Học bổng du học toàn phần tại Anh

(Du học) Visco tổ chức thi học bổng trường Bournemouth Collegiate School và Stover School tại 4 văn phòng Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng từ 9h - 12h và 14h -17h ngày 6/6.

Sự kiện: Thông tin học bổng du học


Tham gia chương trình học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại Visco.

 

thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc

 

Hình minh hoạ, chủ đề thông tin du học, học bổng du học anh

 

Bournemouth Collegiate nằm cách London 1,5 giờ đi tàu về phía nam. Trường Bournemouth Collegiate có nhiều môn học đa dạng, chương trình ngoại khóa phong phú. Trường có 80% học sinh là người Anh còn lại là học sinh quốc tế đến từ hơn 33 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ với các giáo viên kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong học tập và sinh hoạt.

 

Năm 2010, hơn 30% học sinh A-level của trường đạt điểm A* - A, 96% học sinh GCSE đạt điểm A* - C.Bournemouth Collegiate School và Stover School là 2 trường nội trú phi lợi nhuận nằm tại miền nam nước Anh. Lớp học tối đa 10 học sinh, các em được đào tạo, chăm sóc để phát triển toàn diện về tri thức, văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật, thể thao… Hiện hai trường đang có học bổng trị giá 100% học phí chương trình phổ thông GCSE và dự bị đại học A-level (tương đương 50% tổng chi phí khóa học) khai giảng 9/2011 dành cho học sinh xuất sắc.

 

Đặc biệt, trường có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford. Ngoài ra, còn có các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho học sinh quốc tế, các khóa học luyện thi IELTS.


Stover School là một trong những trường nội trú có chất lượng giảng dạy tốt tại khu vực Tây Nam nước Anh. Trường tuyển học sinh từ 3 đến 18 tuổi với thế mạnh đào tạo các môn nghệ thuật, âm nhạc, kịch nghệ. Trong năm 2010, tỷ lệ học sinh đỗ A-level của trường là 98%, trong đó có 86% học sinh đạt điểm A* - C, 77% học sinh GCSE đạt điểm A* - C.


Tại Stover, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa đa dạng: nấu ăn, tennis, bóng rổ, bơi lội, diễn kịch, thăm quan các địa danh văn hóa trên khắp nước Anh.

 

Thông tin du học, thủ tục du học, du học anh, visa du học, học bổng du học anh.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học toàn phần tại Anh, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, thi tot nghiep, chỉ tiêu tuyển sinh, tin tuyển sinh mới nhất, chi tieu tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20