Học bổng du học Trung học Mỹ

(Du học trung học Mỹ - Visa F1) Điểm thành công của ý tưởng này chính là việc các bạn sẽ chắc chắn có được tấm vé Visa F1. Phỏng vấn xin Visa được xem là rào cản lớn nhất đối với bất cứ ai muốn nhập cảnh vào Mỹ.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Học bổng dành cho học sinh đang học Trung học từ lớp 9 đến lớp 11 do IDC VIETNAM đại diện độc quyền tại Việt Nam, bắt đầu tuyển sinh và tổ chức thi SLEP TEST tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng từ ngày 15/11/2011 đến 20/5/2012.

Những năm trở lại đây, hình thức du học đang ngày càng trở nên thu hút giới trẻ, đặc biệt là các học sinh - sinh viên. Với những lợi ích mang lại như: được học tập trong môi trường quốc tế, trao dồi khả năng anh ngữ, tích lũy kinh nghiệm cho công việc tương lai, may mắn hơn là có thể tự kiếm cho mình một khoản thu nhập “mơ ước”... khiến cho du học đang dần trở thành một trong những định hướng học tập của giới trẻ. Nhưng bên cạnh đó, với mức học phí vài chục nghìn USD mỗi năm thì không phải ai cũng có thể theo đuổi.

 

Du học Trung học Mỹ

Du học trung học Mỹ

 

Nhận thấy được nhu cầu đó cũng như khó khăn của các bạn, công ty TNHH Phát triển quốc tế Việt Nam (gọi tắt là IDC Vietnam) đã không ngừng nỗ lực để thường xuyên cho ra các chương trình du học đặc sắc - chuyên biệt, nhằm giúp các học sinh - sinh viên Việt Nam có cơ hội cọ xát và được đào tạo trong môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp. Với định hướng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh - sinh viên, IDC Vietnam cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục chất lượng nhất, đưa các bạn đến với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

 

Du học trung học Mỹ

Du học trung học Mỹ

 

Vừa qua, IDC Vietnam đã phát triển và xây dựng thành công ý tưởng về một chương trình du học đặc biệt và chính thức trở thành đại diện độc quyền của tổ chức giáo dục Mỹ tại Việt Nam. Chương trình dành 20 suất học bổng trị giá 12.900USD/năm cho tất cả các bạn học sinhcấp 3 Việt Nam. Các bạn sẽ được học tập tại Hoa Kỳ trong vòng 9 tháng (từ tháng 9/2012 đến tháng 5/2013) tại tất cả hệ thống trường Công Lập và Tư Thục tại Mỹ. Bên cạnh đó các bạn còn nhận được sự chăm sóc và bảo trợ từ nhân viên giáo dục tại trường học, đại diện vùng của Tổ chức quản lý và một gia đình người bản xứ trong những ngày tháng học tại Mỹ.

 

Du học Trung học Mỹ

Du học trung học Mỹ

 

Điểm thành công của ý tưởng này chính là việc các bạn sẽ chắc chắn có được tấm vé Visa F1. Phỏng vấn xin Visa được xem là rào cản lớn nhất đối với bất cứ ai muốn nhập cảnh vào Mỹ. Không chỉ những trường hợp hồ sơ không đủ tiêu chuẩn xin Visa, mà ngay cả các hồ sơ hoàn hảo nhất cũng có nguy cơ bị đánh rớt, một điều mà với chương trình này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Không những thế, những bạn nhận học bổng này còn được hàng loạt tiện ích khác như: gia hạn visa F1 ngay tại Mỹ để học các bậc học cao hơn mà không phải quay về Việt Nam xin visa - tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng và Đại Học tại Mỹ mà không cần TOEFL hoặc IELTS, chi phí học tập và sinh hoạt thấp (chỉ bằng 50% phí du học tự túc)..., giúp cho bạn có thể nắm giữ chìa khóa thành công để mở đường sang đất nước Hoa Kỳ đầy hứa hẹn.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Du học, thông tin du học, học bổng du học, trường quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Trung học Mỹ, Du học trung học Mỹ, hoi thao Du học trung học Mỹ, chi phi Du học trung học Mỹ, co nen Du học trung học Mỹ, học bổng Du học trung học Mỹ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM