Học bổng du học lên tới 500 triệu từ đại học Monash

(Học bổng du học) Học sinh nên đăng ký nhập học từ bây giờ cho kỳ nhập học tháng 3/2012 và tháng 7/2012. Trường miễn phí xét hồ sơ du học và Công ty Đức Anh đảm bảo thủ tục xin thư mời học và visa nhanh.

Sự kiện: Du học - Học bổng

Tin liên quan:

Học bổng sẽ được trao cho học sinh trong nhiều lĩnh vực như: y, dược, CNTT, nghệ thuật, thiết kế, giáo dục… cho các bậc dự bị đại học, đại học và thạc sĩ, tiến sĩ.

 

Học bổng du học

 

Học bổng đại học ngành CNTT gồm:

- 5.000 AUD mỗi năm cho Bachelor Degree (điểm thi tốt nghiệp 6 môn THPT 8,2/10 và điểm trung bình 7/10)

- 7.000 AUD mỗi năm cho Bachelor Degree (điểm thi tốt nghiệp 6 môn THPT 8.2/10 và điểm trung bình 7,3/10)

- 5.000 AUD mỗi năm cho Master Degree (điểm trung bình đại học 7/10)

- 7.000 AUD mỗi năm cho Master Degree (điểm trung bình đại học 7,3/10).

- Học bổng cho sinh viên xuất sắc: 6.000 AUD mỗi năm

- Học bổng 4.000 AUD mỗi năm cho ngành dược

- Học bổng 3.000 AUD mỗi năm cho ngành y tế, y tá, sức khỏe cộng đồng

- Học bổng 3.000 AUD mỗi năm cho ngành nghệ thuật

- Học bổng 2.000 AUD mỗi năm cho ngành nghệ thuật và thiết kế

- Học bổng 2.000 AUD mỗi năm cho ngành giáo dục

Học bổng MUFY cho năm dự bị đại học 4.000 AUD và một chiếc laptop.

Sinh viên chuyển tiếp lên năm thứ nhất đại học sau khi học xong chương trình dự bị đại học Monash (MUFY) gồm các chương trình dự bị 27 tuần, 34 tuần và 48 tuần.

Cao đẳng liên thông Monash gồm: cao đẳng phần 1 tương đương với dự bị đại học, dành cho học sinh hết lớp 11, học lực trung bình từ 7,5 trở lên; Cao đẳng phần 2 tương đương với năm thứ nhất đại học, dành cho học sinh hết lớp 12, học lực trung bình từ 7,5 trở lên.

Đại học dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình của 6 môn thi ít nhất từ 8 đến 9 hoặc điểm trung bình tối thiểu 7,5/10 của năm thứ nhất đại học tại Việt Nam và tiếng Anh.

Thạc sĩ dành cho học sinh có bằng tốt nghiệp đại học với điểm bình quân tốt và tiếng Anh.

Chương trình thạc sĩ nghiên cứu hay tiến sĩ dàng cho sinh viên có bằng tốt nghiệp đại học hay thạc sĩ với điểm bình quân tốt có kinh nghiệm nghiên cứu và tiếng Anh.

Đại học Monash là thành viên Go8- nhóm 8 đại học hàng đầu tại Australia. Trường nằm trong Top 10 các trường đại học ở châu Á và đứng Top 60 trên thế giới theo 2011 QS World University Rankings. Monash luôn được xếp hạng 5 sao về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và có việc làm. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở vì được các nhà tuyển dụng yêu chuộng và tín nhiệm.

Khoa kinh tế và kinh doanh của trường là khoa lớn và có nhiều chương trình đa dạng nhất ở Australia. Theo QS WUR 2011, trường thuộc Top 40 về khoa học đời sống , ngành y sinh, ngành khoa học xã hội, ngành y tế; Top 50 với các ngành nghệ thuật nhân văn học, kỹ thuật công nghệ. Chương trình MBA của Monash được xếp thứ nhất ở Australia và thứ 6 trên thế giới ( Theo Economist Intelligence Unit Survey of MBA Programs).

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh
Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229 / 04 3972 0889,
Email: duhoc@ducanh.edu.vn

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, học viện quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học lên tới 500 triệu từ đại học Monash, Học bổng du học lên tới 500 triệu từ đại học Monash, Monash, dai hoc Monash, đại học Monash, thông tin đại học Monash, tuyển sinh dh Monash, thủ tục du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng