Học bổng du học hè cùng ILA Việt Nam

Các chương trình du học hè của ILA Việt Nam giúp du học sinh phát huy hết khả năng tiếp thu kiến thức và tận dụng thời gian hợp lý trong suốt cả chuyến đi. Ngoài việc được rèn luyện Anh ngữ trong môi trường tiếng Anh bản xứ

Sự kiện: DU HỌC - DU HỌC HÈ

Tin liên quan:

 

Năm 2012, ILA Việt Nam tiếp tục tổ chức du học hè với mục đích giúp học sinh khám phá văn hóa và sống trong môi trường tiếng Anh để trải nghiệm cuộc sống du học.

Năm nay, ILA giới thiệu đến 11 chương trình du học hè tại Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore. Học sinh sẽ cùng hòa nhập vào cộng đồng du học sinh quốc tế bằng ngôn ngữ tiếng Anh trong mọi hoạt động học tập, vui chơi, thể thao, nghệ thuật... Qua đó, mỗi học sinh có thể trải nghiệm và tự khám phá những đam mê, khát khao, hoài bão về tương lai của mình.

 

du hoc, du hoc he, học bổng du học

 

Các chương trình du học hè của ILA Việt Nam giúp du học sinh phát huy hết khả năng tiếp thu kiến thức và tận dụng thời gian hợp lý trong suốt cả chuyến đi. Ngoài việc được rèn luyện Anh ngữ trong môi trường tiếng Anh bản xứ với cộng đồng sinh viên bản xứ và quốc tế cũng như tìm hiểu văn hóa, phong tục các quốc gia ở châu lục khác, các bạn còn có thời gian tự do để tự tìm tòi, khám phá, thích nghi với môi trường mới theo cách riêng của mình. Từ đó phát huy tối đa tính tự lập và khả năng tự học hỏi, tạo tiền đề cho việc du học dài hạn sau này.

Tham khảo chương trình chi tiết tại đây.

Với kinh nghiệm 11 năm tổ chức du học hè, ILA luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất trong suốt thời gian của chương trình du học hè cho các em. Để đảm bảo việc này, ILA luôn tự tổ chức và không bao giờ ghép đoàn du học hè của ILA Việt Nam với các công ty khác. ILA luôn có trưởng đoàn là nhân viên của ILA đi theo để chăm sóc, hướng dẫn và giám sát các học viên.

Học sinh đang ký từ ngày 1/12/2011 đến ngày 20/1/2012 được tặng: 4.500.000 VND hoặc đăng ký từ ngày 30/1/2012 đến ngày 31/3/2012: 4.000.000 VND.

Liên hệ: ILA Việt Nam
P 3-4, tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ông Lộc: 04 3936 3334/ 0904 408 453; Yahoo Messenger: locnguyenvinh
Skype ID: locmolisa

Du học, du học hè, thủ tục du học, học bổng du học

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( nguồn ILA Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học hè cùng ILA Việt Nam, Học bổng du học hè cùng ILA Việt Nam, ILA Việt Nam, du học hè ILA Việt Nam, du hoc ILA, du học hè, thủ tục du học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand