Học bổng du học Mỹ trường City U năm 2013 - 2014

Trong tháng 9 ,10 này,đại diện tuyển sinh của trường đại học CityU,Hoa Kỳ – ông Kyle Brown sẽ mang đến United Education những cơ hội học bổng rất hấp dẫn của trường trong năm học 2013-2014.
Nhân dịp này UE trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh  đến tham dự buổi hội thảo du học “Hành trình tương lai” với rất nhiều thông tin bổ ích cho những ai quan tâm tới du học Hoa Kỳ một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Thời gian của buổi hội thảo: 10 giờ sáng ngày 09 tháng 10, tại chi nhánh UE Hà Nội: 71/12 phố Đào Tấn, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.


Thông tin chi tiết về học bổng của CityU:

WASHINGTON STATE INTERNATIONAL STUDENT TRANSFER SCHOLARSHIP

Trường đại học CityU danh tiếng  tới từ Seattle mỗi năm hỗ trợ 40 suất học bổng có giá trị tới $3000 USD  cho tất cả sinh viên quốc tế liên thông từ các học viện uy tín ở tiểu bang Washington với điều kiện: chưa từng nộp đơn xin học tới trường đại học CityU.

Học bổng này được trao cho các ứng viên có thể chứng minh việc nhận được bằng cấp từ CityU  sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp, cuộc sống kế hoạch tương lai của ứng viên , sự năng động của ứng viên trong cộng đồng và thành tích học tập đạt yêu cầu.

hội thảo du học Mỹ trường City U

Học bổng du học Mỹ trường City U năm 2013 - 2014

Yêu cầu bao gồm:

 • Đơn xin nhập học
 • Bảng điểm với tổng điểm trung bình tối thiểu là 2.0.
 • Bài luận: Mô tả quá trình học tập tại CityU giúp bạn như thế nào đạt được mục tiêu tương lai của bạn.
 • Bảng mô tả đóng góp với cộng đồng: Mô tả việc tham gia vào các hoạt động phi học thuật, đặc biệt là những tác động đến cộng đồng (ví dụ như tình nguyện viên, vai trò lãnh đạo sinh viên , và các hoạt động ngoại khóa) .
NEW INTERNATIONAL STUDENT SCHOLARSHIP

Bên cạnh đó trường cũng có 20 suất học bổng học phí mỗi năm trong số tiền $ 3,000 cho sinh viên nộp đơn mới từ bên ngoài nước Mỹ, những sinh viên này chưa bao giờ nộp đơn đến CityU trước kia. Học sinh có điều kiện được nhận vào một chương trình đào tạo chính thức, tuy nhiên, giảm giá học phí chỉ có thể được áp dụng đối với các lớp học chính thức (trừ các lớp học ESL).

Yêu cầu ứng dụng bao gồm:

 • Đơn xin nhập học
 • Bảng điểm với tổng điểm trung bình tối thiểu là 2.0.
 • Bài luận: Mô tả quá trình học tập tại CityU giúp bạn như thế nào đạt được mục tiêu tương lai của bạn.
 • Bảng mô tả đóng góp với cộng đồng: Mô tả việc tham gia vào các hoạt động phi học thuật, đặc biệt là những tác động đến cộng đồng (ví dụ như tình nguyện viên, vai trò lãnh đạo sinh viên , và các hoạt động ngoại khóa) .

CITYU INTERNATIONAL STUDENT ECONOMIC HARDSHIP SCHOLARSHIP

Học  bổng này 12 suất học bổng mỗi năm trong số tiền $ 3.000 sinh viên quốc tế CityU hiện tại đã hoàn thành tối thiểu là ba quý liên tiếp của thời gian học cử nhân hoặc chương trình bằng Thạc sĩ tại CityU.

hội thảo du học Mỹ trường City U

Hội thảo du học Mỹ trường City U năm 2013 - 2014

Học bổng dành cho các sinh viên chứng minh mình gặp phải khó khăn kinh tế ngoài tầm có thể kiểm soát trực tiếp của mình. Học bổng này chỉ có thể được trao một lần cho một cá nhân.

Yêu cầu bao gồm:

 • Đơn xin nhập học
 • Bảng điểm với tổng điểm trung bình tối thiểu là 2.0 cho đại học hoặc 3.0 cho nghiên cứu sau đại học.
 • Bài luận: Mô tả khó khăn kinh tế hiện tại của bạn và làm thế nào học bổng này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Gửi tài liệu hỗ trợ liên quan đến tình hình tài chính của bạn với các đơn xin học bổng .

Kội thảo du học Mỹ  “Hành trình tương lai”

Vui lòng liên hệ trước để chúng tôi có thể sắp xếp chỗ ngồi tốt nhất cho quí vị. Thông tin của buổi hội thảo và thông tin du học được chúng tôi cập nhật liên tục trên website: http://www.unitededu.com.vn


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ trường City U năm 2013 - 2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand