Học bổng du học Mỹ tại trường đại học Drexel

Với số lượng sinh viên trên 23.000 trong đó hơn 10% sinh viên quốc tế và với diện tích khuôn viên gần 30.000m2 , Drexel University là môi trường học lý tưởng để trải nghiệm sự khác biệt.

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / học bổng du học / du học / du học Mỹ

Giới thiệu trường đại học Quốc tế Drexel

Trường Đại học Drexel - Drexel University thành lập năm 1891 tại Philadelphia, bang Pennsylvania, thủ đô đầu tiên tại Hoa Kỳ với bề dày lịch sử lâu đời, nơi Tuyên ngôn độc lập Hoa Kỳ ra đời cùng với Quả chuông Tự do (Liberty Bell). Hơn thế nữa, chi phí sinh hoạt khá phải chăng so với các thành phố lớn khác tại Mỹ. Đặc biệt, chỉ với 2 giờ xe buýt hoặc tàu hoả, bạn có thể dễ dàng viếng thăm các thành phố lớn khác như New York hay thủ đô Washington D.C. cổ kính.

Vì sao chọn Drexel?

Thứ hạng cao: Drexel University được xếp vào Top 100 trường đại học tại Mỹ và Top 2 trong Danh sách các trường đại học có triển vọng “Up and Coming” (theo U.S News & World Report).

Xếp hạng 38 trong các trường Kinh doanh tốt nhất Hoa Kỳ (Theo Business Week Magazine 2009)

Xếp hạng 48 trong các trường đại học tư thục hàng đầu Hoa Kỳ (Theo U.S. News and World Report 2011)

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến: Trường đại học Drexel là trường đại học đầu tiên ở Mỹ có mạng wifi phủ sóng toàn trường. Sinh viên Drexel có cơ hội làm nghiên cứu ngay tại bậc đại học.

Thành công học đường: Tốt nghiệp tại Drexel với 18 tháng kinh nghiệm làm việc, do đó sinh viên Drexel sẽ có lợi thế hơn so với các bạn đồng trang lứa. Lương khởi điểm trung bình của một sinh viên Drexel mới tốt nghiệp khoảng 49.000USD.

Mạng lưới hỗ trợ rộng mở: Sinh viên quốc tế không những được hỗ trợ về học tập mà còn được giải đáp các vấn đề liên quan đến chương trình thực tập và phỏng vấn xin chỗ thực tập cũng như các vấn đề liên quan đến visa, nhập cư…

Drexel Co-op – Trải nghiệm sự khác biệt: Là chương trình cho phép sinh viên quốc tế làm việc toàn thời gian (đến 18 tháng trong suốt quá trình học) để tích luỹ kinh nghiệm. Sinh viên có cơ hội làm việc tại 1.300 công ty lớn tại 28 tiểu bang và 25 nước trên thế giới. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng có hợp tác thường xuyên với trường như: Microsoft, Siemens, Johnson & Johnson, … Mỗi kỳ 6 tháng thực tập Co-op sinh viên được nhận khoảng 16.000USD.

Chương trình đào tạo:

Đại học Drexel có 13 trường và hơn 80 chuyên ngành dành cho bậc đại họccao học: Các ngành học phổ biến: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Sinh học, Kỹ thuật cơ khí, Điều dưỡng, Kiến trúc xây dựng.

Học bổng tới 26.000 USD tại đại học Drexel, Mỹ

Ông Andrew Eisenhart, Phó giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường sẽ có buổi nói chuyện về chương trình tuyển sinh, cơ hội học bổng và việc làm tại Drexel Co-op với mức lương lên đến 16.000 USD 6 tháng làm việc.

Đại học Drexel nằm tại thành phố Philadelphia, nơi khai sinh ra nước Mỹ và là thành phố lớn thứ 6 ở Mỹ. Drexel là trường đại học nghiên cứu hàng đầu với số lượng sinh viên vào khoảng 23.000 theo học.

Trường được xếp thứ 83 các trường đại học tại Mỹ (National Universities), xếp thứ 3 các trường triển vọng (Up-and-Coming Schools). Đặc biệt, Drexel được xếp thứ 3 về chuyên ngành hệ thống thông tin và xếp thứ 85 các trường dược tốt nhất.

Trường cấp học bổng Dean lên đến 26.000 USD một năm. Học bổng này được trao hằng năm cho học sinh nếu duy trì được mức điểm số tối thiểu là 3.0. Mức học bổng trung bình được trao thưởng là 15.000 USD và hơn 90% số sinh viên tại trường nhận được học bổng hoặc các loại hình hỗ trợ tài chính khác.

Học bổng trường Đại học Drexel

Học bổng trường Đại học Drexel

Vào năm 1919, Drexel đã ứng dụng phương pháp “Học tập trải nghiệm” (Experience Learning) vào chương trình giảng dạy và đã trở thành nét đặc trưng riêng của trường. Chương trình này hiện nay được biết đến với tên gọi Drexel Co-op.

Với chương trình Drexel Co-op, bạn có thể có được tới 18 tháng kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp ra trường. Học sinh được khám phá các cơ hội nghề nghiệp và mở rộng các mối quan hệ xã hội thông qua việc thay thế giờ học trên lớp bằng việc đi làm tại các công ty để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Mỗi năm, các nhà tuyển dụng chương trình Co-op đưa ra hơn 5.000 vị trí ở 28 tiểu bang và 25 nơi trên toàn thế giới. Mức lương trung bình của kỳ Co-op 6 tháng vào khoảng 16.000 USD, giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải học phí. Những bài nghiên cứu cho thấy sinh viên tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc trong Co-op luôn có thể kiếm được mức lương khởi điểm cao hơn, và năng suất làm việc cũng cao hơn những người khác.

Chuyên ngành phổ biến: kinh doanh, tài chính, kế toán, y, sinh học, kỹ thuật điện, hóa, hệ thống thông tin…

Trịnh Ngọc Anh, sinh viên nhập học khóa mùa thu 2012 chia sẻ: “Mình quyết định chọn Drexel University vì đây là một trong những trường đại học nổi tiếng của Mỹ và là lựa chọn hàng đầu của đa số học sinh khá giỏi. Một số bạn chọn hình thức tự nộp hồ sơ vào trường nhưng mình chọn cách an toàn và chắc chắn hơn là làm việc với đại diện của Drexel tại Việt nam - Access American Education – mình đã rất vui và hạnh phúc khi nhận được 50% học bổng từ Drexel University do Access American Education giới thiệu

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin về học bổng qua email bằng cách đăng ký tại ô bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học để có thêm thông tin.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ tại trường đại học Drexel, du học, du học mỹ, thông tin du học Mỹ, học bổng du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM