Học bổng du học Singapore tại Kaplan Higter Education Academy

Chương trình MBA của Đại học Bedfordshire tại Kaplan Singapore cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết vững chắc liên quan đến quản lý, sự cải tiến và thay đổi trong môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình cũng nâng cao triển vọng nghề nghiệp bằng cách ứng dụng tư duy ...

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học singapore

Nhận quà và học bổng khi du học Singapore

Học viện Kaplan Higher Education Academy - Singapore đang có nhiều chương trình học bổng (HB) bậc cử nhân và thạc sĩ dành cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế trong năm học 2014. Theo đó, các ứng viên có kết quả học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng của Kaplan Singapore như sau:

1. Dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học: trị giá 5.000 - 10.000 SGD.

2. Dành cho sinh viên chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ: trị giá 5.000 - 10.000 SGD.

3. Chương trình MBA của Đại học Bedfordshire: trị giá 2.000 SGD.

4. Chương trình thạc sĩ của Đại học Northumbria: trị giá 3.000 SGD.

Ngoài ra, các bạn còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn của Kaplan như: thẻ EZlink, USB và gấu bông xinh xắn.

Tiêu chuẩn: học sinh, sinh viên phải tham dự ít nhất 95% tổng số tiết học trong kỳ; tất cả các môn đều đạt trong kỳ thi đầu tiên; điểm trung bình học kỳ phải trên 85%. Học viên ghi danh theo học chương trình cử nhân - thạc sĩ tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng - cử nhân. Học bổng sẽ được trừ vào học phí chương trình cử nhân - thạc sĩ

Học bổng du học Singapore tại Kaplan Higter Education Academy

Học bổng du học Singapore tại Kaplan Higter Education Academy

Nếu trước đây, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được xem là chỉ dành cho những ai muốn đi theo con đường kinh doanh thì hiện nay, quan niệm ấy đã được thay đổi. Trong số những sinh viên đã và đang theo học MBA, khi được hỏi vì sao họ chọn chương trình này, câu trả lời chung thường thấy là vì họ muốn thăng tiến trong nghề nghiệp. Bởi lẽ, sau một thời gian đi làm, họ nhận ra rằng kiến thức có từ thời đại học và những kinh nghiệm thu được khi làm việc chưa đủ để họ có thể tự tin bước lên bậc tiếp theo cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Chương trình MBA của Đại học Bedfordshire tại Kaplan Singapore cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết vững chắc liên quan đến quản lý, sự cải tiến và thay đổi trong môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình cũng nâng cao triển vọng nghề nghiệp bằng cách ứng dụng tư duy liên quan đến sự phát triển tổ chức và thay đổi nền kinh tế tri thức.

Các đặc điểm khác biệt của chương trình MBA sẽ giúp các bạn hiểu đầy đủ về tổ chức và chính mình, ứng dụng lý thuyết vào thế giới thật sự, thông tin công nghiệp mới nhất thông qua nghiên cứu tình huống, khám phá tiềm năng của chính bạn, sự mô phỏng môi trường kinh doanh. Yêu cầu tuyển sinh: ứng viên phải tốt nghiệp đại học và có bằng IELTS 6.0; học phí là 21.935 SGD trong 12 tháng.

Trong nhiều năm qua, Kaplan Singapore liên tục là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore

Kaplan Higher Education Academy (Kaplan Singapore) trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc. của Mỹ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn một triệu sinh viên hằng năm. Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên, trong đó, hơn 4.800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian, trải rộng ở 3 khu học xá tiện nghi và hiện đại.

Trong sự hợp tác với các trường đại học danh tiếng tại Australia và châu Âu, Kaplan đã và đang cung cấp các khóa học từ tiếng Anh, cao đẳng đến cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực như: kế toán và tài chính, kinh doanh và quản lý, truyền thông, quản trị du lịch - khách sạn, công nghệ thông tin, khoa học xã hội.

Trong nhiều năm qua, Kaplan Singapore liên tục là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (theo Asianone People’s Choice 2013). Trường được bình chọn là trường đào tạo chương trình cao đẳng - đại học tốt số một tại Singapore (theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012/13). Trường còn nhận giải thưởng vàng cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011), được trao chứng nhận EduTrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo dục Singapore).

Đăng ký nhận thêm thông tin du học và học bổng qua email từ các trung tâm tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Theo Vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Singapore tại Kaplan Higter Education Academy, học bổng, học bổng du học, du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng