Học bổng du học Úc cùng ĐH Charles Sturt

Trường cấp học bổng 20% học phí 8 môn học đầu cho sinh viên Việt Nam tham gia chương trình cử nhân và thạc sĩ.
Sự kiện: Du học, thủ tục du học

Đại học Charles Sturt (CSU) có hệ thống giáo án chất lượng cao, thường xuyên được cập nhật theo yêu cầu của thị trường lao động. Bằng cấp của CSU được các tổ chức nghề nghiệp công nhận gồm:

Chương trình kế toán được công nhận bởi Certified Practicing Accountants Australia (CPA) và The Institute of Chattered Accountants Australia. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân đủ điều kiện làm thành viên Học viện kế toán quốc gia (ANIA) và có thể trở thành thành viên hiệp hội Taxation & Management Accountants mà không cần học thêm. Sinh viên hoàn tất chương trình thạc sĩ đủ điều kiện đăng ký làm thành viên cộng tác của CPA.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.

Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Sinh viên hoàn tất chương trình được cấp chứng chỉ CISCO Networking và được trang bị kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ CCNA (Certified Cisco Networking Associate).

CSU có nhiều cơ sở tại Australia trong đó 2 trụ sở ở trung tâm thành phố Sydney và Melbourne tập trung đào tạo chương trình bậc đại học và sau đại học. Thế mạnh đào tạo của trường gồm các ngành: kế toán, marketing, kinh doanh, quản trị mạng, kỹ sư công nghệ thông tin….

Với 3 kỳ nhập học hàng năm (tháng 2, 7 và 11) sinh viên có thể bắt đầu học vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Ngoài ra, xinh viên đại học tại Australia được làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong học kỳ và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

 

(Nguồn: Studygroup)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Úc cùng ĐH Charles Sturt, du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc uc, du hoc uc, thu tuc du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM