Học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục INTO USA

Học bổng du học Mỹ năm 2013: INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại Mỹ. Là một phần của trường đại học, nằm ngay trong khuôn viên trường

GIÁO DỤC | HỌC BỔNG | TƯ VẤN DU HỌC | DU HỌC | DU HỌC MỸ

Du học Mỹ bằng học bổng từ Tập đoàn INTO

Ông Dan Cross, Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục INTO USA sẽ trao đổi thông tin về chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và giới thiệu học bổng khuyến học cho sinh viên tham gia hội thảo.

INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại Mỹ. Là một phần của trường đại học, nằm ngay trong khuôn viên trường, INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế Tập đoàn cũng đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín tại Mỹ như Oregon State University, Colorado State University, University of South Florida và Marshall University.

 

Học bổng du học Mỹ năm 2013 từ tập đoán INTO

Học bổng du học Mỹ năm 2013 từ tập đoàn INTO

Nội dung chương trình học bổng gồm:

Học bổng tại INTO Oregon State University (OSU): dành cho chương trình năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ.

2 suất học bổng Honorary Scholarship: trị giá 250 triệu đồng học phí và 271 triệu đồng tiền ăn ở.

Học bổng Merit based scholarship: trị giá 188 triệu đồng.

Học bổng Continued Success Scholarship: trị giá 125 triệu đồng.

Học bổng Regional Scholarship: lên đến 104 triệu đồng.

Học bổng tại INTO Colorado State University (CSU): lên đến 50% học phí dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Học bổng tại INTO University of South Florida (USF): trị giá từ 20 triệu đến 104 triệu đồng dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Học bổng tại INTO Marshall University (MU): lên đến 104 triệu đồng dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Các khóa học:

Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ bậc cử nhân (Undergraduate pathway): kinh doanh thương mại, tài chính, kế toán, tiếp thị, quản lý, quản lý nhân sự, nhân văn, khoa học, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện điện tử, toán, dược, sinh học, khoa học sức khỏe, khoa học thể chất, khoa học môi trường, công nghệ y sinh, kiến trúc...

Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ bậc thạc sĩ (Graduate pathway): MBA, quản lý tài chính và rủi ro, quản lý du lịch, kiến trúc, giảng dạy tiếng Anh -TESOL, truyền thông đa phương tiện, khoa học môi trường...

Chương trình tiếng Anh (tiếng Anh học thuật dành cho chương trình đại học và sau đại học, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh hè, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành).

Đến tham dự buổi hội thảo, sinh viên nên mang theo kết quả học tập gần nhất và bằng cấp tiếng Anh (nếu có) để có thể phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường.Để có thêm những thông tin về du học Mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín hoặc đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục INTO USA, INTO USA, Học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục INTO USA, du học, du học mỹ, học bổng, học bổng du học mỹ, thông tin du học mỹ, du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

Du học Mỹ
Thông tin du học toàn phần ở Mỹ. Xin cảm ơn.
()()
Thông tin du học
Mong nhận được thông tin du học Mỹ và các du học khác từ bạn .Cảm ơn bạn nhé.
()()
tim hieu hoc bong
tim hieu dang ky hoc bong du hoc my
()()
Thông tin học bổng
Rất mong bạn gửi thông tin về chương trình du học Mỹ và Úc cho tôi qua địa chỉ này
()()

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo VNE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand