Học bổng du học Pháp cho chương trình thạc sĩ

(Du học Pháp) Trong khuôn khổ chương trình học bổng chất lượng cao, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tuyển sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tiếp tục học trong các ĐH hay trường lớn tại Pháp ở trình độ thạc sĩ 2 hay tiến sĩ, nộp hồ sơ xin học bổng.

Sự kiện: Du học Pháp

Xét duyệt hồ sơ vấp học bổng du học Pháp

Học bổng được cấp 10 tháng đối với trình độ thạc sĩ và 13 tháng đối với trình độ tiến sĩ. Việc cấp học bổng được thực hiện trên cơ sở xét duyệt hồ sơ và sau khi lựa chọn sẽ phỏng vấn.

 

du hoc phap, hoc bong du hoc phap

Hình minh hoạ, chủ đề du hoc phap

 

Các chuyên ngành học bao gồm: Khoa học cơ bản, đào tạo kỹ sư, kinh tế và quản lý, luật và khoa học chính trị. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là ngày 13/1/2012. Phỏng vấn các thí sinh có hồ sơ đã được lựa chọn trong tháng 3/2012. Thông báo kết quả đầu tháng 4/2012. Quy định của chương trình học bổng chất lượng cao và mẫu tờ khai xin học bổng tại đây.

Thời gian cung cấp thêm thông tin

Đại sứ quán Pháp sẽ tổ chức hoạt động cung cấp thông tin tại các trường đại học tại Việt Nam từ tháng 11 đến tháng 12/2011. Thông báo liên quan đến chương trình học bổng này được niêm yết tại các trường.

Hội thảo du học Pháp - Đức (kết hợp với Đức) sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại TP HCM; ngày 6/12 tại Đà Nẵng và ngày 4/12 tại Hà Nội. Tại buổi hội thảo này, các bạn sẽ có tất cả các thông tin liên quan đến chương trình học bổng chất lượng cao của Đại sứ quán Pháp.

Liên hệ: Phòng Học bổng – Đại sứ quán Pháp
57, Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Bà Vũ Âu Cơ Tél : 04 3944 58 06- Fax : 04 3944 57 87

Email : au-co.vu@diplomatie.gouv.fr

Du hoc, du hoc phap, thu tuc du hoc phap, hoc bong du hoc phap

Đăng ký nhận thông tin du hoc phap qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Pháp cho chương trình thạc sĩ, Học bổng du học Pháp cho chương trình thạc sĩ, du học Pháp, chuong trinh thac si, chuong trinh tien si, visa du hoc phap

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

học Thạc Sĩ tại Pháp
em muốn tìm hiểu thông tin du học thạc sĩ tại Pháp hoặc Đức ạ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: