Học bổng ngành thiết kế trị giá 35,000$ tại Maryville College - Mỹ

Trường Maryville College cung cấp nhiều suất học bổng Cử nhân đa dạng cho các sinh viên quốc tế có nhu cầu theo học tại trường. Trong đó, có suất học bổng toàn phần đặc biệt lên đến 40,000$.

Học bổng MBA hơn triệu đô từ những nước trả lương cao nhất cho bằng MBA

Tại QS World MBA Tour sẽ có rất nhiều học bổng MBA độc quyền với tổng giá trị lên tới 1,2 triệu USD từ các nước trả lương cao nhất cho tấm bằng MBA. Cũng như những lời khuyên về GMAT từ các chuyên gia đang chờ đợi những người tham dự.

Cơ hội dành học bổng nghiên cứu Hoa kỳ cho Thủ lĩnh sinh viên năm 2014

Phòng Văn hoá Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng "Nghiên cứu Hoa Kỳ (SUSI) dành cho Thủ lĩnh Sinh viên" – Chủ đề Môi trường toàn cầu năm 2013.

Bí quyết giúp bạn du học Mỹ tự túc dù tài chính hạn hẹp

Bạn không có nhiều tiền, trình độ ngoại ngữ và sức học không đủ để xin học bổng nhưng vẫn luôn nuôi ước mơ cháy bỏng được du học Mỹ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể du học Mỹ tự túc dù túi tiền có hạn.

QS World Grad School: Sự kiện toàn cầu hoá giáo dục Việt Nam

Đây cũng là cơ hội cho các đại học và các trường kinh doanh hàng đầu ở Mỹ, Anh, châu Âu, Australia và châu Á tiếp xúc với các sinh viên trẻ tài năng và có tham vọng tại Việt Nam. Số trường, số ngành học cũng rất đa dạng: từ kế toán đến tài chính, tin học, kỹ thuật, khách sạn, luật, dược...

Du học Mỹ: Chẳng như là mơ!

Bài viết này sẽ tập trung nói về các khó khăn mà du học sinh Việt Nam thường gặp phải khi đi du học. Tuy là nhiều trở ngại, nhưng không phải không thể làm được, bởi lẽ có bao nhiêu thế hệ du học trước đây còn khó khăn hơn giờ nhiều mà họ vẫn vượt qua được thì tại sao chúng tại lại không thể phải không nào?

Những điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn xin học bổng du học Mỹ

“Học Bổng” là một trong những yếu tố rất quan trọng để quyết định các du học sinh có khả năng sinh sống và học tập tại Mỹ trong bốn năm tới không. Để việc tìm kiếm, so sánh học bổng dễ dàng hơn, bước đầu tiên chúng ta cẩn nắm rõ những cụm từ cơ bản liên quan tới học bổng.

Cùng Meritas dẫn lối thành công vào Đại học Mỹ

Vào đầu tháng 10/2013, Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế MERITAS – nơi sở hữu nhiều trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ – lần đầu đến Việt Nam thông qua chương trình hợp tác du học cùng ILA, đây là cơ hội để Quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn mới và chuẩn xác nhất về việc du học.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Havard cùng Meritas

MERITAS là tập đoàn giáo dục quốc tế sở hữu những trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thụy Sỹ. Các trường thuộc quản lý của MERITAS đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh của mình vào các những Đại học hàng đầu trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng Mỹ là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt

Theo công bố mới nhất Viện nghiên cứu giáo dục quốc tế IIE, tỷ lệ sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ xếp thứ 9 Thế giới. Trong đó có 60% sinh viên Việt Nam theo học tại các trường Cao đẳng cộng đồng (Community Colleges - CC). Vì sao chương trình này lại có sức thu hút lớn như vậy?

Săn học bổng du học 2013 - 2014 cùng tập đoàn Navitas và Study Group

Hai tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Navitas và Study Group dành tặng những xuất học bổng từ 25 - 50% cho du học sinh Việt Nam tại Úc, Mỹ và New Zealand cho các bậc học phổ thông và dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và sau đại học...

Học bổng Global UGRAD 2014

Chính phủ Mỹ sẽ dành 64 suất học bổng Global UGRAD cho các sinh viên đến từ khu vực Đông Á và Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam) trong năm học 2014 - 2015.


Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand