Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula: Trường trung học tư thục nổi tiếng của Australia, The Peninsula School dành tặng nhiều suất học bổng cho học sinh trung học tại Việt Nam. Mỗi phần học bổng trị giá 100% học phí cho cả hai năm học lớp 11 và 12 tại trường.

Sự kiện: Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học úc

Học bổng 100% tại trung học Peninsula, Australia

Đã có nhiều học sinh của các trường phổ thông năng khiếu TP HCM, PTTH chuyên Trần Đại Nghĩa, chuyên Lê Hồng Phong nhận được học bổng của trường Peninsula trong những năm qua.

Đây là chương trình học bổng thường niên của trường Trung học Peninsula, trường tư thục danh tiếng bang Victoria và trên toàn Australia về chất lượng giảng dạy, tiện ích phục vụ học tập. Học sinh tốt nghiệp trung học tại trường Peninsula có tỷ lệ được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Australia và thế giới cao.

hoc-1372928752_500x0.jpg
Học sinh thường xuyên được làm các thí nghiệm và có các chuyến  đi thực tế, thực hành và áp dụng những điều đã học ở lý thuyết.

Điều kiện tham dự: Học sinh lớp 10 hoặc 11 của các trường chuyên tại Hà Nội và TP HCM

Điểm trung bình bằng hoặc trên 8.0;  Điểm IELTS 6.0 (kỹ năng viết 5.5) hoặc các bằng cấp hay bảng điểm xác nhận trình độ thông thạo tiếng Anh có giá trị tương đương. Hạn chót nộp bảng điểm IELTS là 15/9; Bài luận viết tay về bản thân, lý do chọn du học tại Australia và những khát vọng của bản thân (khoảng 500 từ bằng tiếng Anh; Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Các bạn có thể vào trang web của trường để cập nhật thông tin chi tiết: www.tps.vic.edu.au. Hạn chót nộp hồ sơ là: 26/7.

Đã có nhiều học sinh của các trường phổ thông năng khiếu TP HCM, PTTH chuyên Trần Đại Nghĩa, chuyên Lê Hồng Phong nhận được học bổng của trường Peninsula trong những năm qua. Một số bạn nhận được học bổng 100% học phí tại trường trung học Peninsula, bang Victoria, Australia, đang theo học lớp 12 tại trường. Các bạn đều biết đến thông tin học bổng của trường Peninsula thông qua trang web học bổng IDP. Với quyết tâm thực hiện giấc ước mơ du học của mình, Mai đã chọn nộp đơn xin học bổng của trường Peninsula.

hoc2-1372928896_500x0.jpg

Học sinh ở Peninsula còn được khuyến khích phát triển toàn diện về mọi mặt như thể thao, âm nhạc.

Theo các bạn học sinh chia sẻ để chuẩn bị cho quá trình xin học bổng, họ phải lấy một trong hai chứng chỉ tiếng Anh là TOEFL hoặc IELTS.

Sau đó, họ phải nộp các giấy chứng nhận các thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa. Công đoạn cuối cùng là viết một bài luận, giải thích tại sao lại chọn trường này. Đây là công đoạn khiến nhiều bạn đau đầu  nhất vì rất khó để diễn đạt đầy đủ ý và rành mạch chỉ trong một bài luận vài trăm từ. Nhưng với sự giúp đỡ nhiệt  tình của IDP trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các bạn đã may mắn đỗ vào vòng phỏng vấn. Theo những bạn học sinh này, yếu tố quan trọng nhất để vượt quá vòng thi quyết định này là sự tự tin. Ngoài ra, hãy cho người phỏng vấn thấy rõ bạn có đủ sự linh hoạt, trưởng thành để có thể học tập ở một môi trường mới, một đất nước mới.

Ưu điểm của trường Peninsula là các thầy cô luôn tận tình giúp đỡ học sinh. Học sinh thường xuyên được làm các thí nghiệm và có các chuyến  đi thực tế, thực hành và áp dụng những điều đã học ở lý thuyết. Học sinh ở Peninsula còn được khuyến khích phát triển toàn diện về mọi mặt như thể thao, âm nhạc. Trong trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: tranh luận, diễn  kịch, hát... vì vậy, bạn luôn có thể tìm được một hoạt động phù hợp với  mình. Học sinh ở đây đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng tất cả đều thân thiện và cởi mở.

Đăng ký nhận thêm thông tin tư vấn du học úc từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.
Theo Vnexpress
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula, du học úc, thông tin du học, học bổng du học, điều kiện du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Học bổng du học trung học Úc tại trường Peninsula
Xin thêm thông tin về học bổng trung học ờ Úc, như : Số năm được học bổng, chi phí ăn, ở...

Xin chân thành cám ơn
()()
Thông tin về học bổ du học Úc
Nhận các thông tin về học bổng du học hệ trung học tại Úc
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM