Học bổng du học Mỹ ngành công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm

Học bổng du học Mỹ ngành công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm: Theo đó, các ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được đài thọ chi phí học tập, ăn ở, vé máy bay và các phụ cấp khác theo quy định,…

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / TRƯỜNG QUỐC TẾ / TUYỂN SINH

Học bổng tại Mỹ ngành công nghệ sinh học, an toàn thực phẩm 2013

Mới đây, Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) thông báo chương trình học bổng năm 2013 trong lĩnh vực nông nghiệp dành cho các ứng viên Việt Nam. Các lĩnh vực nghiên cứu gồm: Công nghệ sinh học; An toàn thực phẩm; Di truyền học và Chăn nuôi.

Theo đó, các ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được đài thọ chi phí học tập, ăn ở, vé máy bay và các phụ cấp khác theo quy định,…

Chương trình học bổng Borlaug I, lĩnh vực nghiên cứu mục tiêu cho Việt Nam theo chương trình là: Công nghệ sinh học; An toàn thực phẩm; Di truyền học và Chăn nuôi.

 

Học bổng ngành công nghệ sinh học

Học bổng du học Mỹ ngành công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm

Với Chương trình Nghiên cứu toàn cầu ALLIANCE, các lĩnh vực nghiên cứu mục tiêu cho Việt Nam là: Phát triển các công cụ cho khí nhà kính và đánh giá Sequestration Carbon; giảm cường độ phát thải khí nhà kính trong các hệ thống sản xuất cây trồng;  giảm cường độ phát thải khí nhà kính trong các hệ thống chăn nuôi; phát triển cơ sở dữ liệu và chiến lược tổng hợp, tích hợp và hỗ trợ quyết định quản lý khí thải nhà kính và hấp thụ các-bon trong hệ thống nông nghiệp.

Hạn nộp đơn là ngày 15/1/2013. Thông tin chi tiết xem tại trang web của Cục đào tạo với nước ngoài.

Học thạc sĩ ngành công nghệ sinh học tại Mỹ:

Một số trường tại California có dạy thạc sĩ công nghệ sinh học: University of California, Irvine California State University, Channel Islands or Fresno.

Những trường này đều có trung tâm Anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế. Bạn nên học tại chính trung tâm Anh ngữ này trước khi vào đại học hoặc tại những trung tâm Anh ngữ độc lập nào được những trường đại học này công nhận, vì như vậy sau khi học xong Anh ngữ bạn sẽ được miễn thi TOEFL và được vào thẳng chương trình.

 

 


*** Đăng ký nhận thông tin du học, học bổng qua email tại ô bên dưới bài viết hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín để nhận những thông tin mới nhất về du học các nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ ngành công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm, Học bổng du học Mỹ ngành công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm, du học, du học mỹ, thông tin du học Mỹ, du học Mỹ ngành công nghệ sinh học, sinh học, công nghệ, công nghệ sinh học, học ngành công nghệ sinh học, an toàn, vệ sinh, thực phẩm, học bổng Borlaug I, Channel Islands or Fresno, Irvine California State University, University of California

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tiêu chuẩn du học
tiêu chuẩn du học như thế nào?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM