Học bổng du học Úc cùng Navitas Group năm 2013

Học bổng du học Úc cùng Navitas Group năm 2013: Australia được xem là một trong những điểm du học hàng đầu thế giới. Với chất lượng giáo dục, các cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại và môi trường học tập quốc tế, Australia trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam

Sự kiện: Giáo dục, du học, học bổng du học, tư vấn du học, du học úc

Học bổng du học cùng Navitas Group - Australia

Tập đoàn giáo dục Navitas tại Australia giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng làm quen và không bị ngỡ ngàng trong thời gian đầu chuyển sang học tập tại môi trường mới.

Australia được xem là một trong những điểm du học hàng đầu thế giới. Với chất lượng giáo dục, các cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại và môi trường học tập quốc tế, Australia trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam. Đó là một đất nước năng động và sôi nổi với những con người thân thiện và tự tin. Sinh sống tại một quốc gia đa văn hóa với hơn 20 triệu người, bạn sẽ có thể đi du lịch và học tập an toàn.

Học bổng du học Úc cùng Navitas Group năm 2013 | du học Úc

Navitas là tập đoàn giáo dục trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục cùng giải pháp học tập. Với nhiều trường thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên toàn cầu, chuyên đào tạo các chương trình như: trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học, hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian và địa điểm học.

Tại sao nên theo học các trường của Navitas?

Sự công nhận: Các chương trình chuyển tiếp của Navitas đảm bảo cho tất cả sinh viên lựa chọn môn học chính xác theo chuyên ngành đăng kí và được trường Đại học đối tác công nhận toàn bộ khi chuyển lên học năm thứ 2. Xem thêm các bài viết về visa du học úc tại đây

Sĩ số lớp: Các chương trình chuyển tiếp của Navitas được giảng dạy trong những lớp học có sĩ số nhỏ, mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia vào giờ học nhiều hơn và nhận được sự quan tâm hơn từ các giảng viên.

Chi phí đã bao gồm tiền ăn, ở và học phí. Học sinh theo học với Navitas sẽ ở kí túc xá của trường Đại học chỉ cách giảng đường vài phút đi bộ.
Danh tiếng của các trường Đại học đối tác:

Đại học Massachusetts (bao gồm 5 trường thành viên trong đó có UMass Boston, UMass Dartmouth và UMass Lowell) là đại học công lập duy nhất tại tiểu bang Massachusetts, được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới của Times, hạng 14 trong số các trường công lập và hạng 33 trong số các trường công lập – tư thục.

Học bổng du học Úc cùng Navitas Group năm 2013 | du học Úc

Tập đoàn giáo dục Navitas tại Australia

Tập đoàn giáo dục Navitas tại Australia gồm 41 trường xếp hạng toàn cầu, và trong Top 100 trường đại học hàng đầu tại Australia. Navitas đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng và củng cố kiến thức cho sinh viên quốc tế, giúp họ nhanh chóng làm quen và không bị ngỡ ngàng trong thời gian đầu chuyển sang học tập tại một môi trường mới. Chương trình Anh ngữ và đại học của Navitas đều được giảng dạy tại các thành phố lớn của Australia. Năm nay, tập đoàn Navitas đang dành những suất học bổng từ 20% đến 50% cho khóa Anh văn, trung học, cao đẳng, dự bị đại học và khóa sau đại học.

Đăng ký nhận thêm thông tin về học bổng du học với các công ty tư vấn du học qua email tại ô bên dưới.

Theo Vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Úc cùng Navitas Group năm 2013, thông tin học bổng, học bổng du học Úc, visa du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Tôi muôn tìm học bổng tại trương ÚC
Tôi muốn tim học bổng tại trường của ÚC,sau đại học một phần hoặc toàn phần, các bạn b iết nhiều kênh thông tin hãy gửi thông tin giúp tôi được không? và để học sau ĐH ở ÚC thì cần chứng chỉ gì?thủ tục như thế nào? TOFLE, IELS bao nhiêu? Tôi xin chân thành cảm ơn!!!
()()
Thông tin va xin lấy học bổng du học Úc
Xin chào các cô chú.Em năm nay lên lớp 12 và đang có nguyện vọng đi du học ở nước ngoài và em đang tìm kiếm một suất học bổng bán phần hoặc toàn phần để đi du học tại Úc vì qua thông tin tìm hiểu trên các thông tin đại chúng và mọi người xung quanh thì em được biết Úc có một môi trường học tập và làm việc tốt giúp em có thể phát huy sự sáng tạo và sự tự tin của mình và đặc biệt là hoàn thiện hơn trong việc học tập và làm việc sau này vì vậy em chọn Úc là nơi muốn tới và muốn được học tập.Sau khi tìm tòi trên mạng em đọc được trường đại học Navitas có cấp học bổng cho học sinh muốn đi du học thì em muốn đăng kí để lấy học bổng để được đi du học và học tập tại môi trường tốt này.Em mong nhận được thông tin phản hồi và hồ sơ đăng kí sớm.Em cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM