Hội thảo du học Singapore cơ hội nhận học bổng và thực tập hưởng lương tại NIM

New World Education cùng đại diện trường Nanyang Institute of Management Singapore, Ms. Anita Nguyễn giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên chương trình hội thảo phỏng vấn học bổng du học Singapore 2014. Chương trình thực tập hưởng lương khi theo học ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại trường

Cơ hội việc làm du học tại ERC Singapore cùng học bổng 10.000$S

Khi đi du học các bạn học sinh cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, và chi phí du học luôn là mối bận tâm hàng đầu, không chỉ là học phí mà còn chi phí sinh hoạt, chi phí tiêu dùng cá nhân, chi phí nhà ở …

Săn hoc bổng lên đến 100% hoc phí từ Phần Lan, Singapore, Malaysia và các nước!

Du học cùng học bổng luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ trước đến nay nhằm tiết kiệm chi phí. Thử tài săn học bổng tại hội thảo giới thiệu học bổng lên đến 100% học phí từ Phần Lan, Singapore, Malaysia và các nước cùng Edulinks!

Cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore cùng với SHRM

Cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore với trường Shrm college là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn..

Các trường Singapore cấp học bổng 2014, chi phí tiết kiệm

Học bổng trường đại hoc Singapore 2014: Các trường singapore cấp học bổng khóa tháng 7&9,10/2014, thủ tục đơn giản không chứng minh tài chính, chi phí tiết kiện, 100% visa chỉ trong 3 tuần..

Đại học Curtin Singapore - Top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới

Du học Singapore trường Đại học Curtin Singapore - Top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị dành tặng những sinh viên nộp đơn cho khóa tháng 7.2014

Thông tin học bổng du học Singapore 2014

Singapore nổi tiếng với thành phố sạch đẹp nhất thế giới, nền kinh tế năng động và phát triển hàng đầu tại châu Á. Đặt biệt nền giáo dục được đầu tư và chất lượng giáo dục hàng đầu, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore sẽ được nhận các bằng cấp của Anh và Úc cấp.

Du học Singapore trường Kaplan trường đào tạo cử nhân tốt nhất Singapore

Du học Singapore chọn trường đào tạo cử nhân tốt nhất tại Singapore: Có rất nhiều sự lựa chọn về trường dành cho bạn. Singapore có hơn 300 trường tư thục chuyên đào tạo các chuyên ngành như: CNTT, quản trị kinh doanh, tài chánh, du lịch khách sạn, ... các trường cung cấp các khoá học đáp ứng theo nhu cầu của đông đảo học sinh trong nước và quốc tế.

Hội thảo du học ngành Du lịch khách sạn tại Singapore

Đón đầu nhu cầu 100,000 việc làm trong ngành du lịch tại quốc đảo sư tử vào năm 2015, hiện nay tại Singapore có rất nhiều cơ sở giáo dục cung cấp các khóa học về ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. Trong số đó, ĐH James Cook Singapore nổi tiếng là một trường đại học dẫn đầu về đào tạo chuyên ngành này tại Singapore.

Học bổng du học 80% toàn khóa học tại Singapore, Malaysia, Úc và 100% học phí tại Phần Lan

Du học không còn là chuyện xa la đối với các bạn học sinh cũng như các quý phụ huynh Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn điểm đến nào là thích hợp cũng như lựa chọn nào để vừa tiết kiệm chi phí, vừa lấy bằng của các trường đại học nổi tiếng.

Chọn trường có học bổng thạc sỹ kinh doanh quốc tế du học Singapore

Bạn muốn Học thạc sĩ quản trị kinh doanh? Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Hội thảo phỏng vấn trực tiếp học bổng 70% Trường EASB Singapore

Tham dự hội thảo Học viện Quản lý EASB - một trong những học viện hàng đầu Singapore bạn có cơ hội nhận ngày 70% học phí khóa học Cử nhân và nhiều suất học bổng giá trị..


Luyện nghe: Chủ đề nguồn gốc của Sandwich

Sandwich, hay bánh mì kẹp, được đặt theo tên một nhân vật quý tộc Anh vào thế kỷ 18, người muốn có thể ăn bằng một tay trong khi đánh bài. Xem video của TED Ed và điền từ vào chỗ trống.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM