Học bổng du học Mỹ cùng tập đoàn Meritas

Là tập đoàn giáo dục Quốc tế sở hữu những trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ, các trường thuộc quản lý của MERITAS đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh của mình vào các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ.

Với 10 cơ sở được đặt tại các châu lục khác nhau, tập đoàn MERITAS cam kết đem lại những trải nghiệm quốc tế, những cơ hội phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai thật sự cho những học sinh của mình. Ngay khi được chấp nhận vào trường của MERITAS các học sinh sẽ  được các chuyên gia giáo dục tìm hiểu khả năng, tiềm năng, nguyện vọng để đề ra những kế hoạch học tập riêng cho từng em nhằm giúp học sinh có thể phát huy tối đa những thế mạnh của mình, đây thật sự là một vấn đề mà không phải trường nào cũng có thể làm được. Trong 5 năm vừa qua học sinh của các trường MERITAS đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường hàng đầu của Mỹ như: Harvard University, Stanford University, Yale University, Massachusetts Institute of Technology, Princeton University, University of Pennsylvania, Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, American Musical and Dramatic Academy...

Đối với các học sinh quốc tế bắt đầu bằng chương trình tiếng Anh, các trường thuộc MERITAS sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp để mỗi học sinh có thể tự tin hội nhập thành công với môi trường học tập, đặc biệt là các ngôn ngữ cần thiết về Toán, Khoa học, Nghệ thuật... Ngoài ra, các em còn có thể tham gia một số môn học phù hợp khác cũng như các hoạt động thể dục thể thao hay các hoạt động tham quan, dã ngoại để đánh thức các kỹ năng cần có của một người trẻ, tự tin và năng động.

Nhưng đến với MERITAS, quý Phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho con em du học và cùng nuôi lớn “Giấc mơ Harvard”.

3 lý do chính nên chọn du học bậc trung học tại Mỹ

  • Nếu học Trung học tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bước chân vào giảng đường ĐH mà không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào đối với các trường Trung học không cao bằng các trường CĐ-ĐH.
  • Học xong Trung học tại Mỹ, tất cả học sinh đều có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts,… Lý do là vì các trường Trung học Mỹ có những chương trình định hướng không những giúp học sinh trong việc chọn những khóa học đáp ứng nhu cầu các trường ĐH danh tiếng mà còn hỗ trợ học sinh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để dễ dàng ứng tuyển vào các trường này. Còn nếu học sinh tốt nghiệp từ bất cứ trường Trung học nào tại Việt Nam thì cơ hội vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ sẽ mang tính cạnh tranh cao.
  • Nền giáo dục Mỹ rất quan trọng độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, vì vậy chương trình Trung học của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho học sinh trong những năm này. Vì thế, nếu tiếp thu được chương trình giáo dục này, học sinh có thể phát triển toàn diện mọi mặt để thích ứng với môi trường ĐH đầy thử thách cũng như những trở ngại trong cuộc sống sau này.

Học bổng du học cùng MERITAS

Và niềm tin lại được củng cố bằng niềm tin khi tập đoàn giáo dục Quốc Tế MERITAS đã có đại diện tại Việt Nam và hợp tác cùng Trung tâm Tư vấn Du học ILA để mang đến cơ hội cho các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu và ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn trường cho con đi du học. Không chỉ riêng anh Hoàng Minh, mà tin chắc rằng rất nhiều bậc phụ huynh sẽ an tâm tuyệt đối khi gởi con em mình đi du học cùng với các trường của MERITAS.

Tập đoàn giáo dục MERITAS trao tặng nhiều suất học bổng cho các bạn học sinh với giá trị giải thưởng rất hấp dẫn cho đợt nhập học tháng 8/2014.Các bạn học sinh vui lòng đăng ký trước để được xếp lịch phỏng vấn và nhận quà tặng khi tham dự.
Tại Hồ Chí Minh, chương trình hội thảo và phỏng vấn học bổng với Meritas sẽ được tổ chức tại Trung tâm Tư vấn Du học ILA, đại diện tuyền sinh của Meritas sẽ trả lời các thác mắc của quý phụ huynh và học sinh về việc “Tại sao nên đầu tư Du học ở bậc Trung học?”

  • Thời gian:  Chủ Nhật 18/05/2014, từ 9:00 – 12:00
  • Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM
  • Đăng ký tham dự: 08 3822 8838 hoặc tại ĐÂY
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ cùng tập đoàn Meritas,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Học bổng du học Mỹ cùng tập đoàn Meritas
Em hiện đang học một trường cấp 3. Và mong ước lớn nhất của em là có thể đi du học ở nước ngoài để có thể học hỏi nước bạn và có thể phát triển tương lại của mình. Nhưng nhà em lại không đủ điều kiện để chi trả cho chi phí du học em rất buồn. Em mong sẽ nhận được học bổng để có thể học tập ở nước bạn.
()()
Học bổng du học Mỹ cùng tập đoàn Meritas
Nhà em nghèo wá, tiền học còn ko có đóng nữa, nhưng em rất muốn khi học Đại học mình sẽ được đi du học bằng học bổng. Nhưng sau khi đọc xong bài viết này ở đoạn " 3 lý do chính nên chọn du học bậc trung học tại Mỹ ". Em cảm thấy có chút thất vọng và bỡ ngỡ, em buồn wá!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM