặc tham gia các khóa học dự bị để liên thông lên Đại học UTS danh tiếng.

Học bổng nhân 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Úc

Kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt - Úc, Đại học UTS: INSEARCH trao tặng cho sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng du học tại Úc.

Học bổng kỷ niệm hữu nghị 40 năm quan hệ Việt Úc

- Mục tiêu của học bổng:

Bà Belinda Howell - Trưởng phòng Kinh doanh & Tiếp Thị của Đại học Công nghệ Sydney UTS: INSEARCH chia sẻ: "Châu Á đang vươn lên để trở thành trung tâm kinh tế của toàn thế giới, vì thế việc duy trì mối quan hệ ngoại giao thân thiết giữa Việt Nam và Úc ngày càng quan trọng. Giáo dục là một phần thiết yếu trong việc giữ gìn mối quan hệ ngoại giao này.

Sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các nước sẽ được thúc đẩy khi sinh viên từ các nền văn hoá khác nhau cùng đến và học tập, cùng nhau tạo ra sự gắn kết lâu dài xuyên suốt quá trình học tập và trong cuộc sống. Sinh viên không chỉ học được những ngành nghề họ chọn mà còn được tiếp nhận những điều mới mẻ trong văn hóa của đất nước mà họ đặt chân đến. Phần học bổng du học lần này như là một yếu tố nhằm khuyến khích các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn nước Úc như là một điểm đến du học trong tương lai", bà Belinda Howell nhấn mạnh.

- Trị giá học bổng:

$4000 cho chương trình học thuật.

- Thời hạn:

31/12/2013

- Điều kiện học bổng:

  • Học bổng có hiệu lực cho các sinh viên mới là công dân Việt Nam và đang hoặc sắp có visa cho sinh viên.
  • Sinh viên phải đóng học phí và chấp nhận thư mời đến ngày 31/12/2013
  • Học bổng này chỉ áp dụng cho sinh viên nào sẽ bắt đầu khoá học chính vào học kỳ 3, năm 2013 hoặc trong ba học kì của năm 2014
  • Học bổng chỉ có giá trị cho sinh viên nhập học vào các khoá học chính tại UTS:INSEARCH – khoá Dự bị Đại học UTS và/hoặc khoá Cao đẳng.

- Cách thức đăng ký học bổng:

Liên lạc với một trong những đại diện tư vấn giáo dục được ủy quyền của UTS:INSEARCH. Bạn có thể tìm kiếm một văn phòng đại diện tư vấn giáo dục sẽ giúp các bạn qua những bước yêu cầu bạn cần có để nộp đơn.

Muốn biết thêm thông tin và giải đáp câu hỏi về chương trình học bổng, bạn có thể liên hệ đại diện của UTS: INSEARCH tại Việt Nam:

Cô Vicky Lương

  • Điện thoại: (+84) 93217339
  • Email: Vicky.luong@insearch.edu.au
  • Website: http://www.insearch.com.vn/scholarship

Kênh tuyển sinh (Theo UTS)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Úc nhân hữu nghị 40 năm quan hệ Việt - Úc, du hoc Uc, du học Úc, du hoc, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM